Vay tiền nhà băng ACB cần những gì, điều kiện & hồ sơ cần sẵn sàng

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì, điều kiện & hồ sơ cần chuẩn bị phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Thông tin chi tiết cho khách hàng khi Vay vốn ngân hàng ACB những gì cần thiết. Để có thể vay vốn tại ngân hàng Á Châu bạn cần chuẩn bị những thủ tục và điều kiện gì.

Ngân hàng Á Châu (ACB) là một trong những ngân hàng có sản phẩm cho vay tốt nhất hiện nay. Với thủ tục đơn giản và lãi suất vay hấp dẫn. Người đi vay sẽ được tiếp cận với các nguồn vốn uy tín với lãi suất thấp. Nếu bạn đang muốn vay tiền tại ngân hàng này. Hãy cùng cachvaytiennganhang.com tìm hiểu về điều kiện và hồ sơ vay vốn tại ngân hàng ACB nhé.

Giới thiệu các hình thức cho vay tại Ngân hàng ACB

Tại ngân hàng ACB có 2 hình thức vay chính dành cho khách hàng. Một là hình thức vay tín chấp và vay thế chấp. Mỗi phương thức vay sẽ có những đặc điểm riêng để phù hợp với khách hàng.


Vay tiền ngân hàng acb bank cần những gì?

Vay thế chấp: Sản phẩm vay này yêu cầu người vay phải có tài sản thế chấp như sổ đỏ, giấy tờ đất, sổ tiết kiệm, bảo hiểm nhân thọ… đây là hình thức vay truyền thống với lãi suất thấp. Nhưng thủ tục sẽ phức tạp hơn so với hình thức vay tín chấp.

Cho vay không có bảo đảm: Những người không có tài sản thế chấp sẽ phù hợp với sản phẩm cho vay này. Bạn sẽ được cung cấp số tiền vay dựa trên uy tín tín dụng cá nhân và khả năng tài chính của bạn. Chỉ cần bạn đáp ứng các điều kiện đưa ra là bạn có thể được vay. Tuy nhiên, lãi suất sẽ cao hơn so với vay thế chấp do không có tài sản đảm bảo.

Vay tiền tại ngân hàng ACB cần những gì?

Vay tín chấp Ngân hàng ACB Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với các bạn các điều khoản và điều kiện. Quý khách tham khảo và đáp ứng đầy đủ các điều kiện chắc chắn sẽ được giải ngân ngay trong 3 đến 5 ngày làm việc.

Vay tiền ngân hàng acb bank cần những gì?

Điều kiện vay vốn ngân hàng ACB

Được vay vốn ngân hàng ACB theo hình thức tín chấp. Khách hàng phải đủ điều kiện vay vốn ngân hàng. Đó là, các điều kiện dưới đây phải được đáp ứng.

 • Đối tượng vay từ 22 đến 55 tuổi (nữ), 60 tuổi (nam).
 • Có hộ khẩu hoặc KT3 tại ngân hàng cho vay ACB.
 • Khách hàng có thu nhập ổn định hàng tháng. Nếu ở TP.HCM, Hà Nội thì phải có thu nhập từ 7 triệu một tháng trở lên. Đối với các tỉnh thành khác sẽ từ 5 triệu đồng.
 • Thời gian làm việc tại đơn vị hiện tại tối thiểu 12 tháng.
 • Không có nợ khó đòi hoặc có khoản vay từ tổ chức tín dụng khác.

Hồ sơ vay ngân hàng Á Châu

Khi vay tiền để có thể được giải ngân nhanh chóng. Bạn cần chuẩn bị trước các giấy tờ cần thiết. Dưới đây là những hồ sơ vay vốn tại ngân hàng ACB bạn cần chuẩn bị.

 • Bản sao chứng minh nhân dân / hộ chiếu / thẻ căn cước của khách hàng.
 • Sổ hộ khẩu hoặc bản sao KT3 đối với khách hàng vay ở nơi khác không phải quê quán. Ngân hàng sẽ yêu cầu bổ sung KT3 tại địa chỉ bạn đăng ký vay.
 • Bản sao hợp đồng lao động
 • Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất của bạn.
 • Sao kê đóng dấu xác nhận lương qua tài khoản.
 • Đối với thu nhập cho thuê, các tài liệu sau đây được yêu cầu:
 • Sao chép hợp đồng cho thuê
 • Loại tài liệu chứng minh bạn nhận tiền thuê hàng tháng.
 • Loại giấy tờ chứng minh quyền sử dụng tài sản cho thuê.

Vay tiền ACB cần những gì? Tôi đã giúp bạn tìm ra. Nhưng lưu ý rằng sẽ có một số loại giấy tờ khác mà ngân hàng yêu cầu. Bạn phải đến văn phòng giao dịch để tìm hiểu rõ ràng.

Lãi suất vay tiêu dùng ACB

Vay tín chấp là hình thức vay tín chấp cá nhân không cần thế chấp tài sản. Do đó lãi suất sẽ cao hơn so với các sản phẩm vay tín chấp khác. Mức lãi suất cụ thể như sau:

Số tiền vay Lãi suất cho vay không thế chấp
Lãi tính trên dư nợ ban đầu Lãi tính theo dư nợ giảm dần
Cho vay tiêu dùng tín chấp 12 năm 22% / năm
Vay tiêu dùng linh hoạt (lãi suất hàng ngày) Khoảng 0,05% / ngày Khoảng 0,06% / ngày

Với mức lãi suất ngân hàng ACB sẽ có những điều chỉnh phù hợp cho khách hàng vay. Đối với những khách hàng có thu nhập ổn định, điểm tín dụng tốt, ngân hàng sẽ xét duyệt hồ sơ cao hơn với lãi suất thấp hơn.

Ghi chú:

 • Lãi suất theo dư nợ giảm dần: ACB sẽ tính theo số lãi thực tế của khách hàng. Khi khoản nợ của bạn giảm đi, tiền lãi của bạn cũng sẽ giảm theo. Lãi suất này sẽ do hai bên ký kết tạo ra và có thể thay đổi trong thời gian vay. Bạn có thể phải trả thêm phí nếu ngân hàng của bạn điều chỉnh lãi suất.
 • Lãi trên số dư gốc: ACB sẽ tính số tiền vay ban đầu cho khách hàng trong thời hạn trên hợp đồng vay vốn của hai bên.

Những lưu ý khi vay tín chấp ACB

Khi đi Vay tiền ngân hàng Á Châu Mời bạn đọc và lưu ý những điểm sau. Để tránh những rắc rối không đáng có trong quá trình vay vốn.

 • Nghiên cứu kỹ về lãi suất và sản phẩm vay mà bạn định đăng ký.
 • Khi lập biên bản, không được tẩy xóa trên giấy.
 • Theo nguyên tắc chung, mực trên giấy tờ phải được biểu thị bằng màu xanh lam.
 • Đừng quên đóng dấu giáp lai cho đơn nếu có từ 2 tờ trở lên. Đồng thời, tốt hơn hết là nên có con dấu công chứng.
 • Vui lòng kiểm tra kỹ các giấy tờ cần thiết để được phê duyệt nhanh chóng.
 • Sau 3 đến 5 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ, ngân hàng sẽ gọi điện thông báo và xác minh hồ sơ của bạn.

Phần kết:

Mong các bạn biết qua bài viết này Vay tiền ngân hàng ACB Bạn cần chuẩn bị trước những gì? Hãy quan tâm đến họ để có phương án vay vốn phù hợp để không ảnh hưởng đến công việc.

Đọc thêm:

 • Lãi suất vay tiêu dùng Sacombank
 • Tôi có thể vay tín chấp cùng lúc 2 ngân hàng được không?


Xem thông tin chi tiết về Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì, điều kiện & hồ sơ cần chuẩn bị

Bạn thấy bài viết Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì, điều kiện & hồ sơ cần chuẩn bị có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay tiền ngân hàng ACB cần những gì, điều kiện & hồ sơ cần chuẩn bị bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay nhanh 500K chỉ cần CMND - Ưu đãi lãi suất 0% mới nhất 2022

Viết một bình luận