VTC1: Vayonline247 – dự án quan trọng trong hệ sinh thái BK247 Group

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => VTC1: VayonlineVIDGROUP – dự án quan trọng trong hệ sinh thái BKVIDGROUP Group phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Trong chương trình “Sống kết nối” của VTC1, ông Tạ Thành Long – Giám đốc điều hành VayonlineVIDGROUP chia sẻ: “VayonlineVIDGROUP là nền tảng tài chính kết nối người vay và người cho vay, là nguồn cung cấp tài chính cho các doanh nghiệp sản xuất, đại lý nhập hàng và người tiêu dùng có thể mua hàng ”

VayonlineVIDGROUP là ứng dụng cho vay và vay tiền trực tuyến được phát triển bởi Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VayonlineVIDGROUP thuộc Tập đoàn BKVIDGROUP. Với mục tiêu giúp người dân dễ dàng tiếp cận các khoản vay lãi suất thấp, minh bạch, đồng thời để người cho vay thoải mái đầu tư một cách dễ dàng và thuận tiện, VayonlineVIDGROUP đã thu hút hơn 30.000 người dùng. chỉ 1 năm sau khi phát hành.

VayonlineVIDGROUP trong hệ sinh thái tập đoàn BKVIDGROUP
VayonlineVIDGROUP đạt 30.000 người dùng chỉ sau 1 năm phát hành.

Đây là một ứng dụng quan trọng trong hệ sinh thái BKVIDGROUP Group và là nền tảng cung cấp tài chính không chỉ cho người đi vay và người cho vay mà còn cả các doanh nghiệp, đại lý nhập khẩu và người tiêu dùng.

Đầu tháng 9/2020, VayonlineVIDGROUP chính thức triển khai gói vay ưu đãi hấp dẫn lên đến 1 tỷ đồng dành cho các cá nhân, đơn vị kinh doanh, đại lý, nhà phân phối. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa nhằm hỗ trợ các hoạt động kinh doanh, đặc biệt là các doanh nghiệp cần vốn ưu đãi trong thời kỳ đại dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp. Được biết, những khách hàng đang sử dụng phần mềm quản lý kênh phân phối SharkDMS còn được hỗ trợ nhiều hơn và nhiều quyền lợi khác.

Ngoài ra, trong mùa dịch Covid-19, VayonlineVIDGROUP còn triển khai chương trình “giảm lãi suất từ ​​9-12% / năm” cho khách hàng vay qua đó giúp người dân – những người đang bị ảnh hưởng kinh tế bởi dịch Covid-19 – được hưởng lãi suất thấp. , minh bạch, an toàn và cho vay gấp.

Trong thời gian tới, VayonlineVIDGROUP nói riêng và BKVIDGROUP Group nói chung còn có nhiều kế hoạch tiếp theo để giúp các cá nhân và doanh nghiệp vượt qua gánh nặng kinh tế của cuộc khủng hoảng Covid-19, chung tay vì một tương lai. Tốt là mục tiêu cuối cùng mà chúng tôi hướng tới.

Xem thêm tại: VayonlineVIDGROUP triển khai gói vay ưu đãi 1 tỷ đồng mùa Covid-19

Xem thông tin chi tiết về VTC1: VayonlineVIDGROUP – dự án quan trọng trong hệ sinh thái BKVIDGROUP Group

Bạn thấy bài viết VTC1: VayonlineVIDGROUP – dự án quan trọng trong hệ sinh thái BKVIDGROUP Group có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về VTC1: VayonlineVIDGROUP – dự án quan trọng trong hệ sinh thái BKVIDGROUP Group bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận