Hướng dẫn vay tiền VAYVND nhận ngay 15 triệu mới nhất 2021

VayVND hỗ trợ khách hàng làm thủ tục vay với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng, với hình thức đăng ký đơn giản, hỗ trợ vay online 100%. Nếu bạn vẫn chưa biết cách vay tiền tại VayVND thì trong bài viết này VID Group sẽ hướng dẫn bạn cách vay tiền tại VayVND.

 Hình thức vay Vay online qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 22 – 60 tuổi
 Khoản vay 500.000 – 15.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 10 ngày  – 30 ngày
 Lãi suất 20%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 4 giờ
 Ưu đãi Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ VAY

VayVND là gì?

VayVND là ứng dụng hỗ trợ khách hàng đăng ký vay trực tuyến thông qua website chính thức của VayVND là Vayvnd.vn, bên cạnh đó VayVND còn là nhà cung cấp dịch vụ tư vấn giải pháp tài chính và giải pháp tiền mặt. Trực tuyến.

VayVND được ra mắt vào tháng 6 năm 2019 và là sản phẩm công nghệ của Công ty TNHH GIẢI PHÁP VỐN Tuy mới hoạt động trên thị trường tài chính Việt Nam hơn 1 năm nhưng VayVND đã được rất nhiều khách hàng sử dụng vì thủ tục đăng ký vay đơn giản, giải ngân nhanh chóng và các thông tin liên quan đến khoản vay. rõ ràng và minh bạch

VayVND

VayVND hướng dẫn khách hàng đang có nhu cầu vay gấp, vay tiền nóng với hạn mức vay vừa và nhỏ từ 500k đến 10 triệu đồng với thời hạn linh hoạt từ 7 ngày đến 28 ngày.

Ngoài ra, VayVND hỗ trợ toàn bộ thủ tục vay online 100% từ khi đăng ký đến khi giải ngân trong 15 phút, dễ dàng nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

VayVnd có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại VayVND không?

Vay tiền online cũng là một kênh hốt bạc rất rủi ro cho người dùng. Bởi bên cạnh những đơn vị cho vay uy tín thì cũng có rất nhiều ứng dụng mọc lên như nấm để lừa đảo khách hàng. Vậy VayVND thì sao, có phải đơn vị lừa đảo không? Hãy cùng VayVnd xem thông tin về CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP VỐN. Công ty phát triển ứng dụng VayVnd có lừa đảo không? Có nên vay tiền tại VayVND không?

  • Tên Công ty : Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
  • Địa chỉ : Tầng 12 Tòa Nhà Anh Minh Số 56 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
  • Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019

Bên cạnh đó, khi vay tiền trực tuyến tại VayVND, bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ đáng tin cậy đó là

Khoản vay dễ dàng:

Bạn sẽ nhận được tiền ngay sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký trên website thông qua máy tính hoặc các thiết bị di động. VayVND không cần cam kết hay bên thứ 3 bảo lãnh hay chứng minh thu nhập

Tiện lợi:

Khách hàng không cần đến văn phòng VayVND, không cần gặp nhân viên hay qua trung gian. Vì VayVnd hỗ trợ khách hàng vay vốn hoàn toàn trực tuyến 100%, ngoài ra VayVnd còn hỗ trợ khách hàng vay tiền chỉ cần CMND.

Giải ngân nhanh chóng:

Khoản vay của bạn sẽ được giải ngân vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ, sau khi bạn xác nhận và đồng ý với các điều khoản hợp đồng bằng mật khẩu SMS

Hỗ trợ vay lại:

Đối với khách hàng có nhu cầu vay lần sau sẽ được vay số tiền lớn hơn, lãi suất thấp hơn.

Lãi suất hấp dẫn:

Mức lãi suất mà VayVnd đang hỗ trợ khách hàng được đánh giá là rất cạnh tranh

Minh bạch:

Mọi thông tin liên quan đến khoản vay như: Hạn mức vay, lãi suất vay, thời hạn vay, phí dịch vụ… đều được công khai minh bạch trong suốt quá trình vay.

Vừa rồi là thông tin về công ty mẹ của VayVnd cũng như những lợi ích khi khách hàng đăng ký vay vốn tại VayVnd, Thông tin trên chuyên mục cũng giúp bạn có những đánh giá về quản lý của mình đối với VayVnd

Điều kiện đăng ký vay tiền qua VayVND là gì

Điều kiện đăng ký vay tiền qua VayVND là gì

Điện kiện để đăng ký vay tiền tại VayVnd rất đơn giản khách hàng chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau :

  • Là công dân Việt Nam và đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam
  • Khách hàng phải có độ tuổi từ 22 – 60 tuổi
  • Có nghề nghiệp và thu nhập ổn định. Dễ dàng chứng minh được thu nhập là một lợi thế
  • Có CMND/CCCD còn hiệu lực
  • Có tài khoản ngân hàng đang hoạt động
  • Bạn không được nợ xấu tại các tổ chức tài chính hay ngân hàng. Bạn có thể kiểm tra nợ xấu bằng cách kiểm tra CIC

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên website VayVND

Hướng dẫn vay tiền nhanh trên website VayVND

Với 4 bước đăng ký hồ sơ vay trực tuyến – bạn có thể nhận số tiền lên đến 10 triệu đồng vào tài khoản. Dịch vụ tư vấn VAY VND tạo điều kiện cho bạn có cơ hội vay từ những đối tác cho vay có uy tín.

Bước 1: Chọn khoản vay

Truy cập website cho vay tiền nhanh Vay VND chính chủ để đăng ký khoản vay. Bạn phải chọn số tiền cần vay

Chọn khoản vay và số điện thoại đăng ký vay tiền
Chọn khoản vay và số điện thoại đăng ký vay tiền

ĐĂNG KÝ VAY

Sau khi nhấn nút “Đăng Ký Vay”, hệ thống vay tiền nhanh VayVND sẽ gửi cho bạn mã xác nhận qua SMS. Bạn hãy nhập mã nhận được (6 chữ số) để tiếp tục đăng ký khoản vay.

mã xác nhận qua SMS
mã xác nhận qua SMS

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

Như vậy là bạn đã mở tài khoản vay thành công. Tiếp theo, bạn chỉ cần vài phút điền thông tin cá nhân cho VayVND để hoàn thành hồ sơ.

Đầu tiên, bạn cung cấp một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND/thẻ CCCD kèm theo ngày cấp nơi cấp, địa chỉ Email đang sử dụng, ngày tháng năm sinh, quê quán, tình trạng hôn nhân…

Lưu ý: CMND/CCCD của bạn phải còn thời hạn sử dụng (Với CMND tối đa là 15 năm kể từ ngày cấp, thẻ CCCD có in thời hạn ngay trên thẻ).

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Sau khi điền thông tin cá nhân cơ bản, bạn tiếp tục cung cấp địa chỉ chi tiết nơi đang sinh sống. Nếu bạn ở phòng trọ, hãy điền địa chỉ tạm trú nhé! Ngoài ra, bạn cũng cho VayVND biết là bạn ở đó bao lâu. Điểm này tuy không mấy quan trọng nhưng bạn trọ 1 nơi càng lâu càng cho thấy bạn có công việc ổn định. Vì thế, đừng dại gì mà chọn dưới 1 năm nhé!

địa chỉ chi tiết nơi đang sinh sống.
địa chỉ chi tiết nơi đang sinh sống.

Tiếp theo là mục thông tin việc làm. Trước tiên, bạn cần nói mục đích sử dụng khoản vay, sau đó cung cấp một số thông tin về công việc hiện tại như hướng dẫn bên dưới nhé!

Thông tin việc làm
Thông tin việc làm

Vì VayVND không yêu cầu cung cấp hợp đồng lao động nên bạn có thể khai báo thời gian công tác dài hơn 1 chút để đảm bảo bạn không phải là người mới có việc làm. Ít nhất là bạn cũng đã làm công việc hiện tại trên 3 – 6 tháng thì hồ sơ mới được duyệt dễ dàng hơn.

Tiếp đó, bạn cũng cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang hoạt động cho VayVND để giải ngân nếu hồ sơ được duyệt nhé! Bạn đừng quá lo lắng, thông tin của bạn được bảo mật hoàn toàn.

số tài khoản ngân hàng đang hoạt động
số tài khoản ngân hàng đang hoạt động

Sau khi điền hết thông tin cá nhân, bạn tải ảnh CMND 2 mặt và sử dụng camera để chụp ảnh chân dung của bạn có kèm CMND. Vì đây là loại giấy tờ duy nhất giúp thẩm định hồ sơ, vì thế, yêu cầu ảnh chụp CMND của bạn cần rõ hình, rõ số và chữ. Không cắt ghép hay giả mạo CMND của người khác.

bạn tải ảnh CMND 2 mặt
vay tiền nhanh vayvnd

Bước cuối cùng rồi đây, bạn hãy cung cấp thông tin (tên + sđt) của một người thân tham chiếu. Sau đó nhập số điện thoại zalo và trang FB cá nhân của bạn để tăng khả năng duyệt hồ sơ.

Nếu cần thiết, bạn có thể tham khảo thêm chính sách bảo mật và điều khoản vay trước khi đồng ý vay nhé!.

cung cấp thông tin (tên + sđt) của một người thân
cung cấp thông tin (tên + sđt) của một người thân

Như vậy là với 3 phút đăng ký, bạn đã hoàn tất hồ sơ vay. Ngay lập tức hệ thống sẽ duyệt hồ sơ và thông báo qua SMS cho bạn, nếu hồ sơ vay tiền online hợp lệ, hãy tham khảo 2 bước cuối để nhận giải ngân nhanh nhé!

Bước 3: Nhận tư vấn

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh VayVND, bạn hãy vui lòng chờ nhân viên liên hệ để được tư vấn gói vay phù hợp. Đồng thời nhân viên sẽ giúp bạn xác nhận các điều khoản và điều kiện của dịch vụ và các hợp đồng có liên quan, xác nhận nhu cầu vay của bạn.

Sau đó VayVND sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến đối tác cho vay có uy tín

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi đã đồng ý với các điều kiện vay tiền nhanh VayVND bằng mật khẩu SMS, khoản vay của bạn sẽ được giải ngân đến tài khoản ngân hàng mà bạn cung cấp trong vòng 24 giờ.

Để nhận khoản vay từ Đối tác cho vay, bạn chỉ cần cung cấp: CMND; số điện thoại và tài khoản ngân hàng đứng tên mình.

Xem thêm:

Cách thanh toán khoản vay trên Vay VND

Vì đây là khoản vay tín chấp ngắn hạn, vì thế bạn cần chuẩn bị và chủ động thanh toán trước 24h. Nếu ngày thanh toán rơi vào cuối tuần hoặc ngày lễ, bạn nên thanh toán trước 1 -2 ngày để tránh bị đóng phí phạt trễ hạn.

Để thanh toán khoản vay tiền nhanh VayVND, bạn có thể liên hệ ngân hàng hoặc dùng dịch vụ ngân hàng điện tử để thực hiện thanh toán. Nếu bạn thanh toán bằng cách này thì lưu ý thời gian Ngân hàng chuyển khoản là 24 tiếng. Tốc độ chuyển khoản tuỳ thuộc vào từng Ngân hàng khác nhau

Bạn có thể đến bất kỳ ngân hàng nào trên toàn Việt Nam để thanh toán khoản vay trên ứng dụng VAYVND. Vui lòng chuyển tiền vào tài khoản theo thông tin bên dưới:

Số tài khoản: 19134549510024 Ngân hàng: Techcombank Chi nhánh: Tân Định Người thụ hưởng: CÔNG TY TNHH DONG CREDIT Nội dung thanh toán: số CMND, T/T cho HĐ số_số HĐ

Trường hợp bạn không thể thanh toán đúng hẹn, bạn có thể thực hiện gia hạn khoản vay sau khi thanh toán một phần và trả hết khoản vay của mình sau 90 ngày.

Trên đây là những thông tin cần thiết về vay tiền nhanh VayVND. Hy vọng những thông tin VID Group chia sẽ sẽ giúp bạn có được khoản vay nhanh để giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân cấp bách trong cuộc sống. Nếu bạn đã sẵn sàng, hãy đăng ký vay tiền ngay để nhận lãi suất ưu đãi nhất nhé!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *