9+ Vay Tiền Online Cấp Tốc 24/24 Chỉ CMND/CCCD Lãi 0%

Vay tiền online hỗ trợ giải pháp tài chính nhanh trong ngày với hạn mức vay từ 500.000đ – 10.000đ chỉ cần CMND, giải ngân trực tiếp qua tài khoản ngân hàng sau khi được duyệt vay. Hãy cùng Tập Đoàn VID Group tìm hiểu những ứng dụng vay tiền online uy tín nhất hiện nay qua nội dung bài viết này.

9+ Ứng dụng cho vay Online 24/24 Chỉ cần CMND Lãi suất thấp nhất

Nội dung bài viết

Tổng hợp những hồ sơ vay tiền online 24/24 uy tín nhất năm 2021:

 • Money Cat: Cho vay trực tuyến 24/7
 • Senmo: Vay Online Bằng CMND Lãi Suất 0%
 • Crezu: Khoản vay tức thì Trực tuyến Chỉ với Thẻ ID
 • Tamo: Cho vay trực tuyến 24/24 với lãi suất 0%
 • Doctor Đồng: Cho vay trực tuyến 24/7
 • Vamo: Khoản vay trực tuyến không cần xác thực
 • VayVND: Vay Online Uy Tín

Lưu ý: Khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến tại nhiều ứng dụng để tăng tỷ lệ giải ngân hồ sơ vay.

Vay tiền online Money Cat

Vay tiền online Crezu

Vay tiền online Jeff

Vay tiền Online Senmo

Vay tiền Online TaMo

Vay tiền online VAYVND

Vay Tiền Online VAMO

Vay Tiền Online Doctor Đồng

Vay tiền Online là gì?

Vay tiền online là giải pháp vay tiền trực tuyến chỉ cần CMND không cần tài sản đảm bảo, đăng ký Online 100% trên điện thoại thông minh theo mô hình P2P Lending (cho vay ngang hàng) do đơn vị cho vay hỗ trợ. cho vay trực tuyến uy tín.

Hồ sơ vay online mới hỗ trợ vay với hạn mức linh hoạt từ 500k đến 10 triệu với thủ tục đơn giản, hồ sơ thẩm định nhanh chóng chỉ 5-30 phút và giải ngân ngay.

Vay tiền online

Để đăng ký vay online, khách hàng chỉ cần tải hồ sơ, điền đầy đủ thông tin và cập nhật CMND / CCCD để được thẩm định và giải ngân.

Ứng dụng vay tiền là gì?

App vay tiền là ứng dụng hỗ trợ vay tiền trực tuyến được cài đặt trên điện thoại di động (smartphone) bằng cách tải từ CHPlay (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành Android) và AppStore (đối với điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS). ).

Các ứng dụng vay tiền online thường được các đơn vị hỗ trợ vay vốn phát triển song song với phiên bản đã đăng ký trên website.

Điều kiện được vay tiền Online từ các công ty tài chính mà VIDGroup đề xuất bên dưới?

Để được đăng ký vay tiền online lãi suất thấp, khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện dưới đây.

Điều kiện được vay tiền nhanh từ các công ty tài chính mà VIDGroup đề xuất bên dưới?

Vay tiền online chưa bao giờ dễ hơn. Chỉ với 3 điều kiện mà ai cũng đáp ứng được

Ưu điểm khi Vay Tiền Online Bằng CMND

Tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng hình thức vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng chỉ cần có chữ ký của khách hàng và nhiều đơn vị tham gia thị trường cho vay vì những ưu điểm của nó. nó là.

Vay tiền Online uy tín

Các ứng dụng / trang web cho vay trực tuyến được hỗ trợ bởi các đơn vị cho vay trực tuyến uy tín được cấp phép và công khai về lãi suất và phí dịch vụ.

Khi đăng ký vay tiền online, khách hàng được tư vấn kỹ lưỡng về lãi suất vay, phí giới thiệu và các loại phí khác. Khi khách hàng đồng ý, khoản vay mới được giải ngân vào tài khoản ngân hàng.

Vay tiền Online Nợ xấu vẫn có thể vay

Nợ xấu có vay tiền online được không? Câu trả lời là có. Hồ sơ vay trực tuyến được hỗ trợ bởi người cho vay chứ không phải ngân hàng nên không bị ảnh hưởng bởi hệ thống lịch sử tín dụng CIC.

Vì vậy, những khách hàng có nợ xấu, chú ý hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền online bằng cách chuyển khoản tại các ứng dụng vay tiền trực tuyến 24/24.

Hồ sơ khoản vay Online đơn giản

Hồ sơ đơn giản là một lợi thế khi vay tiền online, khách hàng chỉ cần chuẩn bị CMND / CCCD và tài khoản ngân hàng của chính chủ là có thể vay vốn.

Chỉ mất 5-15 phút hoàn thành hồ sơ vay tiền online trên điện thoại, khách hàng sẽ được thẩm định khoản vay với hạn mức tối đa lên đến 10 triệu đồng.

Nhiều đơn vị hỗ trợ Vay Tiền Online lãi suất 0%

Vay tiền online lãi suất 0% là chương trình ưu đãi áp dụng cho khách hàng mới đăng ký vay lần đầu hoặc khách hàng có lịch sử trả nợ tốt.

Khách hàng chỉ cần thanh toán số tiền gốc và phí dịch vụ nếu có khi đến hạn.

Nhược điểm của vay tiền Online 24/7

Bên cạnh những ưu điểm khi vay tiền trực tuyến, khách hàng cũng nên lưu ý một số nhược điểm dưới đây.

Lãi suất vay tiền online cao hơn vay tín chấp bởi đặc điểm của hình thức vay tiền online là không cần chứng minh thu nhập, tài sản đảm bảo và hoàn toàn không cần thẩm định nhà.

Hạn mức cho vay trực tuyến tối đa 10 triệu đồng vẫn còn thấp, chưa đáp ứng đủ nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vay vốn để kinh doanh.

Thời gian vay online từ 7 ngày đến 3 tháng, có thể trở thành áp lực tài chính nếu khách hàng không chuẩn bị đủ tiền khi đến hạn thanh toán.

Hạn mức và thời gian vay Online

Ứng dụng cho vay tiền trực tuyến hỗ trợ khoản vay với hạn mức linh hoạt từ 500.000 đồng – 15.000.000 đồng trong thời gian từ 7 – 90 ngày.

Đối với khách hàng mới, hạn mức vay tối đa 5.000.000 đồng và chương trình ưu đãi 0% lãi suất, miễn phí.

Lãi suất vay Online 24/24

Các khoản vay trực tuyến được hỗ trợ bởi các tổ chức cho vay được cấp phép, do đó, lãi suất áp dụng không được vượt quá 20% / năm theo quy định của pháp luật.

Tuy nhiên, bên cạnh lãi suất vay, khách hàng có thể phải trả thêm một số khoản phí khác như phí dịch vụ, phí môi giới,… nên cần tìm hiểu kỹ phí dịch vụ trước khi đăng ký vay tiền online.

Các hình thức cho vay Online với lãi suất thấp trả góp hàng tháng

Vay tiền online không cần gặp mặt, chuyển tiền qua ngân hàng, lãi suất thấp, trả góp hàng  tháng

Vay tiền online chuyển khoản là hình thức vay tiền online phổ biến nhất hiện nay, được nhiều đơn vị cho vay tiền online uy tín hỗ trợ như Money Cat, Doctor Dong, Tamo, Senmo… Với hình thức này, khách hàng chỉ cần mang quốc tịch Việt Nam là được. độ tuổi từ 18-60, có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước có thể đăng ký vay online với hạn mức từ 500k – 10 triệu đồng. Quy trình đăng ký vay online bằng CMND như sau:

 • Bước 1: Lựa chọn hồ sơ vay trực tuyến phù hợp.
 • Bước 2: Đăng ký hạn mức vay, hoàn thiện hồ sơ.
 • Bước 3: Xem xét hạn mức cho vay.
 • Bước 4: Giải ngân khoản vay.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng và làm thủ tục vay lại nếu có nhu cầu.

Vay Online 24/7 bằng cavet xe máy

Không chỉ được một số tổ chức tín dụng như Tima, F88… hỗ trợ vay tiền online bằng Cavet xe máy còn được các công ty tài chính như FE Credit, Lotte Finance… hỗ trợ với lãi suất ưu đãi và nhiều ưu điểm khác. như:

 • Hỗ trợ hạn mức vay lên đến 90% giá trị xe.
 • Hồ sơ vay tiền cavet xe máy đơn giản, chỉ cần CMND / CCCD và giấy đăng ký xe máy.
 • Lãi suất ưu đãi chỉ từ 1,66% / tháng theo dư nợ giảm dần.
 • Hỗ trợ nhiều hãng xe như Honda, Yamaha, Suzuki …
 • Thời gian giải ngân nhanh chóng trong ngày làm việc.

Khách hàng vay tiền online nhanh bằng cavet xe máy theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng ký vay tiền online bằng cavet xe máy tại các đơn vị cho vay.
 • Bước 2: Cập nhật thông tin cá nhân, up ảnh CMND / CCCD, cavet xe máy.
 • Bước 3: Thẩm định và giải ngân.

Vay tiền online chuyển khoản bằng Sim Viettel

Vay online theo sim Viettel áp dụng cho khách hàng đã sử dụng sim Viettel trên 6 tháng và được một số tổ chức tín dụng như F88, FE Credit,… Hạn mức vay tối đa theo sim Viettel lên đến 50 triệu. dong. Thủ tục đăng ký cực kỳ đơn giản chỉ cần có CMND và sim Viettel. Khách hàng vay tiền online theo sim Viettel chỉ cần đăng ký hồ sơ vay và thẩm định ngay trong ngày là có thể nhận tiền.

Vay tiền online không lãi suất bằng thẻ sinh viên

Một số đơn vị hỗ trợ sinh viên vay vốn với lãi suất 0% dựa trên học lực như Uniloan hay Finzi… với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Ví dụ, Uniloan áp dụng công thức tính lãi sau:

 • Học lực xuất sắc: 0% lãi suất
 • Học lực khá: Lãi suất 4,5% / tháng
 • Học lực trung bình: 4,5% lãi suất / tháng + phí đăng ký

Điều kiện vay tiền online theo thẻ sinh viên cũng rất đơn giản, chỉ cần là sinh viên đang theo học tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn được hỗ trợ. Hồ sơ vay tiền online bằng thẻ sinh viên rất đơn giản, chỉ cần có chứng minh thư / thẻ căn cước và thẻ sinh viên. Thời gian thẩm định và giải ngân hồ sơ nhanh chóng, chỉ từ 15-30 phút. Nhược điểm của hình thức vay sinh viên online là hạn mức vay không cao, chỉ từ 500k đến 5 triệu đồng. Tuy nhiên, nó cũng đảm bảo rằng sinh viên có thể trang trải các chi phí trong thời gian ngắn như ăn ở, sinh hoạt, học phí, v.v.

Vay tiền online trả góp bằng thẻ ATM

Vay tiền online trả góp bằng thẻ ATM là hình thức vay trả góp dựa trên biến động giao dịch trong tài khoản ngân hàng của khách hàng được hỗ trợ bởi một số công ty tài chính như FE Credit, SHB Finance, Lotte Finance… Hạn mức vay trả góp bằng thẻ ATM dao động từ 10 đến 50 triệu với lãi suất trung bình từ 1,66% / tháng – 2,95% / tháng. Để đăng ký vay tiền qua ATM, khách hàng cần chuẩn bị các giấy tờ bao gồm:

 • CMND / CCCD
 • Hộ gia đình
 • Sao kê tài khoản thẻ ATM 4 tháng gần nhất

5+ Ứng dụng cho vay hỗ trợ nợ xấu tốt nhất Hiện nay

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay đều hỗ trợ khách hàng có lịch sử tín dụng xấu, nợ khó đòi, nợ chú ý ngân hàng.

Dưới đây là tổng hợp những hồ sơ vay hỗ trợ trả nợ khó đòi với lãi suất tốt nhất hiện nay:

 • One Click Money
 • Visame
 • Jeff App
 • Cash24
 • Robocash
 • ATM Online
 • Moneyveo
 • Takomo

vay tiền online one click money

vay tiền online vi same

vay tiền online atm online

vay tiền online monney veo

vay tiền online takomo

Làm thế nào để vay tiền online một cách an toàn

Hiện nay, có rất nhiều ứng dụng vay tiền online đang cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến, vì vậy khách hàng cần lưu ý một số giải pháp giúp vay tiền an toàn dưới đây.

Tìm hiểu thêm về dịch vụ và đơn vị cho vay

Đây là yếu tố quan trọng đầu tiên bạn cần lưu ý. Trước khi đăng ký vay tiền online, cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ mà đơn vị đó hỗ trợ? Công ty cho vay có uy tín không? Có hoạt động theo đúng quy định của ngân hàng nhà nước không?

Bạn có thể tìm hiểu trên mạng hoặc gọi điện trực tiếp đến tổng đài để hỏi các thông tin cần thiết (thủ tục, điều kiện, lãi suất vay,…) rồi quyết định đăng ký vay.

Kiểm tra đánh giá của khách hàng

Các ứng dụng vay luôn có mục để khách hàng đánh giá chất lượng dịch vụ trên website hoặc trên CHPlay, App Store… Bạn có thể tham khảo đánh giá của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đó xem có khả năng không. tích cực hay không?

Chọn đơn vị cho vay phù hợp

Trên thị trường có rất nhiều ứng dụng vay tiền trực tuyến nên việc lựa chọn đơn vị cho vay phù hợp cũng rất quan trọng.

Bạn nên tham khảo nhiều hồ sơ để chọn nơi vay có lãi suất thấp nhất và có nhiều chương trình ưu đãi như lãi suất 0% cho khách hàng mới.

Xem xét kỹ hợp đồng

Nếu hồ sơ của bạn được duyệt vay thì trước khi giải ngân, bạn hãy đọc kỹ hợp đồng xem thông tin có trùng khớp khi tư vấn cho bạn hay không? Phần quan trọng nhất là lãi suất, phí dịch vụ, phí phạt hay thời gian trả góp.

Lưu ý về thanh toán đúng hạn

Trả nợ đúng hạn là điều quan trọng vì thanh toán trễ có thể dẫn đến các khoản phạt nặng và ảnh hưởng đến lịch sử tín dụng của bạn.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền online

Quy trình đăng ký vay tiền online đơn giản chỉ với những bước cơ bản dưới đây.

Bước 1: Đăng ký khoản vay

So sánh và lựa chọn ứng dụng vay tiền trực tuyến phù hợp, sau đó nhấp vào nút “Đăng ký ngay” để chọn hạn mức vay và bắt đầu đăng ký.

Bước 2: Hoàn thiện hồ sơ

Điền đầy đủ thông tin vào đơn vay bao gồm:

 • Thông tin cá nhân như họ và tên, số cmnd / cccd, ngày sinh, giới tính ..
 • Thông tin công việc, tên công ty, thu nhập
 • Địa chỉ tạm trú
 • Thông tin tham chiếu
 • số tài khoản ngân hàng

Bước 3: Xét duyệt hạn mức vay

Sau khi nhận được yêu cầu vay từ khách hàng, đơn vị cho vay bắt đầu thẩm định hồ sơ trực tuyến và phê duyệt hạn mức cho vay. Kết quả được thông báo cho khách hàng bằng cách gọi điện, gửi email hoặc sms.

Bước 4: Giải ngân

Sau khi hồ sơ vay được duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản ngân hàng / thẻ ATM của bạn.

Bước 5: Thanh toán Khoản vay

Khách hàng thanh toán khoản vay theo các biểu mẫu đã cung cấp và làm thủ tục vay lại nếu có nhu cầu.

Hướng dẫn thanh toán hợp đồng khoản vay Online

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng trong việc thanh toán hợp đồng vay, ứng dụng vay tiền online triển khai nhiều phương thức thanh toán như:

 • Thanh toán chuyển khoản
 • Thanh toán qua ví điện tử
 • Thanh toán tại các cửa hàng thu hộ

Chuyển khoản ngân hàng

Đây là hình thức thanh toán được khuyến khích sử dụng nhiều nhất vì tính bảo mật cao, người cho vay sẽ ngay lập tức nhận được tiền thanh toán của bạn cho hợp đồng vay. Khách hàng có thể chuyển tiền qua Internet Banking hoặc nộp tiền trực tiếp tại chi nhánh ngân hàng. Khách hàng có thể lấy số tài khoản ngân hàng của người cho vay theo hai cách dưới đây:

 • Cách 1: Đăng nhập tài khoản vay, truy cập mục thanh toán hợp đồng vay và chọn thanh toán bằng chuyển khoản để lấy số tài khoản ngân hàng.
 • Cách 2: Gọi đến số tổng đài để lấy số tài khoản.

Ví điện tử

Hầu hết các ứng dụng vay tiền trực tuyến hiện nay đều được liên kết với ví điện tử để cung cấp dịch vụ thanh toán khoản vay trực tuyến cho khách hàng. Một số ví điện tử được liên kết nhiều nhất như Momo, Viettel Pay, Zalo Pay… Để thanh toán hợp đồng vay tiền nhanh online qua ví điện tử, khách hàng thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào ví điện tử của bạn.
 • Bước 2: Chọn mục thanh toán hợp đồng vay trả góp và chọn đơn vị cho vay.
 • Bước 3: Nhập số Hợp đồng hoặc CMND / CCCD
 • Bước 4: Kiểm tra thông tin hợp đồng, số tiền thanh toán.
 • Bước 5: Thanh toán hợp đồng.

Cửa hàng thu hộ

Bên cạnh hình thức thanh toán bằng chuyển khoản hoặc ví điện tử, khách hàng có thể thanh toán hợp đồng vay trực tuyến tại các cửa hàng thu hộ như Viettel Post, Thế giới di động, FPT Shop, Vinmart …

Khách hàng chỉ cần đến cửa hàng gần nhất báo muốn trả góp cho người vay và đọc số hợp đồng / CMND để nhân viên thu ngân kiểm tra và thông báo số tiền. Sau khi đóng, khách hàng nên giữ lại biên lai để kiểm tra trong trường hợp cần thiết.

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.