Vay tiền Visame online lên tới 15 triệu chỉ với CMND, giải ngân trong 15 phút

Bạn cần vay tiền gấp nhưng không biết vay tiền ở đâu an toàn và uy tín. Tại Visame, mọi khó khăn trong việc tìm kiếm công ty cho vay phù hợp với bạn sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với hơn 40 đối tác tài chính uy tín được chọn lọc, Visame sẽ giúp bạn có được khoản vay chỉ trong vài giây từ các dịch vụ cho vay, tín dụng hoặc thế chấp trực tuyến đáng tin cậy nhất.

Vậy Visame là gì? và sử dụng dịch vụ vay tiền Visame như thế nào? Hãy cùng VID Group tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Hình thức vay Vay online qua website
Thủ tục vay CMND/thẻ CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 18-60 tuổi
Hạn mức 1.000.000 – 15.000.000 VND
Thời gian vay 90 ngày-2 năm
Lãi suất 20%/năm
Phí dịch vụ Có thu phí
Thời gian xử lý hồ sơ 5 phút
Thời gian giải ngân 15 phút
Ưu đãi Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ VAY

Trong cuộc sống, chắc hẳn ai cũng từng gặp khó khăn về tài chính và không thể vay mượn từ người thân, bạn bè. Trong trường hợp này, việc tìm đến các dịch vụ vay tiền nhanh là phương thức tiện lợi và nhanh chóng phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Tuy nhiên, việc lựa chọn một đơn vị cho vay đáng tin cậy không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy, Visame ra đời, giúp kết nối người vay và nhà tài chính một cách hiệu quả và hoàn toàn miễn phí.

visame

Visame là công ty gì?

Visame là một nền tảng tài chính giúp người dùng dễ dàng tìm được nguồn cho vay đáng tin cậy mà không mất nhiều thời gian. Chỉ cần truy cập website visame.vn và điền vào mẫu đơn đăng ký vay, yêu cầu vay của bạn sẽ được tự động gửi đến các đối tác cho vay ngay lập tức.

Chỉ sau 10-15 phút đăng ký vay tại Visame, bạn sẽ dễ dàng nhận được khoản vay lên đến 15 triệu đồng một cách thuận tiện nhất mà không cần thủ tục giấy tờ rườm rà.

Tại sao bạn nên chọn Visame là giải pháp tài chính của mình?

Trước hàng trăm hồ sơ vay vốn hiện nay hay trên thị trường. Tại sao Visame vẫn được tin tưởng và khuyên dùng. Tất cả đều dựa trên những đặc điểm nổi bật sau đây.

 • Dịch vụ dành cho mọi đối tượng khách hàng: Chỉ cần đáp ứng đầy đủ các điều kiện vay vốn cần thiết, khách hàng có thể dễ dàng vay vốn, kể cả sinh viên chưa có việc làm ổn định và đầy đủ lịch sử tín dụng.
 • Mạng lưới kết nối rộng khắp: với hơn 40 đối tác là các đơn vị tài chính chuyên nghiệp và uy tín.
 • Tiện lợi: dịch vụ trực tuyến 100%, phục vụ 24/7 giúp bạn có thể ở nhà mà vẫn được vay vốn dễ dàng mà không cần gặp mặt, chỉ cần có Smartphone hoặc Laptop có kết nối internet.
 • Nhanh chóng: chỉ sau 10 phút đăng ký đơn giản, bạn có thể nhận ngay khoản vay lên đến 15 triệu mà không cần chứng minh thu nhập hay bảo lãnh.
 • Chuyên nghiệp: Quy trình cực kỳ rõ ràng, minh bạch với hợp đồng rõ ràng và các thông tin chi tiết như lãi suất, phí, v.v.
 • An toàn: Mọi thông tin khách hàng cung cấp sẽ được bảo mật nghiêm ngặt, tuyệt đối không tiết lộ thông tin khách hàng cho bên thứ 3.

Điều kiện vay tiền Visame

Điều kiện vay tiền Visame
Điều kiện vay tiền Visame

Khách hàng muốn vay tiền tại Visame, trước hết bạn cần đáp ứng những điều kiện đơn giản sau:

 • Khách hàng có quốc tịch Việt Nam và có hộ khẩu thường trú trên toàn lãnh thổ Việt Nam
 • Khách hàng trên 18 tuổi
 • Cung cấp số tài khoản ngân hàng
 • Cung cấp số điện thoại hợp lệ đang sử dụng

Tuy không yêu cầu khách hàng phải xuất trình giấy tờ chứng minh thu nhập nhưng nếu bạn có công việc và thu nhập ổn định thì bạn sẽ dễ được chấp nhận vay hơn.

Hạn mức và thời hạn cho vay

Tại Visame, khách hàng có thể vay dưới nhiều hình thức từ vay tín chấp, mở thẻ tín dụng hay vay tín chấp với hạn mức tối đa lên đến 15 triệu đồng với thời hạn trả từ 90 ngày đến 2 năm.

Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng với thời hạn thanh toán tối đa là 30 ngày. Nếu bạn thanh toán đúng hạn, bạn có thể tăng số tiền vay tối đa trong lần vay tiếp theo.

Lãi suất vay tại Visame

Lãi suất thường là vấn đề mà khách hàng lo lắng khi muốn vay tiền online, vì thời gian vay thường nhanh và thường đi kèm với lãi suất cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì lãi suất vay của Visame vô cùng hợp lý, không quá 20% / năm. Đặc biệt, tùy vào một số thời điểm ưu đãi, bạn còn được vay tiền với lãi suất 0 đồng.

Lãi suất sẽ dao động tùy thuộc vào hạn mức vay và thời hạn thanh toán của bạn. Ngoài lãi suất hàng tháng, khách hàng còn có thể phải trả phí duy trì dịch vụ kèm theo là 120.000 đồng / tháng.

Cách tính lãi suất như sau: Bạn nhận khoản vay 20 triệu đồng từ Visame với lãi suất 2,5%, thời hạn trả là 6 tháng. Số tiền vây và lãi bạn cần trả sẽ được tính như sau

 • Tổng lãi suất: 2,5% x 20.000.000 x 6 tháng =.000.000 đồng.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán thực tế là: 20.000.000 + 3.000.000 + 120 × 6 (phí dịch vụ) = 720.000 đồng.

Hướng dẫn đăng ký vay tại Visame

Để nhận được khoản vay từ Visame, bạn cần đăng ký tài khoản và gửi hồ sơ vay theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập trang web của visame và điền vào mẫu đăng ký có sẵn.

TRUY CẬP VISAME

Bước 2: Sau khi đăng ký, mật khẩu sẽ được gửi về số điện thoại đã đăng ký của bạn. Vui lòng sử dụng mật khẩu này để đăng nhập vào tài khoản của bạn và điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.

Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được khách hàng vay tiếp nhận và duyệt. Bạn cần đợi khoảng 10 phút để khoản vay được duyệt.

Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua tin nhắn, nếu khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tiền trong thời gian sớm nhất sau 15 phút.

Bước 5: Thanh toán khoản vay theo đúng thời gian đã thỏa thuận trên hợp đồng.

Khi điền vào bản đăng ký, bạn cần chú ý điền chính xác thông tin cá nhân của mình để đảm bảo tính xác thực. Từ đó, giúp bạn dễ dàng nhận được khoản vay phù hợp.

Phương thức thanh toán khoản vay Visame

Với bất kỳ khoản vay nào, điều bạn cần quan tâm và làm chính xác là trả nợ đúng hạn. Trả đúng hạn giúp bạn “ghi điểm” với người cho vay và rất có lợi cho những khoản vay sau này. Ngược lại, khi trả chậm, bạn còn bị mất thêm phí phạt theo quy định của đơn vị cho vay, đồng thời bị trừ một điểm trong lịch sử tín dụng.

Tốt nhất nếu không trả được nợ đúng hạn, bạn nên nhanh chóng liên hệ trực tiếp với Visame qua số điện thoại 84 244 458 2198 để được tư vấn và có biện pháp xử lý phù hợp.

Về các hình thức thanh toán công nợ tại Visame, khách hàng có thể yên tâm vì các hình thức thanh toán rất đa dạng, quý khách có thể lựa chọn một trong các hình thức sau để thanh toán thuận tiện nhất.

 • Thanh toán qua các đơn vị, cửa hàng là đối tác thu hộ
 • Chuyển khoản ngân hàng đến địa chỉ cụ thể do Visame cung cấp
 • Thanh toán miễn phí qua ngân hàng internet, ví điện tử,…

Kết  luận:

Trên đây là những thông tin cần thiết về nền tảng vay tiền trực tuyến Visame mà khách hàng cần biết. Visame là một ứng dụng vô cùng tiện ích mà bạn không thể bỏ qua. Còn chần chừ gì nữa mà không truy cập Visame và tìm ngay cho mình khoản vay phù hợp. Chúc may mắn với khoản vay của bạn.

Xem thêm các dịch vụ vay khác

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *