[Xem ngay] 4 Cách xoá nợ xấu FE Credit ko người nào “Ngờ tới!”

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => [Xem ngay] 4 Cách xoá nợ xấu FE Credit không ai “Ngờ đến!” phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nếu nói về công ty tài chính lớn nhất cả nước hay được nhiều người lựa chọn để thanh toán tiền điện đợt 1 thì chắc chắn sẽ là FE Credit! Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về cách xóa nợ khó đòi FE Credit và tất nhiên điều đó đúng với quy định chung của quy chế tài chính.

Bạn và VIDGROUP Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nguyên nhân từ đó rút ra những kinh nghiệm cần thiết để tránh tình trạng chậm thanh toán dẫn đến nợ khó đòi của FE Credit.

Nợ xấu là gì, có mấy nhóm?

Cách xóa nợ xấu FE Credit

Cụm từ nợ xấu được nhắc đến nhiều nhất trong lĩnh vực tài chính nói chung hay lĩnh vực tín dụng nói riêng. Nợ khó đòi có tên tiếng anh là Tín dụng xấu áp dụng cho một cá nhân, một khách hàng đã hoặc đang sử dụng sản phẩm tín dụng của một tổ chức tài chính nào đó.

Thông thường chúng ta sẽ bị chậm thanh toán và dẫn đến nợ nần cần quan tâm hơn với các sản phẩm như: • Cho vay trả góp đồ điện tử (tivi, tủ lạnh, điện thoại, …)


 • Khoản vay tiền mặt bao gồm cả khoản vay tiêu dùng cá nhân và khoản vay có bảo đảm.


 • Thẻ tín dụng nếu bạn không được hướng dẫn cách sử dụng thẻ trước khi kích hoạt, không được tư vấn kỹ về phương thức thanh toán, trả góp và theo thống kê năm 2020, cứ 100 người dùng thẻ thì có 30 người bị nợ xấu. bởi vì tôi không biết làm thế nào để sử dụng nó!

Hiện nay theo quy định của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam số ngày chậm nộp càng kéo dài thì nhóm nợ càng tăng và tương ứng mức độ ảnh hưởng chi tiêu ngày càng nghiêm trọng. Các nhóm nợ này bao gồm:

Nợ nhóm 1.

Số ngày bạn chậm thanh toán gần nhất không quá 10 ngày. Tin tốt! Đây chỉ là nhóm nợ cảnh báo, bạn vẫn có thể tham gia bất kỳ khoản tín dụng nào từ ngân hàng đến công ty tài chính.

Nợ xấu nhóm 2.

Còn gọi là nợ cần chú ý, tổng số ngày chậm trả của kỳ hạn thanh toán gần nhất từ ​​10 ngày trở lên và không quá 30 ngày. Riêng nợ xấu nhóm 2 này bạn vẫn được vay thế chấp, có tài sản đảm bảo hợp lệ theo quy định của ngân hàng hỗ trợ.

Tuy nhiên, nếu bạn vay tín chấp hoặc mở thẻ tín dụng ngân hàng thì sẽ tạm dừng hỗ trợ cho đến khi nợ xấu được xóa khỏi hệ thống CIC (hay còn gọi là trung tâm tín dụng do ngân hàng nhà nước quản lý). .

Nợ xấu nhóm 3, 4 và 5.

Sở dĩ gộp 3 nhóm nợ này lại với nhau là do chúng có một điểm chung là nhóm nợ cảnh báo nghiêm trọng và người có nợ xấu sẽ tạm thời bị chặn tham gia dịch vụ tín dụng.

Tổng số ngày chậm nộp trong thời gian gần nhất trên 30 ngày và điều kiện xóa nợ khó đòi nhóm 3, 4, 5 là 60 tháng kể từ ngày bạn trả hết khoản nợ khó đòi đó.

 • Cập nhật: Danh sách nợ xấu ngân hàng FE Creditmới và hoàn toàn miễn phí.

Đâu là nguyên nhân dẫn đến nợ xấu FE Credit?

Đâu là nguyên nhân dẫn đến nợ xấu FE Credit?

Nợ xấu FE Credit cũng là một trong những trường hợp khách hàng vay trả góp tại công ty tài chính này và việc chậm trả trên 10 ngày dẫn đến nợ xấu nhóm 2.

Nếu chậm thanh toán quá lâu, ngoài việc nhảy nhóm nợ xấu, FE Credit sẽ có một số biện pháp thu hồi nợ.chuyên nghiệp“cho khách hàng đó. Vậy đâu là nguyên nhân chính dẫn đến nợ xấu FE Credit?

1. Số tiền thanh toán vượt quá khả năng chi trả.

Theo thống kê, những khách hàng đã và đang có nợ xấu của công ty FE Credit hầu hết đều bị nợ xấu do không cân đối được khả năng thanh toán.

Nguyên nhân này chủ yếu do hai phía, một bên là công ty tài chính cho vay nhưng không theo khả năng trả nợ hay còn gọi là DTI. Dẫn đến mức vay cao nhưng thời hạn trả góp ngắn, tuy sẽ tiết kiệm lãi suất cho khách hàng nhưng số tiền phải trả hàng tháng quá cao dẫn đến người vay không thể thanh toán đúng hạn.

2. Không chấp nhận lãi suất!

Tình trạng này xảy ra rất nhiều với những khách hàng vay tiền mặt tại FE Credit mà không hiểu rõ các điều khoản trong hồ sơ vay của mình. Một bộ phận cán bộ tín dụng, đại diện kinh doanh của FE Credit cố tình phớt lờ những thông tin “nhạy cảm” như lãi suất khoản vay, bảo hiểm khoản vay.

Vì lãi suất quá cao cộng với việc người vay bức xúc, hàng tháng trả không xuể, dẫn đến khả năng nợ xấu FE Credit là rất cao.

3. Lỗi hệ thống FE Credit.

Sẽ có một số rủi ro trong quá trình thanh toán, hầu hết khách hàng thường thanh toán đúng ngày quy định, không đóng trước 3-4 ngày.

Hệ thống đôi khi xảy ra lỗi khiến việc chuyển tiền của bạn bị chậm, nếu để lâu sẽ ảnh hưởng đến việc trả nợ, mặc dù người vay không hề mắc lỗi.

 • 3 Tác hại phải chịu nếu bạn nghĩ về: Làm thế nào để thổi bay nợ của FE Credit!

4 Cách kiểm tra nợ xấu FE Credit 2021 mới nhất.

Làm sao để FE Credit xóa được nợ xấu, đó là câu hỏi mà nhiều người đi vay suy nghĩ vì nợ xấu không phải do công ty tài chính này quản lý mà nó thuộc hệ thống ngân hàng nhà nước!

Điều này chỉ đúng nếu bạn không thực sự hiểu mình đang nằm trong danh sách nhóm nợ xấu tại FE Credit.

Vậy cách xóa nợ xấu FE Credit mà có thể hỗ trợ với một điều kiện, đó là bạn phải biết chắc chắn mình chậm thanh toán bao nhiêu ngày và có nằm trong danh sách máy nợ khó đòi tại FE Credit không nhé!

Nếu bạn không nhớ 2 thông tin này, rất đơn giản! Bạn có thể kiểm tra nó cho chính mình bằng cách sử dụng các phương pháp dưới đây.

1. Kiểm tra CIC.

Đây là cách tốt nhất và cực kỳ chính xác để bạn biết được mình đang bị nợ xấu FE Credit thuộc nhóm nào, còn lại bao nhiêu, từ đó bạn có thể trả dứt điểm cho công ty tài chính này.

Đầu tiên, bạn truy cập https://cic.org.vn và điền thông tin tài khoản với mật khẩu. Sau khi đăng nhập thành công, bạn vui lòng chọn kiểm tra lịch sử tín dụng, điền số CMND hoặc thẻ căn cước, nhập mã chống thư rác và xác nhận.

Tất cả thông tin về khoản vay của bạn, không chỉ công ty FE mà còn bất kỳ tổ chức tài chính nào đã hoặc đang tham gia trả góp trong 5 năm qua, đều được thể hiện trong CIC này.

2. Kiểm tra bản thân.

Đây là thủ công và điều duy nhất bạn phải nhớ là bạn chậm thanh toán tối đa bao nhiêu ngày!

Sau khi nhớ chính xác là bao nhiêu ngày, bạn đối chiếu xem ngân hàng nhà nước chia nhóm nợ dựa trên tổng số ngày chậm thanh toán như thế nào. Đó là cách bạn biết mình đang có bao nhiêu khoản nợ khó đòi của FE Credit.

3. Sử dụng ứng dụng ngân hàng.

MBBank, VPBank (Ngân hàng Quân đội và Việt Nam Thịnh Vượng) vừa cập nhật tính năng cho vay tiêu dùng trực tiếp trên ứng dụng của mình.

Điểm đáng lưu ý là ngay sau khi đăng ký, tạo tài khoản trực tuyến thành công, bạn có thể vào phần cho vay “thử”Vì sẽ có chức năng kiểm tra CIC chi tiết.

VPBank

VPBank

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Gói vay 25 triệu – 1 tỷ đồng


 • Trả góp 12-60 tháng


 • Từ 23 đến 65 nam, 55 nữ

ĐĂNG KÝ VAY

Bánh

Bánh

Ngân hàng kỹ thuật số • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Hỗ trợ toàn quốc


 • Không giới hạn độ tuổi


 • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

ĐĂNG KÝ (iPhone)

ĐĂNG KÝ (Android)

Ngân hàng việt nam thịnh vượng

Ứng dụng VPBank

Lãi suất từ

0,65% tháng • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Khoản vay 30 triệu – 1 tỷ đồng


 • Góp gốc, lãi 1-5 năm, thanh toán linh hoạt


 • Thích hợp cho người làm nghề tự do, đang đi làm công ty

ĐĂNG KÝ VAY

tnex

TNex

Ngân hàng kỹ thuật số • Kiểm tra Nợ khó đòi (CIC)


 • Miễn phí 63 tỉnh thành


 • Hỗ trợ mọi ngành nghề, lứa tuổi


 • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

ĐĂNG KÝ (iPhone)

ĐĂNG KÝ (Android)

4. Sử dụng dịch vụ kiểm tra CIC tại Gochintaichinh.

Để có kết quả nhanh chóng chỉ chưa đầy 30 phút kể từ khi khách hàng thanh toán phí kiểm tra nợ khó đòi. sẽ gửi báo cáo (file PDF) cho bạn.

Đồng thời, nhận được sự tư vấn và giải thích các thuật ngữ trong dữ liệu do CIC trình bày. Khách hàng có thể tham khảo Kiểm tra CIC. Dịch vụ trực tuyến bên dưới!
Kiểm tra CIC ngay!

Hướng dẫn cách xóa nợ xấu FE Credit mới nhất.

Hướng dẫn cách xóa nợ xấu FE Credit mới nhất.

Cách xóa nợ xấu FE Credit mà đề cập là từ dữ liệu lịch sử tín dụng mà bạn cung cấp. Bên mình sẽ đưa ra các giải pháp như: cách làm hồ sơ ngoại lệ (thông qua biểu mẫu) giải thích lý do nợ khó đòi của bạn.

Từ đó, ngân hàng hoặc tổ chức tài chính cho vay tiền có thể cân nhắc và đưa ra quyết định cho bạn vay tiền mặt hay mua hàng trả góp? Các bước để bên mình hỗ trợ xóa nợ xấu FE Credit như sau: • Bước 1: Để lại bình luận bên dưới bài viết này. Vui lòng nêu chi tiết nguyên nhân nợ khó đòi của FE Credit và tổng số ngày chậm thanh toán (ước tính).


 • Bước 2: Ngay sau khi nhận được thông tin từ bạn. Chuyên gia tư vấn sẽ phân tích trường hợp nào có thể vay vốn dù đang có nợ khó đòi và trường hợp nào không được.


 • Bước 3: Sau khi bạn cung cấp thông tin chi tiết về nợ xấu FE Credit. Bên mình sẽ kiểm tra và liên hệ với bạn để tư vấn cách xóa nợ xấu FE Credit.

Câu hỏi thường gặp.

Làm sao để xóa nợ xấu FE Credit?

Rất đơn giản, bạn chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết cho chúng tôi. Từ đó, sẽ hướng dẫn bạn nộp ngoại lệ (lý do thuyết phục cho người vay).

Đâu là nguyên nhân dẫn đến nợ xấu FE Credit?

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nợ xấu, hầu hết khách hàng đều nhận thức rõ việc chậm thanh toán sau 10 ngày ảnh hưởng như thế nào đến khoản vay tiêu dùng sau này.

Xóa nợ xấu tại FE Credit có mất phí không?

Hoàn toàn miễn phí, bên mình hướng dẫn bạn xóa nợ xấu FE Credit hoàn toàn không mất phí. Với mục đích giúp khách hàng được vay vốn ngân hàng với lãi suất tốt nhất có thể.

Đây có phải là dịch vụ tín dụng đen không?

Không vấn đề gì! là website cung cấp thông tin của các ngân hàng uy tín trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn cần hỗ trợ vay tiền nhanh, Chúng tôi cũng có thể hướng dẫn bạn vay tiền nhanh trong ngày hay còn gọi là vay tiền online.

Phần kết.

Sẽ có rất nhiều người bán tín dụng thắc mắc: làm sao có cách xóa nợ khó đòi của FE Credit, khi họ đã nộp hồ sơ nhiều lần, đăng ký vay nhiều nơi nhưng không thành công chỉ vì một câu trả lời: không vay được nợ xấu!

Nhưng thực chất là do khách hàng chưa hiểu rõ về quy trình vay và chưa nộp đúng hồ sơ cho nhân viên tín dụng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng, đội ngũ nhân viên tại sẽ đưa ra cho bạn những giải pháp tốt nhất, tất nhiên là miễn phí 100%.

”Xem

Bạn thấy bài viết [Xem ngay] 4 Cách xoá nợ xấu FE Credit không ai “Ngờ đến!” có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về [Xem ngay] 4 Cách xoá nợ xấu FE Credit không ai “Ngờ đến!” bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận