VPBANK FC là ngân hàng gì ? Công Ty Tài Chính VPB FC cho vay như thế nào 2023

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => VPBANK FC là ngân hàng gì ? Công Ty Tài Chính VPB FC cho vay như thế nào 2023 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

VPBank FC là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cho vay tài chính và đã có mặt khá lâu tại Việt Nam từ năm 2006. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn còn nhiều người nhầm lẫn về thương hiệu này. Thực chất VPBank FC là công ty tài chính trực thuộc Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank, vậy bạn có biết VPBank FC cung cấp những sản phẩm và dịch vụ gì không? Trong bài viết này, Chiasevaytien.com sẽ chia sẻ với các bạn về Công ty tài chính VPBank FC (VPB FC).

Tên công ty Công Ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng.
Các từ viết tắt Công ty tài chính VPBank.
tên tiêng Anh Công ty Tài chính TNHH MTV VPBank
Tên ngắn VPB FC
Biểu tượng thương hiệu tín dụng fe
Trụ sở chính Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9, Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
vốn pháp định 7.328.000.000 VNĐ

Phần Đầu tiênCông ty tài chính VPBank FC (VPB FC) là gì?

VPBank FC (viết tắt VPB FC) là công ty tài chính được thành lập từ năm 2006 và là thành viên của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank). Tên tiếng Anh là VPBank Finance Company Limited, đây là công ty chuyên hoạt động trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tài chính cho cá nhân và doanh nghiệp.

VPBank FC tên đầy đủ là Công Ty Tài Chính TNHH Một Thành Viên Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBankviết tắt bằng tiếng Việt là Công ty Tài chính VPBank, có trụ sở chính tại Tầng 2, Tòa nhà REE Tower, Số 9 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, Thành phố Hồ Chí Minh, vốn điều lệ 7.328.000.000 đồng

VPB FC là công ty con của VPBank, như các bạn đã biết Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank là một trong những ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. VPBank có mạng lưới rộng khắp cả nước với hơn 227 điểm giao dịch và 27.000 cán bộ nhân viên đang làm việc tại Vpbank, cùng nhiều dịch vụ thẻ, tài khoản, cho vay, tiết kiệm.

Nhận thấy nhu cầu vay tiêu dùng tín chấp ngày một tăng cao, để đáp ứng nhu cầu vay tiền của khách hàng tại những địa chỉ vay uy tín, thủ tục vay nhanh chóng, thủ tục vay đơn giản. VPBank đã thành lập Công ty Tài chính VPBank FC (VPB FC).

VPBank FC . Công ty tài chính

VPBank FC . Công ty tài chính

Phần 2VPBank FC là ngân hàng nào? VPB FC có phải là ngân hàng không?

VPBank FC viết tắt VPB FC không phải là ngân hàng thương mại cổ phần hay ngân hàng nhà nước mà thực chất VPBank FC là công ty tài chính hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng dưới hình thức tín chấp. Giúp bạn, bạn sẽ không cần thế chấp tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay được tiền. Hình thức này sẽ dựa trên điểm tín dụng, lịch sử tín dụng cũng như khả năng trả nợ của bạn để xét duyệt khoản vay

Công ty tài chính VPBank FC thuộc sở hữu của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng, không phải ngân hàng.

Công Ty Tài Chính FE Credit

Công Ty Tài Chính FE Credit

Phần 3VPB FC có phải là công ty tài chính của FE Credit không?

Thương hiệu FE Credit cũng là cái tên rất quen thuộc trong lĩnh vực tài chính tiêu dùng. Và là điểm đến tin cậy cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt tại FE Credit, hơn 11 năm phát triển, ngân hàng FE Credit đã phục vụ hơn 10 triệu khách hàng vay tín chấp, cùng mạng lưới rộng khắp toàn quốc tại hơn 21.000 điểm giao dịch với hơn hơn 16.000 nhân viên

Vì VPB FC cũng là công ty tài chính trực thuộc VPBank và FE Credit cũng là công ty tài chính trực thuộc Khối tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) nên nhiều người đặt ra câu hỏi. Không biết VPB FC có phải là công ty tài chính của FE Credit không?

Trên thực tế, VPB FC và FE Credit đều giống nhau, chỉ khác tên gọi. Thông thường, mọi người sẽ thường quen với thương hiệu FE Credit là công ty tài chính trực thuộc VPBank mà ít ai biết đến VPBank FC, bởi một sửa là tên dùng để khuyến mãi, sản phẩm, truyền thông, quảng cáo. Báo cáo chính là FE Credit, không phải VPBank FC

Phần 4Công ty tài chính VPB FC cho vay gì?

Tại Việt Nam, nhu cầu tài chính cá nhân khá lớn và việc tiếp cận các gói vay ngân hàng không hề dễ dàng khi khách hàng cần chuẩn bị rất nhiều giấy tờ cũng như tài chính thế chấp. Chính vì vậy VPBank đã thành lập công ty tài chính VPBank FC chuyên hỗ trợ khách hàng vay vốn theo hình thức vay tín chấp tiêu dùng.

Vay tiền mặt FE Credit

Vay tiền mặt FE Credit

Hiện VPBank FC đang cung cấp và hỗ trợ khách hàng các sản phẩm vay vốn đó là:

 • Cho vay tiêu dùng: VPBank FC cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng như vay mua sắm, vay mua xe máy, vay mua điện thoại, vay tiêu dùng cá nhân. Khách hàng được vay từ 6 triệu đến 100 triệu đồng.
 • Tín dụng: VPBank FC phát hành các loại thẻ tín dụng FE Credit Visa Platinum, FE Credit Visa và Mastercard với các tính năng ưu đãi như tích điểm, chiết khấu, miễn phí hoàn toàn trong năm đầu sử dụng.
 • Cho vay kinh doanh: VPBank FC cung cấp các sản phẩm cho vay kinh doanh như vay đầu tư, vay thế chấp tài sản, vay tín chấp. Khách hàng được vay từ 20 triệu đến 500 triệu đồng.
 • Vay mua nhà: VPBank FC cung cấp sản phẩm vay mua nhà với mức vay tối đa 70% giá trị căn hộ và thời gian vay tối đa 20 năm.
 • vay mua ô tô: VPBank FC cung cấp sản phẩm vay mua ô tô với mức vay tối đa 80% giá trị xe và thời gian vay tối đa 7 năm.

Các khoản vay cũng như các sản phẩm vay tại công ty tài chính VPB FC đều có mức lãi suất rất cạnh tranh, thủ tục nhanh chóng, giải ngân thuận tiện cho người vay.

Phần 5Vì sao nên vay tiền tại VPB FC?

Là công ty tài chính cung cấp dịch vụ tín dụng hàng đầu Việt Nam, VPBank FC luôn là sự quan tâm của nhiều người có nhu cầu vay vốn tại thời điểm này. Các thông tin về lãi suất vay, thời hạn vay, các loại phí liên quan do VPB FC cung cấp luôn là điểm nóng khiến người vay quan tâm.

Điều này cũng khiến nhiều người thắc mắc có nên vay tiền tại Công ty tài chính TNHH MTV Ngân hàng VPBank Việt Nam Thịnh Vượng (VPB FC), dưới đây là những thông tin sẽ giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc. bên trên

Lợi ích khi vay tiền công ty tài chính VPB FC

Là công ty tài chính thuộc sở hữu của VPBank, VPB FC có nguồn tài chính dồi dào nên việc cho vay với các hạn mức khác nhau khá đơn giản. Tại VPBank FC bạn sẽ tìm thấy nhiều lợi thế khác như

 • Thủ tục vay đơn giản, không rườm rà, giải ngân nhanh chóng
 • Hình thức vay dễ dàng, đăng ký vay nhanh chóng
 • Không thế chấp tài sản thế chấp
 • Duyệt vay linh hoạt lên đến 100 triệu đồng
 • Hỗ trợ vay tại hơn 21.000 điểm bán trên toàn quốc
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, giải đáp hầu hết các thắc mắc của khách hàng
 • Thời hạn vay linh hoạt từ 6 tháng đến 36 tháng
 • Quy trình vay công khai, minh bạch, có đầy đủ giấy tờ hợp đồng, điều khoản rõ ràng

FE Credit luôn khẳng định vị thế của mình trên thị trường cho vay tài chính tại Việt Nam, những con số đã chứng minh điều đó khi FE Credit hiện đang hỗ trợ hơn 20 triệu khách hàng có nhu cầu vay vốn cùng với các tổ chức tài chính khác. điểm giao dịch trên toàn quốc

Hạn chế khi vay tiền VPBank FC

Mặc dù mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng nhưng VPB FC vẫn còn nhiều hạn chế, có thể kể đến như sau:

 • Lãi suất vay tín chấp cao và không cố định, mức lãi suất sẽ phụ thuộc rất lớn vào điểm tín dụng cũng như khả năng trả nợ của khách hàng.
 • Nhắc nhở khách hàng liên tục trước ngày đến hạn thanh toán, đôi khi gây khó chịu cho người vay
 • Đối với những khách hàng đang có nợ xấu VPBank FC sẽ không hỗ trợ vay vốn. Bởi nợ xấu là khoản nợ rất khó đòi và có độ rủi ro cao, khi thu hồi vốn chỉ dưới 40%.

Mặc dù được đánh giá là công ty tài chính hỗ trợ vay vốn nhanh chóng và dễ dàng hơn khi vay tại ngân hàng. VPBank FC hỗ trợ người dân giải quyết khó khăn tài chính ngay lập tức bằng khả năng giải ngân nhanh chóng trong ngày. Tức là bạn chỉ cần vào phần đăng ký, duyệt vay, tiền sẽ tự động chuyển về tài khoản ngân hàng của bạn, tuy nhiên bài toán lãi suất vẫn là một trở ngại đối với VPBank FC nói riêng và các công ty tài chính Việt Nam nói riêng. Thông thường khi lãi suất vay cao hơn lãi suất vay trả góp ngân hàng

Ngoài ra, việc khách hàng trả chậm sẽ kéo theo rất nhiều khoản phí phạt kèm theo, và làm tăng giá trị khoản vay lên rất nhiều, đây cũng là điều khiến một số khách hàng e ngại khi vay vốn tại ngân hàng. FE Credit hay các công ty tài chính khác

Xêm thêm:   Cách thanh lý hợp đồng SHB – Tất toán khoản vay trước thời hạn

Tuy nhiên, nếu bạn trả lãi đúng hạn thì vấn đề phí phạt cao sẽ không còn quá bận rộn với bạn nữa phải không? Vay và trả đúng hạn là điều đương nhiên, ngoài ra giải quyết nhanh chóng vấn đề tiền bạc là ưu tiên hàng đầu đúng không? Ngoài ra, VPBank FC là công ty tài chính uy tín nên khi vay vốn bạn sẽ không phải lo gặp phải những kẻ lừa đảo hay dính vào tín dụng đen.

Phần 6VPBank FC có lừa đảo hay không?

Hiện nay, nhiều người vẫn còn e ngại khi vay tiền tại FE Credit, bởi tình trạng lừa đảo vay tiền tại các tổ chức tín dụng ngày càng phổ biến và có nhiều thủ đoạn tinh vi hơn. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi vay tiền tại FE Credit vì đây là công ty tài chính trực thuộc VPBank nên sẽ không có chuyện lừa đảo ở đây.

Tuy nhiên, có một số lý do khiến nhiều người lầm tưởng VPBank FC lừa đảo

 • Quy trình xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng rất chặt chẽ và khắt khe nên nhiều khách hàng bị từ chối dẫn đến tâm lý cho rằng VPBank FC lừa đảo.
 • Trong quá trình đòi nợ gọi điện cho khách hàng liên tục, bên cạnh đó đôi khi sẽ có những lời lẽ khó nghe khiến khách hàng hiểu lầm.
 • Mức phí phạt trả chậm khá cao so với lãi suất vay trong hạn, có thể lên tới 150% cũng khiến nhiều người nghi ngờ VPBank FC lừa đảo.

Nhưng nếu bạn để ý, các điều khoản trong hợp đồng cũng quy định rất rõ ràng về phí phạt và các khoản phí liên quan nên không có chuyện VPBank FC không kê khai phí phạt cho bạn. Bên cạnh đó, là công ty tài chính thuộc sở hữu của VPBank nên VPBank FC sẽ không hoạt động dưới hình thức tín dụng đen, lừa đảo khách hàng.

Ngoài ra, trước khi vay vốn tại VPBank FC hay bất kỳ công ty tài chính nào khác, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về khoản vay cũng như thông tin về công ty để tránh hiểu lầm.

Phần 7phần kết

Vừa qua là thông tin về Công ty tài chính VPBank FC (VPB FC) cũng như giải đáp thắc mắc của khách hàng VPBank FC có phải là FE Credit hay không. Hi vọng những thông tin trên đã ít nhiều giúp ích cho bạn khi tìm hiểu về công ty tài chính này rồi phải không? Ngoài ra nếu bạn quan tâm đến FE Credit có thể tìm hiểu qua các bài viết dưới đây

Bài viết liên quan FE Credit

 • Tra cứu khoản vay FE Credit
 • Xóa nợ xấu FE Credit
 • Tổng đài FE Credit
 • Mở thẻ tín dụng FE Credit
Xem thông tin chi tiết về VPBANK FC là ngân hàng gì ? Công Ty Tài Chính VPB FC cho vay như thế nào 2023

Bạn thấy bài viết VPBANK FC là ngân hàng gì ? Công Ty Tài Chính VPB FC cho vay như thế nào 2023 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về VPBANK FC là ngân hàng gì ? Công Ty Tài Chính VPB FC cho vay như thế nào 2023 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận