Vay Tiền Doctor Đồng 24/24 Lãi Suất 0% Chỉ Cần CMND

Doctor Đồng là một trong những website cho vay tiền nhanh trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam giúp khách hàng có thể vay tiền nhanh chóng trong 4h mà không cần nhiều giấy tờ phức tạp. Chỉ cần ngồi tại nhà với chiếc điện thoại có kết nối internet là bạn cũng có thể được vay nhanh chóng lên đến 10 triệu. Hãy cùng Vidgroup tìm hiểu cách vay tiền Doctor Đồng trong bài viết dưới đây.

Chỉ với 5 phút đăng ký hồ sơ tại website hoặc tải app ứng dụng là bạn đã có thể nhận ngay 1 khoản tiền mặt từ 1 triệu – 10 triệu về tài khoản cực kỳ nhanh chóng

Hình thức vay Vay tiền nhanh online tại website hoặc tải app vay tiền trên điện thoại
Hạn mức 1 triệu – 10 triệu
Kỳ hạn thanh toán 90 ngày – 180 ngày
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
Độ tuổi được hỗ trợ Từ 20 tuổi – 60 tuổi
Lãi suất 0% lần vay đầu, 12% – 20% lần vay thứ 2.
Thủ tục Chỉ cần CMND
Đăng ký ngay

Doctor Đồng là gì?

Doctor Đồng (Website: doctordong.vn) là nhà cung cấp giải pháp tư vấn tài chính trực tuyến với hồ sơ vay trực tuyến đơn giản, lãi suất thấp nhất. Doctor Đồng ra đời năm 2015, là đơn vị đầu tiên cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính và cho vay tín chấp ngắn hạn từ 1 triệu đến 10 triệu.

Vay Tiền Doctor Đồng là gì?

Hiện tại, đối tác chiến lược cho vay tín chấp của Doctor Đồng là Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vạn An Phát (VAP). Đơn vị vận hành và quản lý là Công ty TNHH Tư vấn Tài chính LGC.

Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính, Doctor Đồng đã và đang giúp rất nhiều khách hàng vay vốn giải quyết các vấn đề tài chính cá nhân một cách nhanh chóng, đơn giản mà không cần đến các khoản vay truyền thống tại ngân hàng.

Thông tin liên lạc Doctor Đồng

 • Tên đầy đủ: Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài Chính LGC – Doctor Đồng
 • Địa chỉ trụ sở: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 17/08/2015
 • Thờ gian làm việc: Thứ 2 – Thứ 6: 07:30 – 18:00 – Thứ 7 & Chủ Nhật: 08:00 – 17:00
 • Địa chỉ email: hotro@doctordong.vn
 • Hotline: 1900 63 60 72
 • Website: https://doctordong.vn/

Ưu điểm của Doctor Đồng

Nếu bạn đang cần tiền mặt gấp nhưng không muốn làm thủ tục rườm rà khi “vay tiền ngân hàng”, tổ chức tín dụng thì Doctor Đồng là một trong những đơn vị tài chính phù hợp với bạn.

Thủ tục vay tại Doctor Đồng cực kỳ đơn giản, chỉ cần CMND, tiền giải ngân nhanh chóng trong 24h chuyển khoản trực tiếp vào số tài khoản ngân hàng của bạn mà không cần gặp mặt.

Bên cạnh đó, Doctor Đồng còn có chương trình ưu đãi cho vay với lãi suất 0% dành cho những khách hàng đăng ký vay lần đầu.

Ưu điểm của Doctor ĐồngƯu điểm của Doctor Đồng
Ưu điểm của Doctor Đồng

Hơn nữa, DrDong còn hỗ trợ cả nhóm khách hàng có nợ xấu từ nhóm 2 trở xuống.

Vay tiền tại Doctor Đồng bạn cũng không cần chứng minh thu nhập, không sợ bị người thân gọi thẩm định.

Hạn chế của Doctor Dong

 • Điều bạn cần lưu ý là Doctor Đồng chỉ phù hợp với nhóm khách hàng có nhu cầu vay nhỏ với hạn mức thấp và lãi suất khi vay tại DrDong cũng sẽ cao hơn so với các dịch vụ vay khác.
 • Thời hạn vay tại DoctorDong cũng tương đối ngắn, chỉ từ 90 ngày – 180 ngày.

Tuy nhiên, nếu đến hạn mà bạn không có tiền thanh toán và muốn kéo dài thời gian thanh toán hợp đồng thì bạn vẫn có thể chủ động liên hệ với Doctor Đồng và yêu cầu trả chậm.

Xem thêm: Vay tiền MoneyCat – Vay online tới 10 triệu 0% lãi suất chỉ với CMND

Điều kiện vay tiền tại Doctor Đồng

 • Công dân Việt Nam sinh sống tại các tỉnh, thành phố ở Việt Nam (trừ Hải Phòng và các huyện đảo).
 • Trong độ tuổi từ 22 đến 60;
 • Có CMND / thẻ CCCD hợp lệ;
 • Có một tài khoản ngân hàng đang hoạt động;
 • Thu nhập hàng tháng từ 2 triệu đồng trở lên;

Hạn mức và lãi suất vay nhanh Doctor Đồng

Hiện nay, vay tiền nhanh Doctor Đồng cho phép khách hàng vay tiền nhanh chóng với hạn mức từ 1 – 10 triệu đồng với thời hạn vay từ 90 ngày – 12 tháng.

Lãi suất vay tối thiểu 12% / năm, tối đa 20% / năm. Ngoài ra, có thể có phí dịch vụ, phí tư vấn được quy định trong hợp đồng.

Tuy nhiên, với khoản vay đầu tiên, khách hàng sẽ được vay nhanh lên đến 4.000.000 đồng với ưu đãi 0% lãi suất và phí. Bạn vay bao nhiêu thì trả bấy nhiêu.

Ví dụ về khoản vay đầu tiên: Vay 2.000.000 đồng và trả đủ sau 90 ngày sử dụng khoản vay. Lãi + Phí dịch vụ là 0 / tháng.

=> Tổng số tiền phải trả = 2.000.000 VND.

Ví dụ đối với khoản vay lại: Vay 2.000.000 đồng và trả đủ sau 90 ngày kể từ ngày sử dụng vốn vay. Lãi + Phí dịch vụ là 800.000đ / tháng.

=> Tổng số tiền phải thanh toán = 4.400.000 VND

Hướng dẫn vay tiền nhanh Doctor Đồng

Chỉ mất 3 phút để điền thông tin cá nhân, địa chỉ, thông tin việc làm và chụp ảnh CMND là bạn đã hoàn tất hồ sơ đăng ký vay tiền nhanh trên Doctor Đồng.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể chọn hình thức trả góp hàng tháng hoặc trả 1 lần tại các điểm giao dịch của đối tác Doctor Đồng.

Bước 1: Đăng ký vay

Truy cập website Doctor Đồng hoặc tải app vay tiền nhanh Doctor Đồng về máy. Sau đó chọn số tiền muốn vay, điền tên và số điện thoại của bạn.

Truy cập Doctor Đồng

Khi chọn số tiền muốn vay, số tiền cần thanh toán sẽ được hiển thị ngay lúc đó, số tiền này chính là tổng bao gồm lãi suất và các khoản phí vay tiền nhanh.

Cung cấp thông tin đăng ký cơ bản gồm: Họ và tên, số điện thoại đang sử dụng. Sau đó nhấn nút “ĐĂNG KÝ NGAY” bên dưới.

Chọn số tiền cần vay

Sau đó, bạn điền một số thông tin cá nhân bắt buộc như: Số CMND hoặc số thẻ Căn cước công dân. Ngày cấp, nơi cấp, ngày tháng năm sinh…. Lưu ý, bạn cần nhập đúng số thẻ của mình, nếu sai bạn sẽ không nhận được khoản vay

v

Điền thông tin cá nhân
Điền thông tin cá nhân

Tiếp theo, bạn điền địa chỉ hiện tại đang sinh sống.

Điền thông tin nơi sinh sống
Điền thông tin nơi sinh sống

Và điền thông tin công việc hiện tại như: tên công ty, ngành nghề, số điện thoại đồng nghiệp, mức thu nhập hàng tháng

Cung cấp thông tin nơi đang làm việc
Cung cấp thông tin nơi đang làm việc

Sau đó, bạn cần cung cấp số tài khoản ngân hàng đang dùng để Doctor Đồng giải ngân khi duyệt hồ sơ thành công.  Lưu ý, số tài khoản ngân hàng của bạn phải là chính chủ, trùng khớp với CMND. Nếu không, Doctor Đồng có quyền từ chối khoản vay của bạn.

Điền thông tin số tài khoản/ số thẻ ngân hàng cá nhân
Điền thông tin số tài khoản/ số thẻ ngân hàng cá nhân

Sau đó, bạn tải ảnh CMND/ thẻ CCCD 2 mặt, và ảnh chân dung kèm mặt trước của giấy tờ tùy thân.

Chụp và tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung theo hướng dẫn
Chụp và tải ảnh CMND/CCCD mặt trước, mặt sau và ảnh chân dung theo hướng dẫn

Tiếp theo, bạn cần cung cấp thông tin người thân tham chiếu để Doctor Đồng. Cuối cùng, bạn nhấp chọn “Xác nhận qua cuộc gọi” để nhận mã xác nhận và hoàn tất đăng ký.

Điền thông tin người thân và xác nhận vay
Điền thông tin người thân và xác nhận vay

Bước 2: Xem xét và duyệt

Sau khi hoàn tất hồ sơ đăng ký, nhân viên sẽ nhanh chóng gọi điện tư vấn cho bạn về khoản vay, lãi suất và các loại phí. Đồng thời, nhân viên cũng sẽ hướng dẫn bạn các thủ tục vay vốn (nếu có).

Bước 3: Nhận khoản vay

Trong vòng 1 giờ kể từ khi được duyệt, bạn sẽ nhận được khoản vay. Bạn có thể nhận tiền qua chuyển khoản hoặc tiền mặt tại các đối tác của Doctor Đồng.

Bước 4: Thanh toán khoản vay Doctor Đồng

Doctor Đồng cho phép khách hàng trả góp hàng tháng hoặc một lần. Khi gần đến ngày thanh toán, Doctor Đồng sẽ nhắn tin nhắc bạn để không thanh toán chậm.

Bạn có nhiều lựa chọn để thanh toán khoản vay như giao dịch qua ứng dụng di động Viettel Pay, ví MoMo, Payoo, thanh toán bằng tài khoản ảo hoặc chuyển khoản trực tuyến qua Ngân hàng TMCP Sài Gòn (SCB) theo thông tin. sau:

Tên đơn vị nhận tiền Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát
 Số tài khoản 1370107179460004
 Tại Ngân hàng Ngân hàng TMCP Sài Gòn – CN Sài Gòn
 Nội dung Thanh toán cho KH: “tên khách hàng”Số CMND: “số CMND”

Hoặc bạn có thể trả tiền mặt tại các điểm giao dịch của ngân hàng SCB, Payoo (Nguyễn Kim, FPT Shop, Guardian, Vinmart+….), các điểm giao dịch Payoo. Sau khi thanh toán xong, bạn sẽ nhận được biên lai, hãy kiểm tra thông tin kỹ trước khi ra về nhé.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *