VO247 là đơn vị cho vay thế chấp

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => VIDGROUP là đơn vị cho vay thế chấp phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Nếu bạn gặp khó khăn về tài chính và cần một khoản tiền gấp nhưng thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng quá phức tạp, với hình thức tín chấp thì không đủ điều kiện vay. Thì giải pháp tức thì của bạn sẽ là VIDGROUP. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tín chấp này. Hãy theo dõi ngay!

VIDGROUP- Người cho vay cầm cố

VIDGROUP – Công ty công nghệ tài chính P2P Lending, kết nối người vay và người cho vay tại Việt Nam. Đơn vị cho vay uy tín lãi suất ưu đãi nhất thị trường hiện nay. Là đơn vị cho vay có thế chấp. Khách hàng của VayonlineVIDGROUP có thể lựa chọn nhiều gói vay đa dạng như vay mua ô tô, vay mua bất động sản, vay mua xe máy.

VIDGROUP là công ty cho vay thế chấp
VIDGROUP là công ty cho vay thế chấp

Đối với khách hàng ngoại tỉnh khi vay mua xe ô tô sẽ phải làm thêm UQ rút hồ sơ gốc. Đối với ô tô cá nhân ngân hàng hoặc ô tô công ty ngân hàng, VayonlineVIDGROUP nhận giữ xe và giấy tờ xe, cùng với đó, lãi suất vay mua xe ô tô này sẽ cao hơn so với các gói vay khác. Tuy nhiên, đối với mức lãi suất và phí tại VIDGROUP là tương đối thấp so với các công ty tài chính trên thị trường hiện nay. Để hiểu thêm về các gói vay, khách hàng có thể tìm hiểu qua website VIDGROUP hoặc qua ứng dụng trên CH Play để được tư vấn.

Tại sao VIDGROUP không cho vay tín chấp?

Vay tín chấp là hình thức không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản. Các ngân hàng và tổ chức tín dụng chỉ dựa vào uy tín tín dụng, thu nhập và lịch sử khoản vay của khách hàng để cho vay. Tuy nhiên, hình thức tín chấp luôn tiềm ẩn rủi ro cao so với hình thức vay tín chấp. Đây là một trong những lý do VIDGROUP không cho vay dưới hình thức tín chấp.

VIDGROUP không cho vay theo hình thức tín chấp
VIDGROUP không cho vay theo hình thức tín chấp

So với hình thức vay tín chấp thì lãi suất vay tín chấp cao hơn rất nhiều vì không có tài sản đảm bảo. Tại các ngân hàng, lãi suất vay thế chấp ở mức 8% / năm, nhưng với hình thức vay tín chấp, lãi suất lên tới 13% / năm, có nơi lên đến 25% / năm. Và phí phạt khách hàng trả chậm cao, nếu chậm nợ khách hàng sẽ phải chịu mức phạt cao.

VayonlineVIDGROUP luôn chú trọng đến trải nghiệm của khách hàng, vì vậy, để không tạo gánh nặng trong việc thanh toán khoản vay, VayonlineVIDGROUP chỉ cho vay theo hình thức tín chấp. Khi vay thế chấp tại VIDGROUPKhách hàng có thể lựa chọn nhiều khoản vay khác nhau tùy theo nhu cầu cá nhân. Phương thức thanh toán linh hoạt và hạn mức vay cao lên đến 80% giá trị tài sản.

Sự kết luận

Trong số tất cả các công ty fintech hiện nay, VIDGROUP là đơn vị cho vay uy tín với các gói vay tín chấp đa dạng, thủ tục đơn giản, xét duyệt nhanh chóng. Lựa chọn VayonlineVIDGROUP bạn sẽ hiện thực hóa mọi dự định tương lai của mình.

Xem thông tin chi tiết về VIDGROUP là đơn vị cho vay thế chấp

Bạn thấy bài viết VIDGROUP là đơn vị cho vay thế chấp có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về VIDGROUP là đơn vị cho vay thế chấp bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cho vay tiêu dùng, người tiêu dùng lo sập bẫy

Viết một bình luận