Vay Tiền OneClickMoney, Lãi suất 0%, từ 1- 10 triệu chỉ cần CMND

Vay tiền online đang dần trở thành giải pháp tài chính hiệu quả được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, đứng trước nhiều lựa chọn từ các trang web cho vay trực tuyến đến các ứng dụng (app) cho vay trên điện thoại chắc chắn sẽ khiến bạn bối rối. Bạn cần tìm một công ty tài chính có đăng ký kinh doanh rõ ràng, thủ tục nhanh gọn, lãi suất hợp lý… Nền tảng cho vay tiền OneClickMoney có đầy đủ các yếu tố mà bạn đang tìm kiếm.

 Hình thức vay Vay online qua Website/ App
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 20 – 60 tuổi
 Khoản vay5 500.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 3 tháng
 Lãi suất 18.2%/năm
 Phí dịch vụ (tư vấn, xử lý hồ sơ) Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 15 phút
 Thời gian giải ngân 5 phút
 Ưu đãi 0% lãi suất

OneClickMoney là công ty gì?

OneClickMoney (Website: www.oneclickmoney.vn) là ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính trực tuyến của Công ty TNHH Lendtop, một công ty tư vấn đa quốc gia. Dịch vụ OneClickMoney cung cấp gói vay dễ dàng và nhanh chóng nhờ ứng dụng công nghệ tài chính fintech.

vay tiền OneClickMoney

Đối tác cho vay của OneClick Money là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Tín dụng Sài Gòn (Saigon Credit). Sau khi hồ sơ của bạn được duyệt, Saigon Credit sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của bạn trong vòng 24 giờ. Hiện tại, OneClickMoney là một trong những trang web cho vay trực tuyến uy tín được nhiều người đánh giá cao nhờ thủ tục hồ sơ nhanh chóng, lãi suất hợp lý.

Đăng ký vay OneClickMoney

Có nên vay tiền nhanh trên OneClickMoney không?

Hiện tại, OneClickMoney là website cho vay tiền nhanh trực tuyến được nhiều người lựa chọn với nhiều ưu điểm vượt trội như:

Là một trong những trang web cho vay tiền online uy tín, với tiềm lực tài chính lớn và đảm bảo giao hàng nhanh chóng cho khách hàng trong ngày.

  • Đơn giản: chỉ cần có CMND là có thể đăng ký ngay bằng máy tính hoặc điện thoại có kết nối Internet tại nhà mà không cần phải đến trực tiếp công ty.
  • Nhanh chóng: Chỉ mất 5 phút điền thông tin đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được nhận và giải ngân nhanh chóng trong 1-2h nếu được duyệt.
  • Lãi suất minh bạch: tổng số tiền phải trả bao gồm gốc, lãi và phí vay được hiển thị và niêm yết công khai cho khách hàng ngay khi chọn khoản vay. Ngoài ra, OneClickMoney cam kết bảo mật hoàn toàn thông tin người vay. Từ đó, khách hàng khi vay vốn tại đây có thể hoàn toàn yên tâm khi đăng ký vay trên hệ thống.
  • Thanh toán tiện lợi: Khách hàng vay trên OneClickMoney có thể thanh toán qua chuyển khoản hoặc giao dịch tại các cửa hàng chuyển phát ViettelPost trên toàn quốc.

Điều kiện, hạn mưc, lãi suất khoản vay trên OneClickMoney

Để đăng ký vay trên OneClickMoney, bạn chỉ cần là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20 đến 60, đang sinh sống và làm việc trên các vùng lãnh thổ của Việt Nam. Chỉ cần bạn là người có thu nhập ổn định là có thể thanh toán khoản vay đúng hạn.

Ngoài ra, vay trên OCM không yêu cầu chứng minh thu nhập và các giấy tờ khác, bạn chỉ cần có CMND / Hộ chiếu và một số tài khoản ngân hàng chính chủ.

OneClickMoney cung cấp các gói vay từ 1 triệu đến 10 triệu đồng / lần với thời hạn vay tối đa 3 tháng.

Hiện OneClickMoney đang cho vay với lãi suất khoảng 18,25% / năm. Ngoài ra còn một vài khoản phí dịch vụ khác sẽ được thông báo khi tư vấn.

Với khoản vay đầu tiên, bạn sẽ được ưu đãi lãi suất 0% và miễn các khoản phí khác khi thanh toán trong 7 ngày.

UPDATE mới nhất 29/11/[hienthinnam] OneClickMoney đã đổi tên thành Moneycat

oneclickmoney đổi thành  moneycat

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *