Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank với lãi suất thấp nhất

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank với lãi suất thấp nhất phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank giúp khách hàng có được một thước đo tài chính an toàn. Với những ưu đãi và thủ tục nhanh chóng, tôi tin chắc đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu mà bạn nên lựa chọn. Nhưng hiện tại gói vay này còn khá mới và người dùng chưa hiểu rõ. Vì vậy dưới đây sẽ là một số thông tin về gói vay qua thẻ ATM Vietcombank.

Thẻ ATM Vietcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank là hình thức vay vốn không còn quá xa lạ. Sản phẩm này dưới hình thức cho vay tiêu dùng tín chấp. Gói vay đa dạng, linh hoạt giúp khách hàng có vốn nhanh chóng. Các sản phẩm vay tại Vietcombank khá đa dạng.

Khi tham gia hình thức vay này, bạn có thể vay tiền để tiêu trước rồi đến ngày thanh toán cả gốc và lãi. Mỗi người sẽ có một hạn mức vay riêng tùy theo khả năng tài chính của mình.

Có một số hình thức vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank


Ngân hàng Vietcombank luôn mang đến những gói vay tốt nhất với lãi suất ưu đãi và số tiền vay lớn. Các sản phẩm tại đây luôn được người dùng yêu thích. Và đóng gói Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank Ngoài ra còn có rất nhiều loại để lựa chọn.

chuyển tiền qua atm vietcombank

Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank có 2 hình thức được chấp thuận. Đó là các khoản vay tín chấp theo lương chuyển khoản và vay qua thẻ tín dụng. 2 hình thức này được đánh giá là hoạt động ổn định với lãi suất tốt nhất. Dưới đây mình sẽ giới thiệu chi tiết về cả 2 gói này.

Vay tín chấp theo lương chuyển khoản Vietcombank

Khi khách hàng muốn vay vốn nhưng không có tài sản thế chấp, bảo lãnh. Vì vậy đây là hình thức vay tốt nhất mà bạn nên lựa chọn. Chỉ cần bạn chứng minh được thu nhập hàng tháng và chuyển khoản qua ngân hàng là có thể ứng tiền qua thẻ Vietcombank.

Đặc điểm và lợi ích của gói vay này:

 • Hạn mức cho vay tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng.
 • Lãi suất vay ưu đãi được tính trên cơ sở dư nợ gốc giảm dần.
 • Thời hạn vay từ 6 đến 60 tháng.
 • Thủ tục và điều kiện đăng ký nhanh chóng
 • Giải ngân trong vòng 3 ngày làm việc.

Với lãi suất vay hấp dẫn tốt nhất hiện nay so với các ngân hàng khác. Khi bạn tham gia hình thức vay này, lãi suất trung bình từ 15 năm. So với mức lãi suất của gói vay cùng loại tại các ngân hàng khác thì đây là mức thấp nhất. Từ đó chúng ta được hưởng nhiều ưu đãi và số tiền phải trả cũng giảm đi khá nhiều.

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank

Gói vay theo thẻ tín dụng hiện nay cũng là một gói vay mới. Nhưng Vietcombank đã triển khai từ lâu. Khi khách hàng có thẻ tín dụng, họ có thể đăng ký vay.

Có 2 hình thức vay qua thẻ tín dụng Vietcombank là vay trực tiếp và vay gián tiếp.

 • Vay trực tiếp tức là sử dụng tính năng vay tiền, tiêu trước, trả sau. Khách hàng có thể mua sắm trả góp với 0% lãi suất. Và trong vòng 45 ngày kể từ ngày sao kê, nếu bạn thanh toán sẽ không bị tính lãi suất.
 • Vay gián tiếp tức là bạn đến ngân hàng và làm thủ tục vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank. Lúc này, chúng ta sẽ được vay một khoản được gọi là vay tín chấp với một mức lãi suất xác định. Ví dụ thẻ ATM của bạn có hạn mức cho vay, thường là từ 50 đến 150 triệu. Thời hạn vay từ 1 đến 4 năm với lãi suất khá thấp.

Hướng dẫn đăng ký vay qua thẻ ATM Vietcombank

Được Đăng ký vay qua thẻ ATM Vietcombank thì bạn phải chuyển đến chi nhánh phòng giao dịch. Các nhân viên sẽ hướng dẫn chi tiết những gì cần thiết khi chuẩn bị hồ sơ. Nếu bạn muốn vay sớm hơn thì có thể chuẩn bị theo mẫu bên dưới.

chuyển tiền qua atm vietcombank

Đơn đăng ký ứng trước qua thẻ ATM Vietcombank theo mẫu ngân hàng cung cấp.

Hồ sơ bao gồm

 • Bản sao chứng minh nhân dân của người vay
 • Sổ hộ khẩu hoặc KT3
 • Giấy xác nhận tình trạng độc thân hoặc đã kết hôn hoặc đã ly hôn.

Các loại bằng chứng thu nhập

 • Hợp đồng lao động hoặc giấy phép kinh doanh (giấy tờ tương đương).
 • Sao kê giao dịch thẻ ngân hàng 3 tháng gần nhất hoặc có thể là thẻ tín dụng.
 • Bản sao mặt trước của thẻ tín dụng

Một số loại giấy tờ khác theo quy định của ngân hàng.

Sau khi hoàn thành các loại hồ sơ này, bạn đến nộp cho nhân viên. Sau một vài ngày, hồ sơ sẽ được duyệt và ngân hàng sẽ thông báo rằng bạn đã có Vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank không.

Những lưu ý khi vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

Tuy là tiện ích giúp khách hàng xử lý nhanh chóng số tiền mình cần. Nhưng bạn cũng phải lưu ý một số điểm sau để tránh bị phí phạt và lãi suất.

 • Với hình thức vay qua thẻ tín dụng, bạn sẽ được miễn lãi trong 45 ngày nếu thanh toán.
 • Lãi suất có thể thay đổi tùy từng thời điểm chứ không phải 15% / năm như tôi đã nói ở trên.
 • Hạn mức ứng tiền của mỗi khách hàng là khác nhau. Nó còn phụ thuộc vào khả năng tài chính mà bạn chứng minh với ngân hàng.
 • Chú ý đến ngày thanh toán số tiền đã vay để tránh quá hạn và phí phạt.

Hy vọng bài viết trên đã giúp ích cho bạn cách vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank. Hãy nhanh chóng nộp hồ sơ và làm theo hướng dẫn để có được khoản vay để xử lý các nhu cầu của bạn. Mọi thắc mắc về gói vay bạn có thể để lại câu hỏi để được tư vấn.

Gợi ý: Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank


Xem thông tin chi tiết về Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank với lãi suất thấp nhất

Bạn thấy bài viết Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank với lãi suất thấp nhất có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay tiền qua thẻ ATM Vietcombank với lãi suất thấp nhất bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Cách tính lãi suất vay nhà băng VIB 2022 chuẩn xác nhất

Viết một bình luận