WebVay – Vay tiền nhanh tới 10 triệu trong 70 ngày chỉ với CMND

Vay tiền online là một trong những giải pháp tài chính hiện đại và phổ biến nhất hiện nay được đông đảo khách hàng sử dụng, nhất là trong những trường hợp cấp bách cần tiền gấp. WebVay là một trong những dịch vụ vay tiền online mới xuất hiện trên thị trường nhưng thu hút được nhiều sự quan tâm và thiện cảm của người dùng với những ưu điểm vượt trội.

Vậy WebVay là gì?

Vậy WebVay là gì? và đăng ký vay tại WebVay như thế nào?

Cùng vidgroup.com.vn tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hình thức vay Vay tiền online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 10 – 70 ngày
 Lãi suất 10.95%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 30 phút
 Thời gian giải ngân 24 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ VAY

WebVay là gì?

WebVay là website tài chính được phát triển bởi Công ty TNHH MD TECHNOLOGY VIỆT NAM WebVay là công cụ vô cùng hữu hiệu giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm nguồn vốn vay hoặc nhà đầu tư đáng tin cậy để vay tiền một cách an toàn và nhanh chóng.

Tại WebVay, nỗi lo về tài chính cá nhân của khách hàng sẽ được giải quyết siêu nhanh với nền tảng công nghệ tài chính hiện đại. Đến với WebVay, khách hàng sẽ được tư vấn và cung cấp các dịch vụ vay phù hợp và vô cùng tiện lợi. Chỉ với vài bước đăng ký trực tuyến bằng CMND / CCCD, bạn có thể nhận ngay 10 triệu với thời hạn thanh toán lên đến 70 ngày chỉ trong tích tắc.

Lợi ích khi vay tiền tại WebVay

 • Thủ tục đơn giản: Chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện vay là mọi khách hàng đều có thể vay vốn dù chưa có việc làm ổn định hay chưa có việc làm mới.
 • Đăng ký dễ dàng: Với WebVay mọi thủ tục đều được thực hiện trực tuyến, bạn có thể ngồi tại nhà mà vẫn nhận được khoản vay lên đến 10 triệu đồng chỉ sau 8 phút đăng ký.
 • Quy trình vay minh bạch: Quy trình vay luôn được đảm bảo minh bạch về các điều khoản, lãi suất, phí. Đội ngũ tư vấn viên sẽ gọi điện xác nhận và tư vấn kỹ càng cho bạn trước khi bạn đăng ký vay.
 • Giải ngân nhanh chóng: Sau khi được duyệt, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản của khách hàng nhanh nhất trong vòng 15 phút.
 • Không xét đến lịch sử tín dụng: WebVay không xem xét lịch sử tín dụng của khách hàng trong quá trình xem xét, có nghĩa là khách hàng có lịch sử tín dụng xấu hoặc có vấn đề với ngân hàng hoặc công ty tài chính. Khách hàng có thể vay vốn.
 • Luôn sẵn sàng phục vụ: Dịch vụ WebVay luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào 24/7 kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Điều kiện cho vay tiền WebVay

Để vay tiền từ WebVay, bạn chỉ cần đáp ứng các tiêu chí đơn giản sau:

 • Khách hàng Việt Nam từ 20 tuổi trở lên.
 • Chỉ cần cung cấp ảnh CMND / CCCD / Hộ chiếu còn hiệu lực.
 • Có tài khoản đang hoạt động tại bất kỳ ngân hàng nào trên toàn quốc.

Hạn mức cho vay và thời hạn thanh toán tại WebVay

Khách hàng vay lần đầu sẽ được cấp hạn mức vay từ 500.000 đồng đến tối đa 2.500.000 đồng. Lần thứ 2 trở đi, bạn có thể tăng hạn mức vay lên tối đa 10.000.000 VND với thời hạn thanh toán tùy chọn từ 10 – 20 – 30 – 40 – 50 – 60 – 70 ngày.
Lãi suất vay tại WebVay

Khách hàng thường khá băn khoăn về vấn đề lãi suất khi vay tiền online, bởi các dịch vụ vay tiền nhanh online thường có mức lãi suất khá cao so với hình thức vay truyền thống tại ngân hàng. Tuy nhiên, WebVay áp dụng mức lãi suất khá hấp dẫn và có phần thấp hơn nhiều dịch vụ vay tiền nhanh hiện nay. Lãi suất vay tại WebVay hiện từ 0,03% / ngày (10,8% / năm).

Ví dụ: Bạn vay WebVan số tiền 2.000.000đ với Lãi suất 10,8% / năm thời hạn 50 ngày

Số lãi cần trả: Số lãi cần trả là 29.600 đồng.
Tổng số tiền phải trả lãi sau 50 ngày: 2.000.000 + 29.6000 = 2.029.600 đồng.

Ngoài lãi suất, khách hàng còn phải trả thêm hai khoản phí là phí tư vấn và phí dịch vụ. Mức phí và lãi suất cụ thể sẽ được nhân viên tư vấn thông báo cho khách hàng khi bạn đăng ký vay. Sau khi được tư vấn, bạn có thể xem xét khả năng thanh toán của mình và quyết định có nên vay vốn hay không.

Hướng dẫn cách đăng ký vay tại WebVay

Khách hàng có nhu cầu vay tại WebVay, có thể đăng ký vay theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Chọn hạn mức cho vay

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào hệ thống của WebVay theo đường dẫn: webvay. Sau đó, bạn có thể kéo thanh công cụ để chọn hạn mức vay và thời gian thanh toán mà mình muốn.

TRUY CẬP WEBVAY

Lúc này, hệ thống sẽ hiển thị số tiền bạn cần vay và tự động tính toán thời gian thanh toán và số tiền bạn phải trả toán cuối kỳ. Nếu đồng ý, các bạn lựa chọn ô “Đăng ký hồ sơ vay” để tiếp tục.

đăng ký webvay

Bước 2: Đăng ký

Lúc này, hệ thống WebVay sẽ yêu cầy bạn cung cấp thông tin về họ tên và số điện thoại sau đó chọn “Thêm” để đăng ký tài khoản.

Ngay lập tức, hệ thống sẽ gửi cho bạn một mã xác nhận qua SMS và hiển thị nội dung “điều kiện và điều khoản”. Nếu chấp nhận các điều khoản kể trên các bạn hãy chọn vào ô trống và nhập mã xác nhận để tiến hành đăng ký.

đăng ký webvay bằng số điện thoại

Bước 3: Cập nhật các thông tin cá nhân cần thiết khác

Ở bước này, các bạn sẽ điền các thông tin cá nhân theo yêu cầu của hệ thống theo biểu mẫu một cách đầy đủ và chính xác.

điền thông tin webvay

Tiếp theo

webvay

Bước 4: Điền thông tin địa chỉ

Với thông tin địa chỉ, các bạn cần cung cấp thông tin về nơi cư trú hiện tại như: số nhà, chung cư, đường, Phường/ Xã, Quận/ Huyện, Tỉnh/Thành phố, thời gian sinh sống….

Bên cạnh đó, ở bước này các bạn cũng cần cung cấp thông tin người tham chiếu gồm: Họ tên, số điện thoại, quan hệ với người vay tiền để tăng sự đảm bảo.

vay tien webvay 05

Bước 5: Điền thông tin nghề nghiệp

Ở mục thông tin nghề nghiệp các bạn cần cung cấp các thông tin liên quan đến nơi làm việc như tên công ty, vị trí làm việc, thời gian làm việc và thông tin liên hệ với cơ quan hoặc đồng nghiệp.

điền thông tin nghề nghiệp webvay

Bước 6: Cung cấp ảnh CMND/CCCD

Sau khi đã hoàn tất các thông tin cá nhân và nghề nghiệp, tiếp theo các bạn cần cung cấp cho WebVay hình ảnh mặt trước và mặt sau của CMND/CCCD, ảnh selfie cầm CMND/CCCD, giấy tờ chứng minh khác.

Để tải hình ảnh lên, các bạn cần chụp sẵn hình CMND/CCCD trên điện thoại hoặc máy tính cá nhân một cách rõ nét và nguyên vẹn các thông tin. Sau đó, chọn ảnh và tải lên hệ thống.

Sau khi đã đăng tải ảnh chụp CMND/CCCD các bạn điền tiếp thông tin về tài khoản giải ngân gồm ngân hàng và số tài khoản để hoàn tất đăng ký.

thông tin cmd webvay

Bước 7: Chờ xét duyệt và giải ngân

Ngay sau khi hồ sơ đăng ký của bạn được gởi đi, nhân viên của WebVay sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin và tiến hàng gởi hồ sơ đến các đơn vị vay thích hợp. Quá trình xét duyệt thường diễn ra trong vòng 15 – 30 phút. Nếu được phê duyệt thành công khoản vay sẽ được giải ngân qua tài khoản ngân hàng của bạn ngay lập tức.

Xem thêm: Hướng dẫn vay tiền Senmo Online

Cách thanh toán khoản vay WebVay

Sau khi đã hoàn thành các thủ tục vay và nhận khoản vay thành công, một điều cuối cùng khách hàng cần chú ý đó chính là thời gian thanh toán khoản vay để nộp tiền đúng kỳ hạn. Việc thanh toán đầy đủ và đúng thời gian sẽ giúp khách hàng có lợi thế hơn trong quá trình xét duyệt các khoản vay sau này, đồng thời tránh phải tốn phí đóng phạt trễ hạn không đáng có.

Để thanh toán khoản vay tại WebVay các bạn có thể sử dụng các phương thức thanh toán sau:

Thanh toán online

Với hình thức thanh toán online các bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách:

Thanh toán thông qua tài khoản vay tiền tại Webvay:

Cách thanh toán: Các bạn truy cập vào hệ thống sau đó đăng nhập tài khoản vay đã đăng ký rồi chọn “thanh toán” để thanh toán khoản vay.

Thanh toán qua Internet Banking với thông tin thanh toán như sau

Cách thanh toán: Các bạn đăng nhập vào tài khoản Internet Banking của mình rồi thực hiện thanh toán theo thông tin sau:

 • Tên người thụ hưởng: Công ty TNHH MTV HOÀNG THIÊN ÂN
 • Tại Ngân hàng nhận: TMCP Sài Gòn Thương Tín ( Sacombank) – PGD Huỳnh Thúc Kháng
 • Số tài khoản ngân hàng: 0602 5064 0679
 • Nội dung thanh toán – “Số CMND/ Căn cước công dân”-“Số HĐ”

Thanh toán tại ngân hàng

Để thanh toán khoản vay qua ngân hàng, các bạn cần ghi lại thông tin số Hợp đồng vay và mang CMND đến ngân hàng/ Bưu điện? máy ATM gần nhất để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản theo thông tin thanh toán bên trên.

Thanh toán qua Viettel Post

Cách thanh toán cuối cùng là các bạn có thể đến các điểm Viettel Post để nộp tiền các bước thực hiện thanh toán như sau:

 • Bước 1: Mang giấy CMND/CCCD đến các điểm giao dịch Viettel Post và yêu cầu nhận viên thực hiện giao dịch nộp tiền cho Bảo Kim đối tác thanh toán của WebVay.
 • Bước 2: Cung cấp các thông tin thanh toán như: số Hợp đồng, CMND, Số điện thoại cho giao dịch viên để tra cứu và xác nhận thông tin.
 • Bước 3: Kiểm tra lại thông tin, nếu chính xác bạn hãy nộp tiền và nhận lại biên lai thu tiền.

Nếu trong quá trình thanh toán, các bạn gặp phải bất cứ vấn đề và thắc mắc gì, khách hàng có thể liên hệ với hệ thống WebVay qua Tổng đài CSKH: 02873026663. Giờ làm việc: 8:30 – 17:30 (Thứ Hai đến Chủ Nhật).

Trên đây là những thông tin quan trọng Vidgroup chia sẻ về dịch vụ vay tại WebVay để các bạn có thể tham khảo để tìm kiếm cho mình khoản vay phù hợp nhất. Chúc các bạn vay tiền thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *