VO247 tổ chức sự kiện offline trước nhất tại Hà Nội

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => VIDGROUP tổ chức sự kiện offline đầu tiên tại Hà Nội phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Ngày 06/11 tại Hà Nội, Công ty Cổ phần Công nghệ Tài chính VayonlineVIDGROUP đã tổ chức buổi giao lưu, chia sẻ xu hướng đầu tư cá nhân. Đây là sự kiện gặp mặt nhà đầu tư đầu tiên được VIDGROUP tổ chức sau hơn 2 năm ra mắt.

Giới thiệu về công ty VIDGROUP

VayonlineVIDGROUP là công ty công nghệ tài chính kết nối người vay và người cho vay tại Việt Nam. Ứng dụng VIDGROUP được tạo ra và phát triển bởi đội ngũ người Việt Nam và được nhiều nhà đầu tư cũng như người vay tin tưởng.

Ra mắt từ năm 2019, đến nay sau 2 năm hoạt động và phát triển, VIDGROUP đã đạt được những cột mốc ấn tượng với 6000 nhà đầu tư và gần 70.000 khách hàng vay vốn. Với mong muốn đẩy lùi vấn nạn tín dụng đen, nâng cao nhận thức của người dân về xu hướng vay vốn và đặc biệt là giúp các doanh nghiệp thiếu vốn kinh doanh có cơ hội tiếp cận nguồn vốn lãi suất thấp, VIDGROUP đã và đang từng bước hoàn thành mục tiêu đặc biệt trong hai mùa dịch bệnh vừa qua.

Xêm thêm:   Nhà băng OCB lừa đảo người dùng cho vay lãi suất cao?
Sự kiện ngoại tuyến đầu tiên
VIDGROUP là ứng dụng kết nối Người đi vay và Người cho vay trong hệ sinh thái BKVIDGROUP

Sự kiện offline “Gặp gỡ, giao lưu và chia sẻ về xu hướng đầu tư cá nhân” của VayonlineVIDGROUP

Để kỷ niệm 2 năm thành lập, VIDGROUP tổ chức buổi offline đầu tiên với sự hiện diện của TGĐ Tạ Thành Long cùng các nhà đầu tư, đối tác thân thiết đã đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian dài. Sự kiện được chia thành hai phần chính: phần chia sẻ về công ty VayonlineVIDGROUP và phần giải đáp thắc mắc của các nhà đầu tư.

Trong thời buổi hàng loạt hồ sơ vay tiền online xuất hiện trên thị trường khiến nhà đầu tư hoang mang không biết lựa chọn đơn vị nào uy tín, minh bạch. Để giải bài toán đó cũng như khẳng định uy tín chất lượng của VayonlineVIDGROUP trên thị trường fintech, những câu hỏi của nhà đầu tư chạm đến những vấn đề nổi cộm, có phần nhạy cảm nhưng đều được TGĐ Tạ Thành Long giải đáp tận tình. câu trả lời rất thích hợp.

sự kiện ngoại tuyến
CEO Tạ Thành Long nói về VIDGROUP và hệ sinh thái BKVIDGROUP tại một sự kiện offline.
Các nhà đầu tư hỏi CEO Tạ Thành Long về các vấn đề xung quanh thị trường fintech.
Các nhà đầu tư hỏi CEO Tạ Thành Long về các vấn đề xung quanh thị trường fintech.
Các nhà đầu tư may mắn đã bốc thăm trúng thưởng trong sự kiện offline.
Các nhà đầu tư may mắn đã bốc thăm trúng thưởng trong sự kiện offline.

Trong thời gian tới, VIDGROUP mong muốn có nhiều cơ hội gặp gỡ không chỉ nhà đầu tư mà còn cả khách hàng vay vốn để hiểu rõ hơn những vấn đề khách hàng gặp phải, từ đó phát triển hơn nữa để đảm bảo mang đến những trải nghiệm tuyệt vời. dành cho khách hàng.

Tham khảo các bài viết khác tại đây!

Xem thông tin chi tiết về VIDGROUP tổ chức sự kiện offline đầu tiên tại Hà Nội

Bạn thấy bài viết VIDGROUP tổ chức sự kiện offline đầu tiên tại Hà Nội có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về VIDGROUP tổ chức sự kiện offline đầu tiên tại Hà Nội bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận