Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng Techcombank

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank theo hình thức vay tín chấp. Với sản phẩm vay này, khách hàng không cần có tài sản thế chấp mà vẫn có thể vay vốn.

Bạn đang sở hữu thẻ ATM Techcombank, và đã từng nghe đến các chương trình thẻ tín dụng. Và bạn cũng đang có nhu cầu vay vốn nhưng chưa biết thông tin gì về gói vay. Vay tiền bằng thẻ ngân hàng Techcombank có khó không? Thủ tục vay như thế nào, lãi suất áp dụng là bao nhiêu. Dưới đây VID Group sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết nhất.

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là gì?

Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank, một định nghĩa vay hoàn toàn mới đối với nhiều người. Vì thông thường bạn chỉ thấy vay tín chấp, vay tín chấp mà chưa từng nghe nói đến sử dụng thẻ ATM là vay được tiền bao giờ. Nhưng sở hữu thẻ ATM Techcombank thì có vay được tiền hay không? Tất nhiên là không, vì không phải thẻ nào cũng dùng được để vay tiền.

vay tiền qua thẻ atm techcombank

Bạn chỉ có thể vay tiền khi có thẻ tín dụng Techcombank trong tay. Thẻ thanh toán thông thường không sử dụng được chức năng này. Bởi vì, ngân hàng có chức năng cho phép chủ thẻ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng Techcombank theo hạn mức tín dụng của thẻ. Sau đó sẽ có phí rút tiền và lãi suất áp dụng. Khách hàng sẽ có nghĩa vụ thanh toán cả gốc và lãi đã vay cho ngân hàng theo từng thời kỳ. Chức năng cho vay này chỉ áp dụng trên thẻ tín dụng. Hãy ghi nhớ và tránh nhầm lẫn.

Xem thêm:

Ai có thể vay tiền qua thẻ Techcombank?

Như trên mình đã giới thiệu cho các bạn. Chỉ chủ thẻ tín dụng Techcombank mới được phép vay tiền qua thẻ ATM. Trên thực tế, thẻ tín dụng cho phép người vay tiêu trước và trả sau, trong khi thẻ ATM thông thường thì không.

Khi sử dụng thẻ tín dụng Techcombank để vay tiền. Tức là bạn đã dựa vào giấy tờ đăng ký ban đầu khi mở thẻ để vay tiền. Chúng ta sẽ không cần làm thủ tục hồ sơ vay mà các sản phẩm vay khác. Hơn nữa, số tiền cho vay dựa trên hạn mức tín dụng của thẻ. Và khách hàng có thể chủ động vay vốn bất cứ khi nào mình muốn.

Có nên vay tiền qua thẻ ngân hàng Techcombank không?

Chắc hẳn nhiều bạn sẽ đặt ra câu hỏi “có nên vay tiền bằng thẻ tín dụng Techcombank không?”. Nguyên nhân là do bạn chưa biết thông tin gì về sản phẩm vay này. Đó là lý do tại sao tôi vẫn còn ngần ngại sử dụng nó. Vì vậy, đây là một số mẹo để giúp bạn.

 • Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank không cần thủ tục, giấy tờ phức tạp. Chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng Techcombank là đủ.
 • Hạn mức cho vay lên đến 100% hạn mức của thẻ (tùy loại thẻ), thời gian vay linh hoạt.
 • Chủ động thời gian vay tiền 24/24 tại các điểm ATM / POS.
 • Phí rút tiền sẽ được tính bằng 2% tổng số tiền rút nếu thực hiện tại ATM Techcombank. Và các ngân hàng ATM khác sẽ là 4%
 • Mức lãi suất được áp dụng linh hoạt theo quy định của ngân hàng trong từng thời kỳ.

Hướng dẫn vay tiền qua thẻ ATM Techcombank

Cách vay tiền mặt qua thẻ ATM Techcombank khá đơn giản và dễ thực hiện. Bạn chỉ cần đến quầy giao dịch hoặc điểm đặt ATM / POS. Và thực hiện các thao tác rút tiền sau:

Đối với máy ATM

Mang thẻ tín dụng đến máy ATM của Techcombank hoặc ngân hàng liên kết. Sau đó thực hiện các thao tác rút tiền như sau.

vay tiền qua trụ atm techcombannk

 • Bước 1: Cho thẻ vào cây và chọn ngôn ngữ rồi nhập mã PIN của thẻ. Nếu quên mã pin hãy vào quầy giao dịch để lấy lại.
 • Bước 2: Khi đã đăng nhập vào hệ thống cây, các bạn hãy nhấn vào chức năng “rút tiền”.
 • Bước 3: Tại đây sẽ có các lựa chọn rút tiền sẵn, nhấn chọn rút hoặc nếu muốn rút số tiền lớn hoặc ít hơn thì chọn “số khác”.
 • Bước 4: Nhập số tiền cần rút và nhấn “Enter” để xác nhận. Hệ thống hỏi bạn có muôn in hóa đơn không nhấn có hoặc là không.
 • Bước 5: Cây ATM tự động nhả tiền, bạn nhận tiền và tiếp tục thực hiện rút hoặc không.

Đối với máy POS

Hãy lưu ý nếu bạn rút tiền tại máy POS không phải hệ thống ngân hàng Tecombank hoặc ngân hàng liên kết tức là phạm luật. Và thẻ tín dụng của bạn sẽ có nguy cơ bị khóa đấy nhé. Nhưng rút tại máy POS ở bên ngoài sẽ có chi phí rút thấp hơn, tùy thuộc vào thỏa thuận của 2 bên. Lựa chọn là quyền của bạn

Các bước rút tại máy POS rất đơn giản, chỉ cần quẹt thẻ và ký xác nhận 2 lần là nhận tiền mà thôi.

vay tiền qua máy pos techcombank

Phí & lãi suất vay qua thẻ ATM Techcombank

Phần này rất quan trọng, vui lòng đọc kỹ để hiểu. Không phải cứ vay tiền qua thẻ ATM Techcombank là miễn phí. Chúng tôi sẽ phải chịu cả phí rút tiền và lãi suất trên số tiền được rút.

 • Lãi suất: sẽ tính% lãi suất theo quy định của ngân hàng. Lãi suất có thể biến động theo sự điều chỉnh của Techcombank.
 • Phí vay tại ATM Techcombank: Phí là 2% trên tổng số tiền rút.
 • Phí vay tại ATM ngân hàng trong nước và quốc tế: 4% trên tổng số tiền giao dịch.

Phần kết

Đó là khi đăng ký vay theo thẻ tín dụng Techcombank. Bạn sẽ không nhận được 100% số tiền bạn muốn vay. Mà chúng tôi sẽ phải chịu một khoản phí, khoản phí này được trừ trực tiếp vào số tiền rút. Nhưng lãi suất vẫn giữ nguyên trên số tiền bạn muốn rút. Vì vậy, hãy chú ý đến điều này.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *