Vì sao giới thiệu MBBank nhưng ko thu được tiền?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức ngân hàng khác tại đây => Kiến thức ngân hàng


MBBank triển khai chương trình giới thiệu bạn bè đến mở tài khoản với giải thưởng cực kỳ hấp dẫn. Vậy tại sao người giới thiệu MBBank không nhận được tiền?


Để thu hút nhiều khách hàng đến mở tài khoản, MB đã triển khai chương trình giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank để nhận tiền. Để nhận tiền thưởng, nhiều khách hàng chủ động giới thiệu bạn bè cùng tham gia để kiếm thêm thu nhập. Tuy nhiên, có nhiều trường hợp khách hàng giới thiệu người mở tài khoản nhưng không nhận được tiền.

Đa số khách hàng thắc mắc tại sao người giới thiệu MBBank không nhận được tiền. Do đó, để hiểu đúng về nguyên tắc thưởng giới thiệu của MBBank, hãy cùng VietBank tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Về việc MBBank nhận tiền thật?

MBBank được biết đến là một trong những ngân hàng thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng khi thường xuyên đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Theo đó, khi giới thiệu thành công bạn bè mở tài khoản ngân hàng, khách hàng sẽ nhận được tiền.

Về việc MBBank nhận tiền thật?
Về việc MBBank nhận tiền thật?

Trước thông tin rầm rộ về việc ra đời tài khoản MBBank nhận tiền thường, nhiều người băn khoăn không biết đó là sự thật hay chỉ là tin đồn. Sau khi tìm hiểu, thực tế có những khách hàng nhận được từ 500 nghìn đến 1 triệu đồng tiền thưởng khi giới thiệu thành công.

Tuy nhiên, đây chỉ là một trong số ít khách hàng có lượng tương tác lớn, giới thiệu nhiều người dùng. Còn lại, hầu hết khách hàng chỉ nhận được tiền từ 30.000 - 100.000 đồng. Nếu khách hàng giới thiệu thành công càng nhiều người mở tài khoản thì số tiền nhận được càng nhiều.

Mức thưởng khi giới thiệu thành công người tham gia mở tài khoản ngân hàng MBBank được áp dụng như sau:

 • 01 người giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công, người giới thiệu được 50.000 đồng, người đăng ký thành công được 30.000 đồng.
 • 03 người giới thiệu mở tài khoản MBBank thành công, người giới thiệu sẽ nhận được 100 nghìn đồng.
 • Như vậy, số lượt giới thiệu càng nhiều thì số tiền mà khách hàng được thưởng càng cao.

Tại sao người giới thiệu MB Bank không nhận được tiền?

Nhiều khách hàng thắc mắc tại sao người giới thiệu MB Bank không nhận được tiền. Để giải đáp những thắc mắc này, khách hàng có thể tham khảo một số lý do sau:

Người được giới thiệu không đăng ký được tài khoản MB

Nhiều khách hàng giới thiệu người khác vào đường link để đăng ký tài khoản MB nhưng không nhận được tiền. Nguyên nhân có thể là do:

 • Người nhận chưa đăng ký thành công tài khoản MB.
 • Người nhận trước đó đã tải xuống ứng dụng MB và đăng ký một lần trên thiết bị.
 • Người dùng đăng ký tài khoản bằng cách nhấp vào liên kết, nhưng phía ứng dụng báo rằng không thành công.

Vì vậy, để nhận được tiền về tài khoản, khách hàng cần đảm bảo người được giới thiệu tải App theo link và đăng ký thành công tài khoản bằng mã giới thiệu của mình.

Người được giới thiệu đã đăng ký tài khoản MBBank trước đó

Trường hợp người được giới thiệu trước đó đã đăng ký tài khoản MBBank bằng số điện thoại dùng để đăng ký thì theo đường dẫn của người được giới thiệu. Lúc này hệ thống không tính là thành công nên người giới thiệu sẽ không nhận được tiền thưởng.

Người nhận mã không đăng ký tài khoản bằng liên kết giới thiệu

Khi giới thiệu đường dẫn đăng ký tài khoản, người được giới thiệu đã đăng ký thành công tài khoản MBBank nhưng quên thao tác từ đường dẫn và nhập mã giới thiệu của bạn. Do đó, dù nhiều người đã đăng ký MBBank thành công nhưng bạn vẫn không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào từ Mbbank.

Cách khắc phục lỗi người giới thiệu MBBank không nhận được tiền?

Để khắc phục lỗi khi giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank và không nhận được tiền, khi chia sẻ link giới thiệu bạn bè cùng đăng ký, các bạn lưu ý các vấn đề sau:

Cách khắc phục lỗi người giới thiệu MBBank không nhận được tiền?
Cách khắc phục lỗi người giới thiệu MBBank không nhận được tiền?
 • Người được trọng tài phải đảm bảo chưa từng đăng ký tài khoản MBBank bằng số điện thoại. Nếu bạn đăng ký lại bằng số điện thoại đã đăng ký trước đó thì tiền thưởng vẫn không được tính.
 • Khi chia sẻ link giới thiệu, bạn cần nhắc đối phương bấm vào link tải App và nhập mã giới thiệu theo link gửi về.
 • Người nhận mã phải đăng ký từng bước, chỉ được nhận tiền khi hệ thống ngân hàng thông báo đăng ký thành công.
 • Nếu không thuộc các nguyên nhân trên mà không nhận được tiền bạn vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài MB để được hỗ trợ. Liên hệ hotline 1900 545426 của MBBank, trình bày trường hợp của bạn và chờ giải quyết để nhận lại tiền.

Mức thưởng khi giới thiệu đăng ký tài khoản MBBank thành công

Khi tham gia chương trình mở mới tài khoản của MBBank, một số người được thưởng rất nhiều. Tuy nhiên, cũng có người không kiếm được hoặc chỉ nhận được từ 50.000 - 100.000 đồng.

Như vậy có thể thấy số tiền thưởng bạn nhận được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào việc bạn giới thiệu được bao nhiêu người đăng ký thành công. Cách tính tiền thưởng giới thiệu khi mở tài khoản MB thành công như sau:

 • Người được giới thiệu đăng ký tài khoản mới thành công sẽ nhận được 50.000 đồng, người được giới thiệu sẽ được 30.000 đồng.
 • Người giới thiệu đăng ký thành công 3 tài khoản sẽ được tặng thêm 50.000đ.
 • Người giới thiệu đăng ký thành công 5 tài khoản sẽ được tặng thêm 100 nghìn đồng.
 • Người giới thiệu đăng ký thành công 15 tài khoản sẽ được tặng thêm 150 nghìn đồng.
 • Giải thưởng hàng tháng cho người giới thiệu đăng ký thành công nhiều nhất với giá trị từ 1 đến 10 triệu đồng. Top 10 người có thứ hạng cao nhất sẽ giành được giải thưởng tương ứng.

Trên đây là thông tin giải đáp thắc mắc tại sao người giới thiệu MBBank không nhận được tiền của nhiều khách hàng. Hi vọng đó sẽ là những chia sẻ hữu ích giúp bạn có thêm kiến ​​thức khi tham gia chương trình này. Hãy làm theo thể lệ, tham khảo thật nhiều bạn bè để nhận được nhiều tiền thưởng nhé!

TÌM KIẾM THÊM THÔNG TIN:

 • Hướng dẫn cách lấy mã giới thiệu MBBank qua App
 • Hướng dẫn cách nhận 500k đơn giản từ ứng dụng MBBank
Xem thông tin chi tiết về Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền?

Bạn thấy bài viết Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tại sao giới thiệu MBBank nhưng không nhận được tiền? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Kiến thức ngân hàng

Viết một bình luận