Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt? Quá “hoang mang” bởi vì!!!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt? Quá “hoang mang” bởi vì!!! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Hình thức vay tiền này mang lại rất nhiều lợi ích cho người đi vay, tuy nhiên bên cạnh đó cũng không ít tin đồn cho rằng đó là lừa đảo. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp sự thật Vay tiền Senmo lừa đảobắt giam.

Hiện nay, các dịch vụ vay tiền trực tuyến đang phát triển như vũ bão. Có rất nhiều ứng dụng vay tiền online đã ra đời để phục vụ nhu cầu vay vốn của mọi người. Đó là lý do khiến nhiều người đi vay hoài nghi về tính minh bạch và rõ ràng của mô hình cho vay trực tuyến.

Vậy, Senmo có gian lận hay bị bắt như lời đồn đại, cùng VIDGROUP Tìm hiểu thêm chi tiết!

Về Senmo

Senmo

Senmo là một nền tảng cung cấp dịch vụ cho vay trực tuyến được phát triển bởi công ty tư vấn tài chính Gofingo Việt Nam Địa chỉ: P.26, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Ứng dụng này cung cấp giải pháp tài chính nhanh chóng cho khách hàng với khoản vay hạn chế từ 100.000 đồng đến 15 triệu đồng với thời hạn vay trong 30 ngày.

Senmo sẽ hỗ trợ Vay nhanh chỉ cần CMND Trực tuyến 100% với thủ tục đơn giản và thời gian giải ngân trong vòng 2h. Tính đến nay, Senmo đã ra đời được khoảng 3 năm và nhận được sự tin tưởng của khách hàng.

Xem thêm:

 • Cách vay tiền theo bảo hiểm xã hội
 • Hướng dẫn vay tiền không cần hộ khẩu
 • 18, 19 tuổi vay tiền nhanh lãi suất thấp ở đâu?
 • Bạn có nên tham gia bùng nổ ứng dụng cho vay trực tuyến?

Senmo có phải là Tín dụng đen không?

Tin đồn lừa đảo cho vay của Senmo, bị bắt bằng dịch vụ cho vay Sự dễ dàng mà senmo mang lại đã khiến nhiều người lầm tưởng Senmo là tín dụng đen.

Tín dụng đen là tổ chức hoạt động tự phát, hoạt động không phép của các đơn vị chức năng có thẩm quyền. Vay tín dụng đen thường được thực hiện qua ứng dụng hoặc trực tiếp với thời gian nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Ngoài ra, cho vay tín dụng đen còn sử dụng thông tin cá nhân để khủng bố hoặc dùng vũ lực để uy hiếp, đòi nợ.

Chính vì sự giống nhau về khả năng tiếp cận vốn dễ dàng nên nhiều người lầm tưởng Senmo là tín dụng đen. Tuy nhiên, Senmo dưới hình thức cho vay tín chấp, không phải vay tín dụng đen.

Hình thức vay tín chấp qua Ứng dụng cho vay trực tuyến uy tínN và cho vay tín dụng đen có nhiều điểm giống nhau, nhưng vẫn có một điểm khác biệt đó là Các khoản cho vay tín chấp được pháp luật Việt Nam công nhận và lãi suất do Ngân hàng Nhà nước Việt Nam kiểm soát, còn các khoản vay tín chấp thì không.

Hiện Senmo đang được quản lý bởi Công ty TNHH Dịch vụ Phúc Lộc Thọ, Đây là công ty tài chính đã được pháp luật Việt Nam công nhận và cho phép hoạt động. Vì vậy, mọi thông tin về khoản vay đều được minh bạch và rõ ràng.

Đặc điểm của các khoản vay Senmo là gì?

1. 0% lãi suất cho khách hàng mới vay

Đối với những khách hàng lần đầu vay vốn tại Senmo sẽ được hưởng ưu đãi vay vốn với lãi suất vay 0% với khoản vay lên đến 4 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị này là một trong những trang web / Ứng dụng cho vay trực tuyến hỗ trợ nợ xấu danh tiếng “hiếm có” trên thị trường tín dụng hiện nay.

2. Nhận tiền chỉ sau 30 phút đăng ký

Senmo sử dụng công nghệ fintech hiện đại nên mọi quy trình đều hoàn toàn tự động, từ đó giúp quy trình vay 10 triệu bằng CMND của khách hàng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện. Cụ thể, sau khi khách hàng đăng ký xong là có thể nhận tiền chỉ sau 30 phút.

3. Không đáp ứng, nhận nợ khó đòi

Các khoản vay của Senmo được duyệt hoàn toàn trực tuyến nên khách hàng không cần gặp mặt hay thông qua trung gian. Cũng với thủ tục Vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng, chỉ cần CMNDKhách hàng hoàn toàn có thể vay vốn ngay cả khi có nợ xấu trước đó.

Thực hư tin đồn vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt quả tang?

Khi lựa chọn đơn vị vay vốn, khách hàng thường tìm hiểu các thông tin liên quan đến đơn vị vay tiền bằng CCCD điều đó và Senmo cũng không ngoại lệ. Vậy tin đồn Senmo vay tiền lừa đảo và bị bắt có phải là sự thật?

Trước hết, Senmo trực thuộc GOFINGO Co., Ltd – công ty uy tín với 20 năm trong lĩnh vực tài chính. Do đó Senmo cũng có thể được coi là một địa chỉ vay tiền trực tuyến 24/24 tốt nhất!

Dù thuộc đơn vị tài chính cao cấp như vậy nhưng tin đồn Senmo lừa đảo và bị bắt vẫn xuất hiện do 2 nguyên nhân sau:

 • Khách hàng không đọc kỹ hợp đồng: nhiều khách hàng không tìm hiểu kỹ các điều khoản trong hợp đồng nên không đáp ứng các điều khoản đó dẫn đến suy nghĩ tiêu cực rằng Senmo lừa đảo.
 • Đối tượng giả danh nhân viên Senmo: Có những cá nhân mạo danh nhân viên Senmo từ đó lừa dối khách hàng, khiến khách hàng có thành kiến ​​cho rằng Senmo lừa đảo, điều này ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của Senmo.

Ngoài ra, Senmo còn là đơn vị cho vay hoàn toàn minh bạch, rõ ràng. Mọi thủ tục, giao dịch đều có giấy tờ cụ thể theo quy định của pháp luật nên tin đồn Senmo bị bắt là không chính xác.

Làm thế nào để vay tiền nhanh Senmo an toàn?

Qua những điều trên có thể thấy tin đồn Senmo lừa đảo, bị bắt là không chính xác mà chỉ xuất hiện do nguyên nhân chủ quan của khách hàng. Vậy làm thế nào để vay nóng góp đứng Senmo nhanh chóng an toàn?

1. Chọn gói vay phù hợp

Để tránh bị hiểu nhầm khoản vay Senmo lừa đảo hoặc bị bắt quả tang, khách hàng khi vay nên lựa chọn hình thức vay phù hợp. Hiện tại, Senmo có rất nhiều gói vay đa dạng. Và mỗi gói vay sẽ được Senmo áp dụng những điều khoản riêng.

Vì vậy, khách hàng nên lựa chọn các khoản vay phù hợp với nhu cầu tài chính của mình để tránh trường hợp không đáp ứng được các điều kiện và điều khoản của khoản vay. Qua đó tránh được những rắc rối sau này giữa hai bên.

2. Đọc và hiểu chính sách cho vay

Việc đọc và hiểu rõ chính sách vay là vô cùng quan trọng. Mỗi đơn vị cho vay có chính sách cho vay riêng, Senmo cũng vậy.

Khi lựa chọn khoản vay, khách hàng nên đọc kỹ các chính sách liên quan đến khoản vay đó. Nếu không hiểu bạn nên hỏi chuyên viên tư vấn khoản vay.

Có một số khách hàng thường không đọc kỹ để hiểu rõ chính sách vay của Senmo nên dẫn đến phát sinh tiêu cực sau này giữa Senmo và người vay. Từ đó hình thành suy nghĩ tiêu cực, đó là vay tiền của Senmo để lừa đảo và bị bắt quả tang.

Ngoài ra, việc đọc và hiểu rõ chính sách vay có thể giúp khách hàng tránh bị kẻ xấu mượn danh nhân viên Senmo để lừa đảo, từ đó tránh “tiền mất tật mang”.

3. Có bất kỳ lệ phí cho tài liệu tham khảo?

Bên cạnh việc lựa chọn gói vay phù hợp và hiểu rõ chính sách vay thì việc tham khảo các khoản phí phát sinh cũng vô cùng cần thiết.

Việc tham khảo mức phí phát sinh có thể giúp khách hàng chủ động hơn về số tiền mình sẽ phải thanh toán, từ đó tránh được những hiểu lầm không đáng có giữa hai bên.

Hướng dẫn vay tiền online Senmo duyệt ngay!

Khi vay tiền trực tuyến Senmo để tăng tỷ lệ duyệt, khách hàng cần lưu ý những vấn đề sau:

1. Điều kiện cho vay

Để vay tiền tại Senmo, trước tiên bạn nên quan tâm đến điều kiện vay xem mình có đủ điều kiện vay hay không.

 • Người vay có quốc tịch Việt Nam
 • Phạm vi cho vay: tất cả các khách hàng trong cả nước
 • Độ tuổi cho vay: từ 21 đến 60 tuổi
 • Các tài liệu sẽ được cung cấp: CMND / CCCD / Hộ chiếu hợp lệ
 • Thu nhập hàng tháng ổn định và có khả năng trả nợ
 • Có tài khoản ngân hàng ở bất kỳ ngân hàng nào vẫn đang hoạt động
 • Có một số điện thoại di động vẫn đang được sử dụng.

2. Quy trình Phê duyệt

Quy trình phê duyệt khoản vay tại Senmo tương đối đơn giản. Cụ thể, quy trình như sau:

 • Hoàn thành mẫu đăng ký trực tuyến: Khách hàng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết trên mẫu đăng ký trực tuyến của Senmo.
 • Xác thực thông tin: Đây là bước xác thực thông tin ban đầu khi bắt đầu. Bước này ban đầu được xác nhận hoàn toàn tự động bởi AI. Nếu không có lỗi thì hồ sơ của khách hàng sẽ được chuyển sang bước tiếp theo
 • Phê duyệt: Bên cho vay sẽ liên hệ với khách hàng nếu có sai sót ở bước trên và có thể yêu cầu khách hàng cung cấp thêm chi tiết. Nếu khoản vay được hai bên chấp thuận, khách hàng sẽ đọc và ký hợp đồng trên web / app bằng mã OTP.
 • Giải ngân và nhận tiền: Sau khi hoàn thành các bước trên, ngân hàng cho vay sẽ giải ngân và tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của người vay. Thời gian nhận tiền có thể tùy thuộc vào ngân hàng

Lãi suất vay Senmo có thực sự cao?

So với nhiều ngân hàng hay tổ chức tài chính, lãi suất khi vay Senmo cao hơn rất nhiều. Đây là nhược điểm chung của tất cả các dịch vụ tài chính cho vay tiền trực tuyến, không riêng gì Senmo.

Và nếu bạn không trả nợ đúng hạn, mức lãi suất đó sẽ tăng lên gấp đôi. Mức phí phạt này được đánh giá là rất cao và được áp dụng vào ngày khách hàng thanh toán chậm chỉ sau một giờ

Với hình thức cho vay trực tuyến, các công ty tài chính như Senmo phải đối mặt với nhiều rủi ro. Vì vậy, để giảm thiểu rủi ro có thể xảy ra, Senmo đã phải tăng lãi suất cũng như phí phạt cao hơn nhiều so với cho vay thế chấp.

Làm gì trước tin đồn cho vay Senmo lừa đảo, bị bắt?

1. Không tham gia các nhóm cho vay nợ trực tuyến

Trước tin đồn vay tiền Senmo lừa đảo, có thể bị bắt quả tang ở các nhóm cho vay nặng lãi online, vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin này nếu đang có ý định vay hoặc đang vay tiền. Senmo.

Người đi vay khi vay không nên tham gia các nhóm bùng nợ cho vay trực tuyến để tìm cách trốn nợ. Vì vay tiền online là bước cuối cùng khi bạn cần một số tiền gấp mà không biết hỏi ai. Vì vậy, người đi vay nên xác định rõ khả năng chi trả của mình rồi mới nên vay.

2. Giới thiệu người đã vay Senmo thành công

Senmo là ứng dụng xuất hiện tại Việt Nam khoảng 3 năm và đã có rất nhiều khách hàng lựa chọn vay Senmo thành công.

Nếu bạn đang băn khoăn về việc vay tiền tại Senmo do tin đồn vay tiền Senmo lừa đảo và bị bắt, bạn có thể tham khảo thêm những người đã vay tiền thành công từ Senmo.

Đây chắc chắn là những ý kiến ​​khách quan nhất, ngoài ra bạn có thể nhận được lời khuyên từ những người đã vay tiền thành công từ Senmo. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn cho nhu cầu vay của mình.

3. Không vay Senmo cùng lúc với nhiều đơn vị khác

Hiện nay, có một số khách hàng khi vay tiền tại Senmo đã cùng lúc vay tiền của nhiều đơn vị khác. Từ đó không có khả năng chi trả, dẫn đến tình trạng “đòi nợ thuê” phía Senmo.

Chính vì điều này đã tạo ra tâm lý tiêu cực, tạo ra tin đồn Senmo lừa đảo cho vay và bị bắt. Vì vậy, không nên vay Senmo cùng lúc với nhiều đơn vị khác, cần xem xét khả năng trả nợ của mình trước khi vay.

Câu hỏi thường gặp – Lừa đảo Senmo, bị bắt

1. Senmo có lừa đảo không, bị bắt vì chiếm đoạt tài sản?

Mọi thông tin về khoản vay như lãi suất, thủ tục, giấy tờ cần thiết khi vay đều được Senmo minh bạch, rõ ràng.

Bên cạnh đó, Senmo cũng được cấp phép hoạt động hợp pháp và chưa từng thấy khách hàng bị lừa đảo chiếm đoạt tài sản khi vay Senmo. Do đó, thông tin Senmo cho vay nặng lãi, bị bắt để chiếm đoạt tài sản là không chính xác.

2. Nợ khó đòi, ngân hàng có vay tiền mặt của Senmo không?

Với ưu điểm không cần thẩm định, nhận tiền nhanh chóng sau 2-3h với hồ sơ đơn giản, chỉ cần CCCD dù trong danh sách nợ xấu ngân hàng Vẫn có thể vay tiền mặt qua Senmo

3. Senmo có quyền truy cập danh bạ hoặc gọi điện làm phiền người tham khảo không?

Hầu hết các ứng dụng cho vay ngày nay, bao gồm cả senmo, cũng là một trong số đó ứng dụng để truy cập danh bạ điện thoại. Tuy nhiên, trong quá trình vay, Senmo sẽ không gọi điện làm phiền người tham khảo.

Nếu có trường hợp Senmo gọi điện tham chiếu là đã quá hạn thanh toán nợ và không liên lạc được với khách hàng vay.

Sự kết luận

Trên đây là những thông tin chi tiết giải thích cho vay Senmo lừa đảo, bị bắt quả tang. Tương tự với Tamo đã bị bắt không! Người đi vay cần tìm hiểu thông tin xung quanh các đơn vị này trước khi quyết định có nên vay tiền hay không!

Hi vọng những thông tin trong bài sẽ giúp bạn có cái nhìn khách quan hơn và lựa chọn được địa chỉ vay uy tín.

Có thể bạn chưa biết!

 • Vay tiền bằng CMND và Hộ chiếu photo thì nên vay ở đâu?
 • 8 Vị cứu tinh cho bất kỳ ai đang tìm kiếm sự trợ giúp về tài chính!
 • Vay 10 triệu trả góp 12 tháng FE Credit lãi suất bao nhiêu một tháng?

Xem thông tin chi tiết về Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt? Quá “hoang mang” bởi vì!!!

Bạn thấy bài viết Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt? Quá “hoang mang” bởi vì!!! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay tiền Senmo lừa đảo, bị bắt? Quá “hoang mang” bởi vì!!! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Bimo là gì ? Vay 5 triệu Bimo chỉ cần CMND, Có tiền sau 15 phút năm 2022

Viết một bình luận