Vay tiêu dùng ACB lãi suất thấp, Hướng dẫn thủ tục mới nhất 2021

ACB (Á Châu) là ngân hàng thương mại cổ phần có tiềm lực tài chính mạnh và có sức ảnh hưởng lớn đến đông đảo khách hàng trên thị trường Việt Nam.

Sản phẩm cho vay của họ dễ dàng làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Trong số đó phải kể đến sức hấp dẫn của gói vay tiêu dùng ACB.

vay tiêu dùng acb

Lợi ích khi vay tiêu dùng ACB

Hệ thống sản phẩm vay của Ngân hàng Á Châu vô cùng đa dạng và phong phú. Tùy theo nhu cầu vay của mình mà khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

Cho vay tiêu dùng của ACB được coi là thế mạnh, có khả năng cạnh tranh với mọi đối thủ của ngân hàng thương mại cổ phần đầy tiềm năng này. Đọc kỹ thông tin về sản phẩm này, bạn có thể dễ dàng nhận thấy những tính năng và lợi ích thiết thực của gói vay:

 • Loại tiền vay: VND

Mức vay vô cùng linh hoạt, tùy theo nhu cầu thực tế của khách hàng. Chỉ cần bạn chứng minh được mục đích vay là tốt, không vi phạm pháp luật thì hầu như ngân hàng có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

 • Thời hạn vay tiêu dùng khá dài lên đến 10 năm nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sẽ có được phương án trả nợ hoàn thiện nhất mà không ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.
 • Phương thức giải ngân nhanh chóng, đúng hạn. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà ACB có thể giải ngân một lần hoặc nhiều lần. Phương thức trả nợ linh hoạt, đáp ứng nhu cầu tài chính của nhiều đối tượng khách hàng

Đối với lãi suất, khách hàng cần phải trả hàng tháng. Còn tiền gốc thì có thể trả góp vốn hàng tháng hoặc theo hình thức ruộng bậc thang.

Chính sách này giúp người vay dễ dàng giảm dư nợ hàng tháng và dễ dàng trả nợ theo thời hạn cam kết trong hợp đồng vay.

 • Phương thức tính lãi theo dư nợ giảm dần, lãi suất thả nổi theo biến động thị trường nên đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng và công bằng về mặt đối tượng thụ hưởng.
vay tiêu dùng ngân hàng acbNhững lựa chọn hấp dẫn tại ACB
Những lựa chọn hấp dẫn tại ACB

Giới thiệu về các gói vay tiêu dùng cá nhân

Cho vay tiêu dùng thế chấp bất động sản

Đặc điểm của cho vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo

Gói vay tiêu dùng ACB bằng thế chấp tài sản bất động sản với nhiều ưu điểm vượt trội, riêng biệt mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực nên là sự lựa chọn của nhiều khách hàng khi có nhu cầu vay vốn tiêu dùng cá nhân. cốt lõi

 • Ngân hàng Á Châu đáp ứng nhanh chóng và linh hoạt mọi nhu cầu vay vốn của khách hàng, không giới hạn phạm vi sản phẩm mà khách hàng sở hữu.
 • Mức cho vay tối đa tùy theo nhu cầu của khách hàng, chỉ cần đảm bảo khả năng trả nợ và sử dụng vốn đúng mục đích thì ngân hàng có thể giải ngân.
 • Lãi suất vay hấp dẫn, cạnh tranh với các gói vay tiêu dùng từ các ngân hàng đối thủ. Cách tính lãi theo số dư giảm dần.
 • Thời hạn vay tối đa là 7 năm nên khách hàng không cần lo lắng về áp lực vốn vay đối với cuộc sống và sinh hoạt.
 • Khách hàng nhận ưu đãi trong vòng 6 tháng đầu chưa phải trả gốc cho ngân hàng. Trường hợp khách hàng trả nợ trước hạn sau 5 năm sẽ không mất phí.
 • Hàng tháng bạn có thể trả góp ngân hàng đến 20 triệu đồng để rút ngắn thời gian trả nợ mà không phải nộp phạt.
 • Phương thức trả nợ linh hoạt: trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý tùy theo thỏa thuận của người vay và người cho vay trong hợp đồng vay. Khoản vay gốc có thể được trả theo hai phương án: trả góp hàng tháng theo hình thức trả dần hoặc góp vốn theo hình thức bậc thang
 • Chỉ cần khách hàng đủ điều kiện và có nhu cầu vay vốn ngân hàng, ACB sẽ nhanh chóng giúp khách hàng hoàn thiện mọi thủ tục cần thiết để được hỗ trợ vốn kịp thời.
Những điều kiện cần khi tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng ACB
Những điều kiện cần khi tiếp cận nguồn vốn vay ngân hàng ACB

Điều kiện vay tiêu dùng thế chấp bất động sản

Muốn vay tiêu dùng Á Châu có tài sản đảm bảo, bạn cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

 • Là cá nhân, hộ gia đình Việt Nam đủ 18 tuổi, có đủ sức khoẻ và năng lực chịu trách nhiệm dân sự trước pháp luật
 • Cho vay tiêu dùng đúng mục đích, không trái với quy định của pháp luật nhà nước và pháp luật ngân hàng.
 • Đảm bảo thu nhập ổn định từ lương hoặc từ hoạt động sản xuất kinh doanh để trả nợ vay đúng hạn đã cam kết trong hợp đồng.
 • Có bất động sản thế chấp đầy đủ giấy tờ pháp lý, mua bán được, không nằm trong khu quy hoạch và không có tranh chấp tại thời điểm vay.

Để đảm bảo các điều kiện trên, bạn vui lòng đến chi nhánh ngân hàng Á Châu gần nhất để được nhân viên chuyên nghiệp hướng dẫn mọi thủ tục hồ sơ cần thiết để tiến hành vay vốn như mong muốn.

Lãi suất gói vay tiêu dùng thế chấp

Lãi suất là mối quan tâm hàng đầu của mọi khách hàng khi quyết định vay vốn của khách hàng. Các gói vay ngân hàng lãi suất thấp, nhiều ưu đãi hấp dẫn sẽ được đông đảo người tiêu dùng lựa chọn

Hiểu được điều này, gói vay tiêu dùng ACB có thế chấp bất động sản đã được thiết kế với mức lãi suất ấn tượng 7,8% / năm. Đây có thể coi là mức lãi suất bình quân thấp so với các ngân hàng đối thủ.

Đặc biệt, sau khi hết thời gian ưu đãi, lãi suất vay biến động theo thị trường, biên độ lãi suất sẽ được kiểm soát chặt chẽ và ổn định trong khung: Lãi suất huy động kỳ hạn 13 tháng cộng với chênh lệch. từ 2,5 đến 4%.

Như vậy, việc lựa chọn gói vay tiêu dùng có tài sản đảm bảo của ACB không chỉ rất đơn giản, nhanh chóng về thủ tục, có thể vay theo nhu cầu vốn trong thời gian dài với phương thức trả nợ linh hoạt… mà còn là một cách tiết kiệm tiền hiệu quả!

Bạn có thể xem chi tiết lãi suất vay tín chấp ngân hàng ACB được update mới nhất hàng tháng tại: https://www.acb.com.vn/vn/interest/personal/tai-khoan-tien-gui/khac/lai-suat

Thủ tục vay vốn tiêu dùng bạn nên biết
Thủ tục vay vốn tiêu dùng bạn nên biết

Thủ tục nộp đơn

Thủ tục vay tiêu dùng ACB khá đơn giản, bạn cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau để được duyệt vay nhanh chóng:

 • Đơn đăng ký vay tiêu dùng có thế chấp bất động sản theo mẫu có sẵn của ngân hàng
 • Giấy tờ chứng minh mục đích vay
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo: chứng nhận quyền sở hữu đất và tài sản trên đất.
 • Các giấy tờ chứng minh thu nhập của bên vay và bên nợ và bên nợ (nếu có) bao gồm: bảng lương, xác nhận lương, hợp đồng lao động, hợp đồng thuê xe, thuê nhà, giấy phép kinh doanh …
 • Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, sổ hổ khẩu hoặc đăng ký tạm trú KT3 của người vay. Trường hợp khoản vay không dùng tài sản của chủ sở hữu để thế chấp thì cần cung cấp thêm các giấy tờ liên quan đến người bảo lãnh.

Với dịch vụ tài chính cho vay tiêu dùng của ACB, bạn hoàn toàn có thể yên tâm không phải chờ đợi lâu. Sau khi ngân hàng nhận được hồ sơ của bạn, trong vòng từ 3 đến 5 ngày sẽ có câu trả lời về nhu cầu vay vốn của khách hàng.

Đặc điểm gói vay tiêu dùng tín chấp
Đặc điểm gói vay tiêu dùng tín chấp

Cho vay tiêu dùng tín chấp

Lợi ích của khoản vay tín chấp

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu vay vốn đa dạng của khách hàng, ACB thiết kế gói vay tiêu dùng tín chấp với những tiện ích lớn:

 • Không cần thế chấp, không cần bảo lãnh khoản vay mà ngân hàng vẫn giải ngân vốn như mong muốn.

Số tiền vay lớn, gấp 15 lần thu nhập, lên đến 500 triệu đồng. Đây là số tiền không nhỏ để khách hàng thực hiện nhiều kế hoạch tiêu dùng lớn.

 • Đối với khách hàng vay đang làm việc tại các cơ quan hành chính sự nghiệp sẽ được ngân hàng hỗ trợ lãi suất ưu đãi.
 • Thời hạn vay linh hoạt tùy theo nhu cầu vay và khả năng thanh toán của từng khách hàng, lên đến 60 tháng.
 • Lãi suất cạnh tranh, phương thức thanh toán linh hoạt hàng tháng hoặc định kỳ dưới 12 tháng một lần. Khách hàng có thể trả góp cũng có thể trả góp theo hình thức bậc thang với mức tăng từ 10 đến 20% / năm…
 • Người vay nhận được một ưu đãi hấp dẫn là bảo hiểm người vay của Prévoir. bảo hiểm nhân thọ
 • Thủ tục vay vốn đơn giản, nhanh chóng, chỉ trong 48h ngân hàng sẽ giải ngân. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn về mặt tài chính và đảm bảo mọi kế hoạch tiêu dùng được thực hiện đúng tiến độ, kế hoạch.

Điều kiện vay tiêu dùng tín chấp

Khác với vay tiêu dùng bằng bất động sản thế chấp, vay tiêu dùng ACB theo hình thức tín chấp yêu cầu những điều kiện cụ thể như sau:

 • Khách hàng phải đảm bảo thu nhập ổn định từ lương: yêu cầu cụ thể và khác nhau đối với từng khu vực cư trú: đối với Hà Nội và Hồ Chí Minh cần đảm bảo thu nhập tối thiểu 7 triệu đồng trong tháng

Đối với khách hàng vay sinh sống tại các tỉnh, thành phố khác, cần bảo lãnh tối thiểu 5 triệu đồng. Do đó, khách hàng có khả năng thanh toán khoản vay tối thiểu đúng hạn

 • Thời gian làm việc tại công ty, đơn vị hiện tại tối thiểu 12 tháng, có số điện thoại để ngân hàng liên hệ khi cần thiết.

Độ tuổi vay: từ 22 tuổi đến không quá 60 tuổi đối với nam và 55 tuổi đối với nữ tại thời điểm chấm dứt hợp đồng vay.

Lãi suất cạnh tranh của gói vay tín chấp
Lãi suất cạnh tranh của gói vay tín chấp

Lãi suất của gói vay tín chấp

Lãi suất vay gói hàng tháng phải trả bao nhiêu là mối quan tâm hàng đầu của mỗi khách hàng. Với gói vay tiêu dùng tín chấp ACB, mức lãi suất ngân hàng đưa ra là 27% / năm tại thời điểm vay năm 2019.

Tiền lãi được tính theo dư nợ giảm dần, hàng tháng khách hàng cần phải thanh toán đều đặn cho ngân hàng. Nếu không trả lãi đúng hạn, khách hàng sẽ phải trả

Thủ tục cần chuẩn bị khi vay tín chấp tại ACB
Thủ tục cần chuẩn bị khi vay tín chấp tại ACB

Thủ tục vay tín chấp tiêu dùng

Muốn nhanh chóng được hỗ trợ vay vốn cần thiết để thực hiện các kế hoạch tiêu dùng theo kế hoạch đã vạch ra, bạn cần đảm bảo cung cấp đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Giấy đề nghị vay vốn và phương án vay vốn tín chấp theo mẫu có sẵn của ngân hàng.
 • Đối với khách hàng chưa có tài khoản tại ACB phải có đơn đăng ký mở tài khoản.
 • Bản sao hợp đồng lao động với đơn vị, công ty bạn đang làm việc
 • Bản sao chứng minh thư nhân dân còn hạn không quá 15 năm kể từ ngày cấp, bản sao hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú nơi bạn thực hiện hợp đồng vay.
 • Giấy xác nhận lương theo mẫu có sẵn, phiếu lương hoặc bản sao phiếu lương 3 tháng gần nhất có đóng dấu của công ty, đơn vị bạn đang làm việc và một số giấy tờ chứng minh thu nhập khác nếu có.
 • Sao kê giao dịch tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất, có đủ dấu của ngân hàng.
Một số kinh nghiệm nên biết khi vay vốn tiêu dùng
Một số kinh nghiệm nên biết khi vay vốn tiêu dùng

Kinh nghiệm và lưu ý khi vay tiêu dùng ACB

Vay tiền ngân hàng với mục đích gì thì bạn cũng cần cân nhắc và tính toán kỹ lưỡng. Vì điều này liên quan trực tiếp đến quyền lợi của từng khách hàng nên bạn sẽ phải trả lãi hàng tháng, trả gốc hàng tháng hoặc định kỳ.

Để đảm bảo quyền lợi tối đa khi vay vốn, không rơi vào áp lực nợ nần, trả mãi không xong, ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng cuộc sống, bạn cần lưu ý một vài kinh nghiệm nhỏ nhưng rất hữu ích dưới đây. cái này:

Chọn gói vay với lãi suất thấp

Bạn cần tìm hiểu, so sánh và cân nhắc các gói vay giữa các ngân hàng như thế nào? Sau đó chọn ngân hàng nào có lãi suất thấp nhất, thời hạn vay phù hợp, thời hạn vay phù hợp với khả năng chi trả của bạn, có nhiều ưu đãi hấp dẫn…

Hãy tính toán thiệt hơn về mọi mặt một cách cẩn thận, rồi bạn đưa ra quyết định cuối cùng! Đối với những gói vay lớn, thời gian dài thì một khoản lãi suất chênh lệch nhỏ cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.

Tính toán chính xác thu nhập ròng

Thu nhập ròng là tổng thu nhập của người đi vay hoặc người đồng thanh toán cho mỗi tháng sau khi trừ đi các chi phí liên quan. Tính toán chính xác khoản thu nhập này sẽ giúp bạn cân đối được khả năng trả nợ thực tế của mình

Ngược lại, nếu không tính đến điều này, rủi ro hàng tháng phải rất vất vả kiếm thêm tiền để bù vào lãi và gốc phải trả cho ngân hàng là điều khó tránh khỏi. Điều này khiến bạn phải đau đầu vì nợ nần.

Chọn khoản vay phù hợp

Vay tiêu dùng ACB nhiều hay ít còn tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, tuy nhiên cần tính đến điều kiện kinh tế và thu nhập hàng tháng của bạn. Nếu bạn chọn số tiền vay quá lớn so với thu nhập thực tế của mình thì sẽ khó có khả năng trả nợ.

Lựa chọn số tiền vay phù hợp đảm bảo bạn có thể giảm bớt áp lực nợ nần, đồng thời lập được kế hoạch chi tiêu khoa học, hợp lý và tiết kiệm.

Như vậy, bạn sẽ nhanh chóng hoàn thành việc trả nợ theo đúng chỉ tiêu mà không phải chịu thêm bất kỳ chi phí nào do chậm trả lãi hay chậm trả gốc cho ngân hàng.

Lưu ý quan trọng khi làm hồ sơ vay tiêu dùng
Lưu ý quan trọng khi làm hồ sơ vay tiêu dùng

Đảm bảo rằng bạn có tất cả các tài liệu cần thiết

Hồ sơ thủ tục vay tiêu dùng ngân hàng Á Châu đơn giản, gọn nhẹ. Hãy chuẩn bị kỹ lưỡng và đầy đủ các giấy tờ cần thiết khi đăng ký vay vốn. Điều này sẽ giúp kế hoạch vay của bạn được duyệt nhanh chóng.

Ngược lại, nếu hồ sơ thiếu cái này cái kia, bạn sẽ mất thời gian chờ đợi vì phải bổ sung đầy đủ thì ngân hàng mới thẩm định và xét duyệt. Như vậy, nhu cầu vay vốn sẽ bị trì hoãn, có thể ảnh hưởng đến kế hoạch của bạn hoặc làm hỏng vận may của bạn.

Một điều quan trọng nữa khi làm hồ sơ vay vốn là thông tin khai báo phải chính xác và trung thực. Nếu ngân hàng phát hiện ra bất kỳ thông tin sai lệch nào, ngân hàng có thể dừng ngay khoản vay của bạn.

Ghi nhớ lịch trả lãi và trả gốc theo đúng quy định

Nếu bạn chậm trả lãi hàng tháng, bạn sẽ phải trả lãi suất quá hạn bằng 150% lãi suất hiện hành.

Nếu đến hạn mà khách hàng vẫn không thanh toán thì tài sản có thể bị tịch thu và ngân hàng cũng có thể kiện bạn ra trước pháp luật.

Lưu ý, không nên vay tiêu dùng ACB nếu bạn đang nợ xấu tại bất kỳ ngân hàng, tổ chức tài chính nào. Người đang trong thời gian thi hành án hoặc chờ thi hành án sẽ không được duyệt phương án vay vốn.

Gói vay tiêu dùng ACB với nhiều lựa chọn hấp dẫn, mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực. Do đó, nếu bạn có nhu cầu về vốn tiêu dùng thì đừng bỏ qua lựa chọn hấp dẫn này

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.