Vay tiền ưu đãi qua điện thoại – thủ đoạn mới

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay tiền ưu đãi qua điện thoại – thủ đoạn mới phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Dịch bệnh Covid-19 dù đã được kiểm soát tốt tại Việt Nam nhưng hậu quả để lại vẫn khiến nhiều người khốn khổ. Bên cạnh đó, đánh vào tâm lý cần tiền, không cần thủ tục, lại được ưu đãi lãi suất cuối năm, nhiều người lao động đã sập bẫy mất tiền triệu khi thanh toán “phí bảo hiểm” qua COD để được hưởng ưu đãi. tiền vay. bằng điện thoại.

Hãy VayonlineVIDGROUP Tìm hiểu cách vay vốn ưu đãi qua điện thoại.

Gọi điện tư vấn khoản vay ưu đãi

Anh Đ.M Tú – nhân viên giao hàng (trú xã Ninh Phụng, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) – kể lại: Rạng sáng 13/1, anh nhận được cuộc gọi từ số điện thoại 02822000190 của một người xưng là Hải. Làm việc trong ngân hàng. Qua trao đổi qua điện thoại, nam thanh niên này ngỏ ý “làm cho vay trả góp tốt nên được ưu đãi hơn cho vay tiền mặt 70 triệu đồng với lãi suất hấp dẫn 1% / tháng. Thấy trả được tiền hợp lý và cũng cần tiền trả nợ nên anh Tú đồng ý vay.

Anh Tú cho biết, sau đó, Hải tiếp tục gọi lại thông báo hồ sơ đã được ngân hàng duyệt. Sáng cùng ngày, phía Hải sẽ có người gọi điện xác nhận bưu điện đã gửi hồ sơ. Tiếp đó, Hải nói với anh Tú “Anh nhớ nghe và giữ máy cho em, nhân dịp năm mới chúng em có in lịch ngân hàng cho anh, để nhận được khoản vay này, anh ấy phải đóng một khoản tiền bảo hiểm. 1,39 triệu đồng. Bên em chỉ giữ khoản phí này trong thời gian 3 tháng, sau đó sẽ hoàn lại tiền cho anh ”.

Viết một bình luận