Vay tiêu dùng tư nhân nhà băng Sacombank tối đa bao nhiêu

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn có nhu cầu? vay tiêu dùng cá nhân tại Sacombank. Nhưng chưa biết Vay tiêu dùng cá nhân Sacombank là bao nhiêu?N. Vậy hãy cùng tìm hiểu về gói vay cá nhân này để bạn có phương án tốt nhất khi vay.

Vay tiêu dùng cá nhân Sacombank là gì?

Vay tiêu dùng cá nhân được nhiều khách hàng cá nhân lựa chọn khi có nhu cầu vay vốn. Hiện tại ngân hàng Sacombank đang cung cấp 2 hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Bạn có thể lựa chọn hình thức vay tùy theo khả năng tài chính của mình để được hưởng những ưu đãi tốt nhất.

Tôi muốn vay tiền ngân hàng sacombank thì mất bao nhiêu tiền?


Mục đích của các gói vay là sử dụng vào các việc như: Cho vay đi du học, du lịch, mua xe, sửa nhà, mua điện thoại, tổ chức đám cưới ...

Vay để sử dụng trong sinh hoạt được gọi là vay tiêu dùng. Khoản vay này sẽ không được sử dụng cho mục đích kinh doanh.

Bạn nên vay tín chấp hay thế chấp ngân hàng Sacombank?

Mỗi hình thức vay đều có những ưu nhược điểm riêng. Nếu khách hàng không có tài sản thế chấp thì phương án tốt nhất là vay tín chấp. Vay tín chấp ngân hàng Sacombank sẽ không chứng minh được tài sản đảm bảo. Bạn chỉ cần chứng minh năng lực tài chính (bảng lương). Nhưng mức lãi suất phải trả sẽ cao hơn so với hình thức vay tiêu dùng tín chấp.

Tôi muốn vay tiền ngân hàng sacombank thì mất bao nhiêu tiền?

Còn đối với hình thức vay tín chấp, khách hàng muốn tham gia phải có tài sản thế chấp. Hình thức này sẽ có lãi suất thấp hơn.

Mỗi hình thức vay sẽ có những thế mạnh riêng nên tùy từng trường hợp mà khách hàng có thể linh hoạt lựa chọn.

Cách gói vay cá nhân tại Sacombank

Θ Cho vay tiêu dùng bằng thẻ tín dụng

Nếu bạn đang sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng Sacombank thì có thể đăng ký vay theo hình thức này. Vay bằng thẻ tín dụng sẽ nhận được nhiều ưu đãi, lãi suất, đặc biệt là thủ tục nhanh chóng, dễ dàng.

Θ Vay theo hóa đơn tiền điện

Một điểm rất thú vị là bạn có thể sử dụng hóa đơn tiền điện của gia đình để vay tiêu dùng. Mang hóa đơn tiền điện 3 tháng gần nhất đến ngân hàng để vay. Nhưng với điều kiện mỗi tháng tiền điện phải từ 300.000đ. Và đây là điện sinh hoạt, không phải điện kinh doanh. Thời hạn của gói vay này sẽ từ 6 đến 36 tháng.

Θ Cho vay theo lương

Những ai đang làm việc trong các cơ quan, tổ chức nhà nước nên sử dụng mẫu này. Với gói vay này, khách hàng sẽ phải trả lãi và gốc hàng tháng theo quy định của hợp đồng. Thanh toán trễ sẽ phải chịu một khoản phí phạt.

Θ Khoản vay thế chấp

Như tôi đã đề cập ở trên, khách hàng cần có tài sản thế chấp để tham gia hình thức vay tiêu dùng này. Đây là gói vay tiêu dùng có lãi suất thấp nhất, bạn được vay 80% trên tổng chi phí hoạt động. Nhưng hãy chắc chắn và chú ý đến khả năng trả nợ của bạn. Nếu đến hạn trả nợ mà khoản vay không được trả thì ngân hàng sẽ thanh lý hợp đồng và bán đấu giá tài sản thế chấp.

Điều kiện & thủ tục vay cá nhân Sacombank

Để tham gia vào biểu mẫu vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng sacombank Khách hàng phải đáp ứng các điều kiện sau và chuẩn bị các tài liệu sau.

Tình trạng:

  • Người trong độ tuổi lao động từ 20 đến 60 tuổi.
  • Thu nhập bình quân 5 triệu đồng một tháng với khách hàng sống tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Nếu ở các khu vực khác sẽ là 3 triệu / tháng.

Thủ tục:

  • Bản sao CMND / hộ khẩu hoặc KT3
  • Nếu bạn sử dụng hóa đơn tiền điện để vay thì cần có hóa đơn thanh toán 3 tháng gần nhất.
  • Vay theo lương, khách hàng sẽ phải có sao kê lương 6 tháng hoặc hợp đồng lao động.
  • Vay tín chấp cần phải có sổ đỏ, giấy chứng nhận quyền sử dụng đất hoặc các giấy tờ khác chứng minh tài sản đảm bảo.

Vay tiêu dùng cá nhân Sacombank là bao nhiêu?

Rất nhiều bạn thắc mắc "Vay tiêu dùng sacombank là bao nhiêu?“. Số tiền bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào hình thức tham gia khoản vay.

Tôi muốn vay tiền ngân hàng sacombank thì mất bao nhiêu tiền?

Đặc biệt:

Vay tín chấp tiêu dùng: Nếu lựa chọn hình thức vay không cần thế chấp tài sản khách hàng có thể vay lên đến 70 triệu. Thời hạn vay từ 6 - 36 tháng, hình thức trả nợ linh hoạt theo 2 hình thức trả góp hàng tháng và trả góp có kỳ hạn.

Vay tiêu dùng tín chấp Sacombank: Như đã nói ở trên, hình thức này bạn có thể vay đến 80% tổng chi phí hoạt động.

Một điều khách hàng phải quan tâm nữa là lãi suất. Khoản vay tín chấp sẽ có lãi suất từ ​​11,5% -24,5% / năm hoặc 1,32% / tháng. Còn đối với gói vay tín chấp sẽ từ 0,7 - 1,2%, sẽ tùy thuộc vào số tiền và thời gian trả nợ của bạn.

Mình đã hướng dẫn xong các bạn cách vay tiền ngân hàng Sacombank theo hình thức tiêu dùng. Cũng mang lại thông tin Vay tiêu dùng cá nhân Sacombank là bao nhiêu? tiền bạc. Hy vọng bạn đã hiểu rõ thông tin về gói vay này.

  • Vay tiền ngân hàng BIDV cần những gì?
  • Vay 100 triệu trong 5 năm, lãi suất bao nhiêu một tháng?


Xem thông tin chi tiết về Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu

Bạn thấy bài viết Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay tiêu dùng cá nhân ngân hàng Sacombank tối đa bao nhiêu bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận