Vay tiền chỉ cần nộp phí – chiêu trò lừa đảo mới

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay tiền chỉ cần nộp phí – chiêu trò lừa đảo mới phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Dịch COVID-19 khiến nhiều người khốn đốn: cần tiền gấp để giải quyết công việc, nhiều người như “chết đuối vớ được cọc” khi có người tự xưng là nhân viên ngân hàng hứa hỗ trợ làm thủ tục để đảm bảo khoản vay. tiền, chỉ cần trả một khoản phí thủ tục.

Hãy cùng VayonlineVIDGROUP tìm hiểu chiêu trò lừa đảo mới bằng hình thức cho vay nặng lãi chỉ cần trả phí

Chỉ cần chuyển khoản phí để được vay

Công việc đang gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID-19, chị Kim (Q.Bình Thạnh, TP.HCM) nhận được điện thoại của một người xưng là nhân viên Vietcombank đề nghị nếu đóng 20 triệu đồng. phí sẽ được vay 160 triệu đồng!

Nghĩ người này là nhân viên ngân hàng, Kim đã nộp đủ số tiền 20 triệu đồng với hy vọng lấy được. tiền vay. Tuy nhiên, do người này đề nghị trả thêm 16 triệu đồng nên chị Kim sinh nghi nên liên lạc lại nhưng “nhân viên ngân hàng” này đã khóa máy. “Cho đến nay, tôi vẫn chưa thể đòi lại số tiền đã chuyển”, ông Kim nói.

Tương tự, anh Tú (quận 12) cho biết bị một người giả danh nhân viên ngân hàng “lừa” anh làm hồ sơ vay và yêu cầu anh chuyển 5 triệu đồng tiền công vào tài khoản. “Sau khi tôi chuyển số tiền này, người xưng là nhân viên ngân hàng gọi lại nói hồ sơ đã đầy đủ và đòi thêm hàng chục triệu đồng. Khi tôi từ chối, người này đe dọa sẽ còn mang đơn ra xem xét và tôi sẽ là người gánh nợ ngân hàng ”- anh Tú kể.

Xêm thêm:   Đang vay tín chấp VPBank có vay được nữa ko, khó hay dễ?

Viết một bình luận