Vay vốn nhà băng Agribank để chăn nuôi cần những gì?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay vốn ngân hàng Agribank để chăn nuôi cần những gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Vay vốn ngân hàng Agribank là sản phẩm hỗ trợ cho khách hàng ở nông thôn. Với nguồn vốn dồi dào, khách hàng dễ dàng tiếp cận được nguồn vốn uy tín, chất lượng.

Nếu bạn cũng là người chăn nuôi và muốn vay vốn để chăn nuôi. Vì vậy vay tiền tại ngân hàng Agribank là sự lựa chọn tốt nhất. Nếu bạn chưa hiểu rõ về điều kiện, thủ tục và lãi suất của gói vay chăn nuôi Agribank. Chúng ta cùng tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé.

Gói vay chăn nuôi của Agribank là gì?

Vay vốn chăn nuôi Agribank là gói vay hỗ trợ khách hàng sử dụng vào mục đích sản xuất nông nghiệp. Đối tượng vay chủ yếu là người dân, hộ gia đình và các trang trại quy mô vừa và nhỏ. Hình thức vay vốn được quy định cụ thể và rõ ràng tại ngân hàng Agribank.


vay tiền agribank

Tất cả các ngân hàng Agribank trên toàn quốc đều hỗ trợ gói vay này. Khách hàng có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn nhanh nhất. Vì khách hàng là những người bình thường nên yêu cầu không quá khắt khe.

Đối tượng tham gia gói vay này:

 • Tổ chức, cá nhân đang sinh sống, chăn nuôi, sản xuất nông nghiệp.
 • Kinh doanh ở nông thôn.
 • Hình thức kinh doanh vừa và nhỏ.
 • Là tổ chức hoặc hợp tác xã, liên hiệp hợp tác xã nông nghiệp.
 • Một doanh nghiệp cung cấp hoặc vận hành vật nuôi hoặc thức ăn chăn nuôi trong một khu vực nông nghiệp.

Vay tiền agribank cần những gì?

Bà con cần những gì để được vay vốn ngân hàng với gói vay chăn nuôi? Sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến bà con những điều kiện, hồ sơ cần thiết để tiến hành đăng ký gói vay vốn chăn nuôi.

Điều kiện tham gia vay vốn chăn nuôi Agribank

Nếu khách hàng muốn tham gia gói vay này. Mục đích vay phải được chứng minh rõ ràng. Nguồn vốn vay phải tập trung vào phát triển hệ thống sản xuất chăn nuôi. Ngân hàng sẽ xuống tận cơ sở kinh doanh của bạn để xác nhận và quyết định có cho vay tiền hay không. Và phải đáp ứng một số điều kiện sau

Cụ thể các điều kiện như sau:

 • Khách hàng vay phải là công dân Việt Nam từ 18 tuổi đến 65 tuổi.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân như CMND, hộ khẩu.
 • Những người có sức khoẻ tốt có nhận thức đầy đủ và phải tham gia vào các hoạt động sản xuất chăn nuôi.
 • Mục đích vay vốn được chứng minh rõ ràng.
 • Có kế hoạch và phương án trả nợ hợp lý, đúng hạn.

Thủ tục cần chuẩn bị vay vốn chăn nuôi Agribank

# 1 Chuẩn bị tài liệu

 • Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu do Agribank cung cấp.
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, căn cước công dân bản sao và bản chính.
 • Bảng kế hoạch sử dụng vốn chứng minh mục đích sử dụng và phương án trả nợ rõ ràng (Đến ngân hàng hỗ trợ).
 • Khai báo thu nhập cá nhân và gia đình
 • Tất cả các loại giấy tờ tài sản đảm bảo có thể là sổ đỏ, giấy tờ xe ô tô,… đều có giá trị tương đương với khoản vay.

# 2 Gửi đơn đăng ký vay

vay tiền agribank

Đến ngân hàng Agribank khu vực bạn sinh sống để đăng ký vay. Thường ở mỗi địa phương sẽ có người giúp bạn đăng ký (đến nhà trưởng thôn). Những người này có trách nhiệm giải thích và hướng dẫn cho bạn, sau đó họ sẽ chuyển lại cho Agribank.

Bên phụ trách ngân hàng sẽ cử nhân viên xuống địa phương để xác nhận thông tin trong hồ sơ. Nếu mọi việc suôn sẻ, một khoản vay sẽ được cung cấp cho mỗi đơn đăng ký.

# 3 Phê duyệt và giải ngân

Với hồ sơ Cho vay chăn nuôi của Agribank Sẽ mất khoảng 3 đến 5 ngày để được phê duyệt. Sau khi được duyệt cẩn thận, bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức. Chúng tôi sẽ đến ngân hàng để lấy tiền hoặc đến nhận tại tổ chức chăn nuôi địa phương.

Hạn mức cho vay tối đa của các sản phẩm cho vay chăn nuôi tại Agribank

Hạn mức cho vay chăn nuôi của Agribank được quy định cụ thể tại Nghị định số 55/2015 / NĐ-CP. Số tiền sẽ phụ thuộc vào các đối tượng khác nhau cũng như các lĩnh vực khác nhau để có các nguồn vốn khác.

vay tiền agribank

Cụ thể, nó sẽ được quy định như sau:

 • Nếu bạn là cá nhân, hộ gia đình sinh sống và chăn nuôi ngoài địa bàn nông thôn. Số tiền vay là 50 triệu cho 1 lần vay.
 • Các cá nhân, hộ gia đình ở nông thôn nhưng chăn nuôi ngoài khu vực nông thôn liên kết chăn nuôi với hợp tác xã sẽ được vay 100 triệu.
 • Các cá nhân, hộ gia đình đầu tư trồng cây lâu năm hoặc chăn nuôi sẽ được vay tối đa 200 triệu.
 • Các tổ hợp tác và hộ kinh doanh quy mô vừa sẽ được vay 200-300 triệu.
 • Các hộ nuôi trồng, đánh bắt xa bờ được ký hợp đồng bao tiêu sản phẩm sẽ được vay 500 triệu.
 • Hợp tác xã và chủ trang trại ở nông thôn sẽ được vay 1 tỷ đồng.
 • Số tiền vay sẽ lên đến 3 tỷ nếu chứng minh được mục đích vay rõ ràng và có phương án trả nợ hợp lý.

Lãi suất cho vay chăn nuôi của Agribank

Lãi suất của gói vay chăn nuôi tại ngân hàng Agribank không có một mức cụ thể. Sẽ thỏa thuận cụ thể tùy theo từng thời kỳ và nhu cầu vay của khách hàng.

Mức lãi suất áp dụng cho các khoản vay tại đây khá thấp. Vì đây là sản phẩm vay được hỗ trợ từ chính phủ. Nhưng chúng ta cũng phải tìm hiểu và hỏi rõ về lãi suất vay để chủ động hơn trong kế hoạch trả nợ.

Thời hạn cho vay chăn nuôi của Agribank

Ngân hàng và người vay sẽ dựa vào chu kỳ chăn nuôi để có phương án thu hồi vốn vay hợp lý. Nhưng thông thường thời gian trả nợ sẽ từ 6 tháng đến 3 năm. Bạn có thể yêu cầu ngân hàng gia hạn nếu bạn không có khả năng trả khoản vay.

Vấn đề trả lãi khách hàng cần được thỏa thuận rõ ràng với ngân hàng. Bạn có thể trả khoản vay hàng tháng hoặc hàng quý. Nhưng hãy chọn hình thức trả nợ hàng tháng vì nó sẽ giúp giảm lãi suất.

Phần kết

Đây là tất cả các thông tin về sản phẩm Cho vay chăn nuôi của Agribank. Hy vọng những thông tin trên đã giúp ích được cho những bạn đang có ý định vay vốn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ cachvaytiennganhang.com để được giải đáp.

 • Cách vay thấu chi theo lương Agribank
 • Vay trả góp ngân hàng Agribank thì thủ tục và điều kiện ra sao?


Xem thông tin chi tiết về Vay vốn ngân hàng Agribank để chăn nuôi cần những gì?

Bạn thấy bài viết Vay vốn ngân hàng Agribank để chăn nuôi cần những gì? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay vốn ngân hàng Agribank để chăn nuôi cần những gì? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Lãi suất vay tín chấp SeABank 2022 là bao nhiêu phần trăm

Viết một bình luận