Vay tiền Credilo online tới 10 triệu chỉ với CMND, nhận tiền sau 15 phút

Dịch vụ vay tiền nhanh, vay tiền online ngày càng phát triển với hàng trăm dịch vụ xuất hiện trên thị trường. Vay tiền online mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên nhiều người vẫn lo lắng về những rủi ro nhất định khi vay tiền tại những địa chỉ kém uy tín.

Với nền tảng tài chính Credilo, mọi lo lắng của khách hàng sẽ được giải quyết triệt để. Chỉ với vài phút đăng ký là bạn có thể tiếp cận được những nguồn vay đáng tin cậy, đã được chọn lọc kỹ càng để đảm bảo an toàn cho người đi vay. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về website tài chính Credilo, Hãy theo dõi bài viết dưới đây.

Hình thức vay Vay tiền nhanh qua website
 Thủ tục Chỉ cần CMND/thẻ CCCD
 Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
 Độ tuổi 18-60 tuổi
 Khoản vay 100.000 – 10.000.000 VND
 Kỳ hạn vay 7-30 ngày
 Lãi suất 18.25%/năm
 Phí dịch vụ Có thu phí
 Thời gian xử lý hồ sơ 1 phút
 Thời gian giải ngân 20 phút
 Ưu đãi Đang cập nhật
ĐĂNG KÝ VAY

credilo

Credilo là công ty gì?

Hàng tháng bạn thường phải đối mặt với hàng tá vấn đề tài chính khác nhau như học phí, tiền thuê nhà, hóa đơn, và các chi phí cá nhân khác. Điều này khiến bạn phải nhờ đến sự hỗ trợ từ các dịch vụ cho vay, đặc biệt là vay nhanh hay vay tín chấp tiện lợi, giải ngân nhanh chóng.

Tuy nhiên, đối với những khách hàng chưa có kinh nghiệm thì việc tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ tốt là rất khó. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, Credilo ra đời là cầu nối tin cậy giúp khách hàng tìm được nguồn vay uy tín và phù hợp nhất với từng đối tượng khách hàng.

Credilo không hoạt động như một người cho vay hay một ngân hàng, mà là một giải pháp tìm nguồn cung ứng tiền cho bạn một cách nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí. Chỉ cần truy cập website: https://credilo.vn/ và điền thông tin đăng ký khoản vay, hồ sơ của bạn sẽ nhanh chóng được gửi đến các đối tác cấp vốn. Chỉ trong vài phút, bạn có thể nhận được tiền vào tài khoản của mình từ một người cho vay đáng tin cậy.

Tại Credilo, các khoản vay của khách hàng sẽ được tiếp nhận và phê duyệt nhanh chóng bằng hệ thống hoàn toàn tự động với hơn 95% hồ sơ được duyệt thành công. Hơn nữa, với Credilo, bất kỳ khách hàng nào cũng có thể tiếp cận các khoản vay trực tuyến một cách nhanh nhất.

Điểm nổi bật của nền tảng cho vay tiền nhanh Credilo

Ưu điểm của Credilo
Ưu điểm của Credilo

Trước một thị trường tài chính cạnh tranh như hiện tại. Credilo vẫn nổi bật và khác biệt bởi những ưu điểm mà không phải đơn vị cho vay nào cũng làm được như:

 • Quy trình hoàn toàn được thực hiện trực tuyến mà không cần gặp mặt hay có người đứng ra bảo lãnh, chứng minh mục đích vay.
 • Dịch vụ đa dạng với các hình thức vay tín chấp, vay tín chấp, vay tín chấp và phát hành thẻ tín dụng
 • Hạn mức vay lên đến 1 tỷ đồng tùy khoản vay, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng có nhu cầu giải quyết các vấn đề như tiêu dùng, kinh doanh, du lịch, cưới hỏi, mua nhà, mua xe,….
 • Giải ngân nhanh chóng vào tài khoản của bạn chỉ trong 15 phút.
 • Hợp tác với hơn 40 đối tác tài chính tin cậy sẵn sàng cho vay, không phân biệt trình độ học vấn, lịch sử tín dụng và thu nhập hàng tháng của khách hàng đều có thể vay vốn thành công.
 • Minh bạch rõ ràng và công khai các loại phí, lãi suất với khách hàng.
 • Dịch vụ luôn hoạt động 24/7, bất cứ lúc nào bạn cũng có thể vay được tiền một cách nhanh nhất.
 • Công bằng với mọi khách hàng và mọi khoản vay.
 • Thông tin khách hàng luôn được bảo mật tuyệt đối, không tiết lộ bất kỳ thông tin nào cho bên thứ 3.

Điều kiện vay tiền tại Credilo

Để được vay vốn tại Credilo, khách hàng cần đáp ứng một số tiêu chí sau:

 • Khách hàng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên địa bàn cả nước.
 • Khách hàng có độ tuổi từ 21 đến 60 tuổi.
 • Có bất kỳ thẻ ngân hàng đang hoạt động.
 • Cung cấp số liên lạc mà chủ sở hữu đang sử dụng.

Hạn mức khoản vay và thời hạn thanh toán khoản vay trực tuyến tại Credilo

 • Hạn mức vay khách hàng có thể nhận được khi đăng ký vay tại Credilo có thể từ 1 triệu đến 1 tỷ đồng tùy theo hình thức vay với thời hạn thanh toán từ 6 đến 12 tháng.

Tuy nhiên, ở lần vay đầu tiên, khách hàng chỉ được vay tối đa 4 triệu đồng với thời hạn trả tùy chọn từ 1 ngày đến 1 tháng.

Lãi suất cho vay Credilo

Mọi thông tin tại Credilo đều rất rõ ràng và minh bạch, đặc biệt là phí và lãi suất. Lãi suất cho từng khoản vay cụ thể sẽ được ghi rõ trong hợp đồng, thông thường lãi suất vay sẽ dao động từ 0 – 20% / năm. Ngoài ra, khách hàng còn phải trả thêm phí dịch vụ 120.000đ / tháng.

Ví dụ: Bạn nhận khoản vay 10 triệu đồng từ Credilo với lãi suất 4,5% với thời hạn 3 tháng, bạn sẽ phải trả tổng số tiền lãi là 1.350.000 đồng.

 • Tổng lãi suất sẽ được tính như sau: 4,5% x 10.000.000 x 3 tháng = 1.350.000 đồng.
 • Tổng số tiền bạn phải thanh toán tổng cộng là: 10.000.000 + 1.350.000 = 11.350.000 đồng.

Làm thế nào để nhận được khoản vay từ Credilo?

Để nhận được khoản vay từ Credilo, bạn cần đăng ký tài khoản và nộp hồ sơ vay theo các bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web của Credilo và điền vào mẫu đăng ký với họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ để đăng ký tài khoản. Ở bước này, bạn cần điền những thông tin chính xác nhất để tránh bị từ chối cho vay.

ĐĂNG KÝ VAY

 • Bước 2: Sau khi đã đăng ký, mật khẩu sẽ được gởi vào số điện thoại đã đăng ký của bạn. Bạn hãy dùng mật khẩu này đăng nhập tài khoản và điền thông tin đăng ký khoản vay và hình thức vay mong muốn.
 • Bước 3: Hồ sơ của bạn sẽ được gởi đến các nhà cho vay thích hợp. Bạn cần chờ trong vài phút để tìm được nhà cho vay phê duyệt .
 • Bước 4: Kết quả xét duyệt sẽ được thông báo qua SMS. Nếu thành công bạn có thể nhận tiền qua tài khoản đăng ký sau 15 phút.

Làm thế nào để thanh toán khoản vay tại Credilo?

Khi đến hạn thanh toán Credilo sẽ gửi tin nhắn SMS để nhắc nhở khách hàng về việc thanh toán. Hình thức thanh toán sẽ do đơn vị cho vay quy định, thông thường khách hàng có thể thanh toán khoản vay bằng tiền mặt tại ngân hàng hoặc chuyển khoản qua internet banking, ví điện tử hoặc các đối tác thu hộ.

Điều khách hàng cần hết sức lưu ý là thanh toán khoản vay đúng hạn để tránh phải trả phí phạt quá hạn và bị ghi điểm tín dụng xấu, gây bất lợi cho các khoản vay sau này.

Nếu bạn thanh toán chậm trong thời gian dài, phí trả chậm sẽ được tính bằng tiền mặt, trung bình là 0,10% số tiền vay ban đầu và 0,03% số tiền thẻ tiêu dùng và thẻ tín dụng. Mức phạt tối đa sẽ không vượt quá 10% số nợ.

Tốt nhất, nếu không có khả năng trả nợ đúng hạn, bạn nên liên hệ trực tiếp với đơn vị cung cấp dịch vụ để xin gia hạn khoản vay và có hướng giải quyết phù hợp.

Ngược lại, thanh toán đúng hạn sẽ giúp bạn có lịch sử tín dụng tốt và có thể nhận được khoản vay tốt hơn trong tương lai. Ngoài ra, một số đơn vị cho vay còn khuyến khích khách hàng thanh toán trước hạn hoàn toàn miễn phí.

Kết luận:

Trên đây là những thông tin khách hàng cần biết về nền tảng cho vay trực tuyến Credilo. Hy vọng với những thông tin trên bạn sẽ dễ dàng tiếp cận với Credilo và tìm cho mình một giải pháp tài chính phù hợp.

Xem thêm cách dịch vụ vay khác:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *