Vay tiền mặt HD SaiSon trả góp lãi suất thấp

HD Saison là một trong những công ty tài chính đầu tiên tại Việt Nam với hai sản phẩm chính là cho vay tín chấp HD Saison và mua hàng trả góp. Đến nay, HD Saison vẫn là một trong ba tổ chức tín dụng có thị phần khách hàng lớn nhất bên cạnh FE CreditHome Credit.

Ưu điểm vay tiền mặt HDSaison

Hiện nay, hầu hết các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn đều triển khai cho vay tín chấp, vay tiền mặt nhằm mang đến cho khách hàng những giải pháp tài chính đơn giản và nhanh chóng nhất. Vay tiền mặt HD SaiSon là một trong những gói vay tín chấp được đánh giá cao về nhiều mặt:

Thời hạn vay linh hoạt lên đến 36 tháng

 • Khách hàng dễ dàng tiếp cận khoản vay mà không cần chứng minh thu nhập
 • Bảo hiểm khoản vay miễn phí cho mọi khách hàng.
 • Ngoài gói vay dành cho khách hàng thân thiết, công ty còn triển khai gói vay dành cho khách hàng mới với thời hạn vay lên đến 100 triệu đồng.
 • Thủ tục đơn giản, tư vẫn và hỗ trợ khách hàng chu đáo 24/7. Việc giải ngân vốn rất nhanh chóng nên khách hàng không phải chờ đợi lâu.

Vay tiền mặt HD SaiSon trả góp lãi suất thấp

Đặc điểm của sản phẩm cho vay tiền mặt HD SAISON

Sản phẩm cho vay tiền mặt tại HD SAISON có nhiều tính năng và chính sách cho vay hấp dẫn

 • Khoản vay lên đến 100 triệu đồng
 • Lãi suất cực kỳ hấp dẫn chỉ từ 1,49% / tháng.
 • Không cần chứng minh thu nhập.
 • Bảo hiểm khoản vay miễn phí.
 • Mở rộng đối tượng cho vay đối với tất cả các khách hàng mới.

Lãi suất vay tiền mặt HD SAISON

Mức lãi suất vay tiền tại HD SAISON tương đối cạnh tranh so với lãi suất vay tiền tín chấp tại các công ty tài chính khác. Lãi suất chỉ từ 1,49%/năm. Ưu điểm tiếp theo đó là khách hàng không bị yêu cầu phải mua bảo hiểm khoản vay. Mức phí của bảo hiểm khoản vay trung bình trên thị trường thường bằng 5,5% số tiền vay.

Khung lãi suất cho vay tiêu dùng, các loại phí, phương pháp tính lãi:

Khung lãi suất cho vay tiêu dùng:

Sản phẩm

cho vay tiêu dùng

Lãi suất thấp nhất (%) Lãi suất cao nhất (%)
Theo dư nợ ban đầu Theo dư nợ giảm dần Theo dư nợ ban đầu Theo dư nợ giảm dần
Tháng Năm Tháng Năm Tháng Năm Tháng Năm
Đồ dùng, trang thiết bị gia đình và một số sản phẩm hàng hóa, dịch vụ khác 0 0 0 0 2,399 28,792 4,125 49,50
Phương tiện đi lại 0 0 0 0 2,399 28,792 4,125 49,50
Giải ngân trực tiếp cho khách hàng 1,074 12,886 1,916 22,99 2,399 28,792 4,125 49,50

Các loại phí:

Phí Trả Nợ Trước Hạn khi khách hàng yêu cầu Trả Nợ Trước Hạn bằng 6% (sáu phần trăm) của Khoản Cấp Vốn còn lại chưa thanh toán kể từ ngày HD SAISON chấp thuận yêu cầu Trả Nợ Trước Hạn.

Mức Phí Trả Nợ Trước Hạn tối thiểu là (i) 240.000 VNĐ (hai trăm bốn mươi nghìn đồng) đối với cho vay mua đồ dùng, trang thiết bị gia đình và một số sản phẩm hàng hóa khác; hoặc (ii) 1.500.000 VNĐ (một triệu năm trăm nghìn đồng) đối với cho vay mua phương tiện đi lại, cho vay giải ngân trực tiếp cho khách hàng, và cho vay mua dịch vụ khác

(Khung lãi suất cho vay tiêu dùng và các loại phí áp dụng từ 24/12/2020)

Phương pháp tính lãi tiền vay: Lãi tiền vay được tính theo dư nợ cho vay giảm dần.

Điều kiện cho vay HDSaison

 • Công dân việt nam
 • Tuổi từ 19 – 60 (Đi riêng, trả sau chỉ áp dụng từ 21 – 72 tuổi)

Hồ sơ cần cung cấp

 • Bản sao CMND và bằng lái xe (đối với khoản vay mua xe máy từ 30 triệu đồng trở xuống và đồ điện từ 10 triệu đồng trở xuống).
 • Bản sao CMND, hộ khẩu (photo cả sổ không cần photo, chỉ cần bản chính để đối chiếu)
 • Đối với khoản vay trên 30 triệu hoặc trên 50 triệu (đối với các sản phẩm của Piaggio), bạn cần cung cấp thêm các giấy tờ sau:

Chứng minh cư trú:

Một trong 6 loại hóa đơn: điện, nước, điện thoại cố định, internet, truyền hình cáp (tính đến 3 tháng gần nhất kể từ ngày ký hợp đồng), điện thoại di động trả sau đứng tên khách hàng của tháng gần nhất.

Chứng minh thu nhập:

Nếu bạn là nhân viên:

 • Hợp đồng lao động và bảng lương của 1 trong 3 tháng gần nhất
 • Hoặc hợp đồng lao động và sao kê tài khoản ngân hàng 1 trong 3 tháng gần nhất
 • Hoặc hợp đồng lao động + bảng xác nhận lương và chức vụ trong tháng gần nhất.

Nếu bạn tự kinh doanh:

 • Bản sao giấy phép kinh doanh mới nhất
 • Biên lai thuế 3 tháng gần nhất (hoặc quý gần nhất) hoặc sao kê tài khoản ngân hàng thể hiện các giao dịch của doanh nghiệp trong 3 tháng gần nhất.

Nhược điểm của vay tiền mặt HD SaiSon

Gói vay tiền mặt HD SaiSon sở hữu nhiều ưu điểm hấp dẫn như: Gói vay đa dạng, thời hạn vay linh hoạt, đối tượng khách hàng rộng, ít chủng loại nên nhiều khách hàng đủ điều kiện tiếp cận nguồn vốn này. .

Tuy nhiên, sản phẩm cho vay này chỉ cho khách hàng vay với thời hạn vay tương đối thấp so với các ngân hàng cùng thời điểm: gói vay cũ không quá 70 triệu đồng / khách hàng, gói vay mới tối đa không quá 70 triệu đồng. 100 triệu đồng. Trong khi gói vay tiền mặt, vay tín chấp của các ngân hàng khác dao động từ 300 – 500 triệu đồng.

Điểm trừ thứ hai của gói vay này là không có chính sách hỗ trợ cho những khách hàng đã từng bị nợ xấu.

Một hạn chế khác của tổ chức tài chính này, khách hàng sẽ phải trả khoản phạt lớn tương đương 5% số dư còn lại nếu thanh toán hết trước thời hạn cam kết trong hợp đồng. cho vay

Đồng thời, nếu khách hàng tiến hành trả khoản vay sau hạn cũng sẽ phải chịu phí phạt cho ngân hàng.

Quy trình cho vay tín chấp HD SaiSon

Quy trình cho vay công khai và minh bạch

Vay tiền mặt HD SaiSon đơn giản và nhanh chóng với các bước sau:

 • Khách hàng gặp trực tiếp nhân viên công ty tại các điểm dịch vụ gần nhất để được tư vấn và hướng dẫn các thủ tục cần thiết
 • Chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết để nộp cho công ty. Nhân viên công ty sẽ hỗ trợ khách hàng điền thông tin chính xác trong đơn đăng ký.
 • HD SaiSon xem xét hồ sơ và duyệt khoản vay. Khách hàng ký các giấy tờ cần thiết để hoàn thành thủ tục vay vốn.
 • Cuối cùng, khách hàng trả lãi và gốc hàng tháng thông qua các hệ thống ngân hàng, tại các điểm phục vụ của công ty hoặc qua các dịch vụ viễn thông.

Những thắc mắc khi vay tiền tại HD SaiSon

Hiện nay, trên mạng có một số trang báo mạng lan truyền thông tin cho rằng HD SaiSon là dịch vụ tài chính lừa đảo. Đây là thông tin không chính xác và gây hiểu nhầm.

Với nhiều năm kinh nghiệm, được cấp phép hoạt động của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và sự hiện diện của công ty tài chính Nhật Bản nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Nếu bạn quyết định sử dụng dịch vụ tài chính này, bạn nên ghi nhớ một số điều sau:

 • Lãi suất của gói vay tuy có những ưu đãi nhất định nhưng chắc chắn sẽ cao hơn so với các gói vay của các ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại. Điều này cũng dễ hiểu vì thủ tục đơn giản, điều kiện dễ dàng, giải ngân nhanh thì tất nhiên lãi suất sẽ cao.

Trước khi vay tiêu dùng tại công ty tài chính này, bạn nên cân nhắc kỹ về nhu cầu vốn của mình. Chỉ vay số tiền vừa đủ để tránh lãng phí và áp lực lãi suất phải trả hàng tháng. Nếu bạn vay một số tiền lớn, bạn sẽ mất đi một khoản tài chính đáng kể hàng tháng!

 • Vay tiền mặt HD SaiSon hiện có nhiều sản phẩm:
 1. Vay tiêu dùng tín chấp qua lương, số điện thoại, hóa đơn tiền điện, vay theo bảo hiểm nhân thọ …
 2. Vay tiêu dùng trả góp: vay mua ô tô, xe máy, vay mua điện thoại, laptop, vay mua đồ dùng gia đình….

Nên cân nhắc, xem xét gói vay tốt nhất, phù hợp nhất trước khi ký hợp đồng. Tránh trường hợp thiếu thông tin, cân nhắc, tính toán kỹ lưỡng dẫn đến hao hụt tài chính.

 • Tính toán chính xác thu nhập ròng của bản thân, người đồng chi trả hàng tháng. Thu nhập ròng là tổng thu nhập sau khi trừ đi các chi phí sinh hoạt hàng ngày. Đó là số dư hàng tháng bạn có thể sử dụng để trả nợ

Tính toán chính xác giai đoạn này, bạn sẽ có một kế hoạch trả nợ hoàn chỉnh, không phải đau đầu vì nợ. Ngược lại, vay tiền mà thu nhập hàng tháng không đủ cam kết trả ngân hàng, bạn sẽ khiến áp lực cuộc sống thêm nặng nề.

 • Đảm bảo đầy đủ các giấy tờ cần thiết để giải ngân khoản vay nhanh chóng và thuận tiện

Chú ý trả lãi gốc đúng hạn để tránh phát sinh lãi. Đồng thời, bạn nên chú ý đến số tiền thanh toán nếu trả nợ trước hạn. Hiện tại HD SaiSon đang áp dụng mức phạt 5% trên số dư nợ còn lại của khách hàng. Đây là mức phạt khá cao nên khi quyết định chốt hợp đồng bạn cần phải tính đến.

Với những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây về dịch vụ vay tiền mặt HD SaiSon hy vọng sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn và quyết định đúng đắn. Thận trọng khi vay vốn là điều cần thiết để đảm bảo lợi ích tối đa cho bản thân và gia đình.

Mẫu hợp đồng vay tiền mặt HD SaiSon

Download Hợp Đồng

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.