Với #1 Cách xóa nợ xấu Home Credit này, Nhóm mấy cũng hết!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Với #1 Cách xóa nợ xấu Home Credit này, Nhóm mấy cũng hết! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Một trong những công ty tài chính được khách hàng tin tưởng và sử dụng dịch vụ trả góp từ tiền mặt, mua hàng trả góp được nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng nhất là Home Credit. Tuy nhiên, trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập cũng như tìm ra lời giải cho vấn đề: làm thế nào để xóa nợ xấu Home Credit một cách nhanh chóng và tất nhiên là hoàn toàn miễn phí và tuân thủ các chính sách, quy định. tài chính chung.

Cùng với nhau VIDGROUP Hãy theo dõi chi tiết bài viết này, chắc chắn nó rất hữu ích cho các bạn đang có nợ xấu Home Credit.

Home Credit là gì?

Home Credit hay có tên đầy đủ là Công ty Tài chính TNHH Một thành viên Home Credit Việt Namvới Logo nền đỏ tươi và bên trong là hình mặt cười không thể trộn lẫn với bất kỳ công ty tài chính nào.

Home Credit có trụ sở chính tại 20 Nguyễn Đăng Giai, Thảo Điền, Quận 2, Hồ Chí Minh. Với các dịch vụ tài chính chính như:

Cho vay tiền mặt.

Với thủ tục đơn giản chỉ cần CMND hoặc bằng lái xe là khách hàng có thể tiếp cận ngay nguồn vốn mà không cần chứng minh thu nhập lên đến 70 triệu. Thời hạn trả góp lên đến 36 tháng và khách hàng có thể lựa chọn thời gian trả góp phù hợp với khả năng kinh tế của mình.

Cho vay trả góp điện, xe máy.

Đây là chương trình cho vay mua nhà trả góp được đông đảo khách hàng đón nhận và tin tưởng nhất hiện nay. Với những ưu điểm vượt trội, hồ sơ được duyệt ngay sau khi hoàn thiện hồ sơ và không cần chuẩn bị quá nhiều thủ tục như vay trả góp tại bất kỳ tổ chức cho vay trả góp nào khác.

Sở hữu lượng khách hàng cá nhân lớn trên toàn quốc. Đã từng trả góp nhiều sản phẩm từ điện máy, xe máy cho đến vay tiền mặt thì tất nhiên sẽ gặp một vài rắc rối, chủ yếu liên quan đến thủ tục trả góp, có thể vì một số lý do. , khách hàng không còn khả năng thanh toán và dẫn đến nợ xấu Home Credit. Vậy chậm thanh toán bao nhiêu ngày và có cách nào để xóa nợ xấu Home Credit không?

Nguyên nhân nợ xấu Home Credit là gì?

Nguyên nhân nợ xấu Home Credit là gì?

Một trong những nguyên nhân chính của việc thanh toán chậm là không có khả năng trả nợ! Đặc biệt nhất là năm 2020 với nhiều biến động của thế giới, kinh tế suy giảm và tác động mạnh mẽ đến việc làm và thu nhập của mọi người dân.

Nguyên nhân thứ hai là do khách hàng chọn thời hạn thanh toán quá ngắn, mặc dù tiết kiệm được rất nhiều khi chọn phương án này nhưng đồng nghĩa với việc số tiền thanh toán hàng tháng sẽ tăng lên rất cao. Do không cân đối được chi phí sinh hoạt hàng tháng, Home Credit đã xảy ra tình trạng nợ khó đòi!

Có lý do nào khác không? Tuy nhiên, nguyên nhân này bắt nguồn từ số lượng khách hàng chu đáo “Vay đơn giản nên không cần trả Home Credit, chắc là được!

Chính vì suy nghĩ đó mà khách hàng đó đã dẫn đến nợ xấu lên đến nhóm 5 và rất lâu sau mới được vay lại!

Nợ xấu Home Credit là gì, có máy nhóm không?

làm thế nào để xóa nợ xấu tín dụng nhà

Khi nói đến nợ xấu, nghĩa là khách hàng đã (trong 5 năm gần đây) hoặc quá hạn thanh toán và hệ thống tín dụng Việt Nam, viết tắt là CIC, ghi vào danh sách nhóm nợ và tùy thuộc vào nhóm nào. thời gian xóa nợ khó đòi khác nhau.

Sau đây, sẽ tổng hợp lại các nhóm nợ và khi nào thì Home Credit xóa hoàn toàn, khách hàng mới được vay tín chấp, mở thẻ tín dụng hay vay có tài sản đảm bảo.

Nợ nhóm 1.

Đây là khoản nợ dưới tiêu chuẩn, khách hàng có khoản nợ chậm trả nhưng tổng số ngày không quá 10 ngày. Nếu bạn đang được Home Credit cảnh báo đang mắc nợ nhóm 1 thì hãy nhanh chóng thanh toán số tiền trả góp phát sinh. Vì nếu thuộc nhóm này, bạn vẫn được tham gia bất kỳ khoản tín dụng nào từ ngân hàng cho đến các công ty tài chính khác, kể cả Home Credit.

Giấy báo nợ.

Hay còn gọi là nợ xấu nhóm 2. Ở mức này, khách hàng đã chậm thanh toán trên 10 ngày và tổng số ngày chậm thanh toán đó không quá 30 ngày.

Nếu bạn bị Home credit cảnh báo nợ xấu nhóm 2 thì 99% bạn sẽ bị khóa tài khoản tạm thời không cho vay tín chấp, mở thẻ tín dụng tại các ngân hàng trong nước hoặc 100% vốn nước ngoài.

Thời gian xóa nợ xấu nhóm 2 tại Home credit là 12 tháng kể từ ngày khách hàng thanh toán hết số tiền Home Credit còn nợ (bao gồm: lãi, gốc, phí phạt chậm trả và phí tất toán khoản vay trước hạn). ).

Nợ xấu nhóm 3, 4 và 5.

đã đóng hộp 3 nhóm nợ này lại với nhau vì mức độ nghiêm trọng rất cao. Tổng số ngày thanh toán phát sinh trong kỳ thanh toán gần nhất trên 30 ngày và nợ xấu nhóm 5 đỉnh điểm là hơn 365 ngày.

Vậy, phải bao lâu nữa khách hàng mới có thể xóa nợ xấu Home Credit nếu rơi vào các nhóm nợ này? Chính xác là sau 60 tháng kể từ ngày khách hàng tất toán khoản vay Home credit, dư nợ tại công ty tài chính này bằng 0.

Đó là danh sách các nhóm nợ, từ việc không ảnh hưởng đến uy tín tín dụng của các khoản vay, cho vay trả góp đến đặc biệt nghiêm trọng trong ngành tài chính, khách hàng sẽ bị khóa mọi dịch vụ tín dụng.

Dù tài sản thế chấp của khách hàng tốt đến đâu nhưng khi khách hàng bị nợ xấu nhóm 3 trở lên thì không thể thế chấp ngân hàng được nữa! Vậy xóa nợ xấu Home Credit như thế nào, hãy theo dõi các biện pháp xóa nợ duy nhất tại GNTC.

Các bước xóa nợ xấu Home Credit mới nhất năm 2020.

Các bước xóa nợ xấu Home Credit mới nhất năm 2020.

Trước khi bàn về chủ đề này, chúng tôi xin khẳng định lại đây không phải là chiêu trò hay dịch vụ tín dụng đen, cho vay nặng lãi, cho vay bạc Hiện tại (do tính chất cho vay tiền hiện nay không cần phải kiểm tra CIC đúng không ạ!)

Đây là cách xóa nợ xấu Home credit nói riêng hoặc bạn đang quá hạn thanh toán tại bất kỳ tổ chức tín dụng nào, đều có thể thực hiện được bằng những cách này.

Xác định xem bạn có bao nhiêu khoản nợ khó đòi!

Bước 1: Xác định xem bạn có bao nhiêu khoản nợ khó đòi!

Điều này cực kỳ quan trọng, như danh sách các nhóm nợ mà GNTC đã giải thích ở trên, bạn thuộc nhóm nào thì thời gian xóa nợ hoàn toàn khác nhau (từ 12 tháng đến 60 tháng).

Trong trường hợp bạn không thể tự mình kiểm tra bằng cách ghi nhớ thời gian chậm thanh toán lâu nhất là bao nhiêu ngày thì cách xóa nợ xấu Home credit mà chúng tôi tư vấn coi như vô nghĩa.

Tính thời gian xóa nợ khó đòi.

Bước 2: Tính thời gian xóa nợ khó đòi.

Dựa trên kết quả bạn tự tính toán (hoặc nhà cung cấp dịch vụ xét nghiệm CIC của riêng bạn), bạn có thể biết chính xác các vấn đề chính như sau:  • Khi nào thì ghi nhận nợ khó đòi: bạn có thể biết chính xác có bao nhiêu kỳ chậm thanh toán và kỳ nào ảnh hưởng nhiều nhất, hãy ghi nhận bạn nợ xấu Home Credit.


  • Số dư còn lại: bạn có thể biết chính xác Home Credit còn nợ bao nhiêu, từ đó tính được các khoản phí phát sinh như: phí tất toán khoản vay trước hạn, phí phạt trả chậm. đồng.

Tại bước này, bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổng đài của Home Credit và yêu cầu họ tính tổng số tiền cần thanh toán.

Chờ đợi là hạnh phúc!

Bước 3: Chờ đợi là hạnh phúc!

Không có cách nào khác hiệu quả để xóa nợ xấu hơn là kiên nhẫn chờ đợi nợ xấu Home credit được xóa hoàn toàn khỏi hệ thống tín dụng, nơi dữ liệu lịch sử tín dụng được thu thập. Ngân hàng Nhà nước quản lý.

Mách nhỏ.

  • Bạn có thể dùng: Dịch vụ kiểm tra nợ khó đòi của GNTC, bởi vì chúng tôi có thể kiểm tra chi tiết xem bạn có bao nhiêu nợ khó đòi, số dư nợ còn lại bao nhiêu và chính xác là bao lâu để xóa nợ với một khoản phí kiểm tra CIC rất sinh viên.

Bạn có nên tin tưởng dịch vụ hướng dẫn cách xóa nợ xấu của Home Credit?

Hãy luôn thẳng thắn! Tuyệt đối không tin tưởng vào bất kỳ lời mời chào nào từ các dịch vụ trên mạng hiện nay. Họ không có quyền truy cập vào hệ thống CIC và xóa nợ xấu không chỉ Home Credit mà bất kỳ tổ chức tài chính nào.

Đó là một thủ thuật!

Nhắm vào điểm yếu của khách hàng, đó là có nợ khó đòi và biết chắc chắn rằng dù khách hàng có nộp hồ sơ vay tại công ty tài chính lớn (FE Credit, Mirae asset,…) thì cũng sẽ bị từ chối.

Dịch vụ cam kết xóa nợ xấu Home Credit sẽ dẫn dắt khách hàng tham gia các gói vay nóng tư nhân (hành vi trá hình rất khéo léo). Hoặc họ tư vấn cho khách hàng bị nợ xấu chỉ có thể vay tiền online, qua các website hoặc ứng dụng vay tiền online, duyệt ngay sau 30 phút không cần gặp và cam kết không có nợ xấu vẫn được vay.

Liên quan đến.

  • Đây có phải là bài viết bạn đang tìm kiếm nhiều nhất không: Nhận hồ sơ nợ xấu ngân hàng. Xem ngay bài viết này để không bị đối tượng nào lừa đảo ngay hôm nay và quan trọng nhất là nợ xấu vẫn được vay vốn ngân hàng theo đúng chính sách và quy định.

Số tiền cho vay thấp.

Nếu bạn đang cần tiền nhưng không thể tiếp tục vay tiền trả góp đợt 2 tại Home credit hoặc các công ty tài chính đã từ chối hồ sơ nợ xấu. Bạn có thể tham khảo các chương trình cho vay trực tuyến với danh sách mà GNTC đã chọn lọc và uy tín nhất hiện nay.

Đăng lại.

  • Danh sách các công ty tài chính: Vay tiền bằng CMNDcách đăng ký trực tuyến, tiền tự động chuyển vào tài khoản người vay sau khi xác minh thành công (duyệt sau 30 phút).

Bạn cần lưu ý rằng các hình thức vay tiền online này có ưu điểm là thủ tục nhanh gọn, tuy nhiên một điều mà bạn nên quan tâm nhất đó chính là lãi suất!

Hầu hết các cách tính lãi đều khá cao và số tiền vay rất ít (không quá 10 triệu đồng). Vì vậy, hãy xem mục đích vay của bạn có thực sự cấp thiết hay không rồi hãy quyết định có nên vay tiền online hay không.

Những câu hỏi thường gặp liên quan đến nợ xấu Home Credit.

Chồng bị nợ khó đòi, vợ có vay được tiền không?

Phụ thuộc vào tổ chức tài chính cho vay. Theo khảo sát từ như sau: các công ty tài chính sẽ từ chối hồ sơ vay vốn khi biết vợ / chồng bị nợ khó đòi. Và các ngân hàng vẫn sẽ hỗ trợ một số ít khoản vay, vì chỉ có người đi vay là người trả tiền.

Nợ khó đòi chậm trả bao nhiêu ngày?

Theo quy định về lịch sử tín dụng, nợ xấu sẽ được tính cho một kỳ hạn thanh toán nhất định của khách hàng, trong đó tổng số ngày chậm thanh toán trên 10 ngày (nợ đáng chú ý) và trên 30 ngày (nợ xấu nhóm 3). . Mức độ GNTC đã được trình bày chi tiết trong bài viết trên.

Home Credit có được vay vốn ngân hàng không?

Khách hàng sẽ tạm thời không được hỗ trợ các chương trình tín dụng như vay tín chấp, mở thẻ tín dụng (nợ nhóm 2) và vay có bảo đảm (nợ xấu nhóm 3 trở lên). Thời gian xóa từ 12 đến 60 tháng, tùy theo nhóm nợ.

Bạn có nên tin tưởng dịch vụ xóa nợ khó đòi của Home Credit?

Tuyệt đối không tin tưởng vào bất kỳ dịch vụ hay nhân viên tín dụng nào tại bất kỳ tổ chức tài chính nào hiện nay. Nợ xấu thì không ai xóa được, nhưng trường hợp chậm thanh toán, nợ xấu được ghi nhận do lỗi hệ thống Home Credit không cập nhật số tiền thanh toán. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với công ty để trao đổi về vấn đề này.

Phần kết.

Đến nay, nhiều khách hàng vẫn tin tưởng và yên tâm sử dụng mọi dịch vụ tài chính mà Home Credit cung cấp. Với các gói vay trả góp đa dạng, lãi suất ưu đãi, có chương trình khuyến mãi cho vay mua nhà trả góp lãi suất 0% (duy nhất tại Home Credit). Khách hàng ngày càng nhiều và những thắc mắc liên quan đến chủ đề chậm thanh toán không chỉ Home Credit mà bất kỳ tổ chức nào cũng gặp phải tình trạng này.

Vậy xóa nợ khó đòi Home Credit mà chúng tôi hướng dẫn có giúp được bạn không? Hãy để lại bình luận bên dưới hoặc các câu hỏi liên quan đến vấn đề này. Các chuyên gia tài chính, có nhiều năm trong ngành tín dụng, luôn lắng nghe và hỗ trợ tận tình nhất có thể.

Xem thông tin chi tiết về Với #1 Cách xóa nợ xấu Home Credit này, Nhóm mấy cũng hết!

Bạn thấy bài viết Với #1 Cách xóa nợ xấu Home Credit này, Nhóm mấy cũng hết! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Với #1 Cách xóa nợ xấu Home Credit này, Nhóm mấy cũng hết! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận