Vay đáo hạn nhà băng cần những giấy tờ gì?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vay đáo hạn ngân hàng cần những giấy tờ gì? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Vay đáo hạn ngân hàng hay tại công ty tài chính như thế nào, mỗi ngân hàng hay công ty tài chính đều có những điều khoản và chứng từ khác nhau. Mỗi ngân hàng đều có những sản phẩm cho vay khác nhau với những yêu cầu khác nhau. Vậy những thủ tục và giấy tờ cần chuẩn bị trước khi vay vốn? Cùng VIDGROUP tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Đáo hạn khoản vay ngân hàng

Nếu được ngân hàng, công ty tài chính chấp thuận cho khách hàng vay lại hoặc vay khoản vay mới thì khách hàng cần chuẩn bị những giấy tờ sau để được ngân hàng, công ty tài chính xét cho vay. . Đặc biệt:

Hồ sơ pháp lý cho vay đáo hạn

  • Chứng minh nhân dân hoặc CCCD, hộ khẩu, hộ chiếu, tạm trú của người vay và người bảo lãnh (nếu có). Đảm bảo rằng những tài liệu này vẫn còn hiệu lực.
Hồ sơ khi khoản vay đến hạn thanh toán tại ngân hàng
Hồ sơ khi khoản vay đến hạn thanh toán tại ngân hàng
  • Tình trạng hôn nhân của chủ tài sản: giấy chứng nhận độc thân, kết hôn, ly hôn người đồng vay và người bảo lãnh (nếu có).
  • Hợp đồng tín dụng, hợp đồng tín chấp, ký quỹ khoản vay cũ.
  • Hợp đồng mới (nếu có) hoặc thông báo cho vay mới của ngân hàng.

Hồ sơ tài chính đáo hạn ngân hàng

  • Đối với khách hàng cá nhân: Phải cung cấp giấy tờ chứng minh thu nhập. Hợp đồng lao động, sao kê hoặc xác nhận lương của 3 tháng gần nhất. Hợp đồng cho thuê tài sản. Các loại giấy phép kinh doanh, đăng ký kinh doanh… của người vay và người bảo lãnh.
  • Cung cấp các loại giấy đăng ký kinh doanh, giấy phép thành lập doanh nghiệp, biên bản họp thành viên công ty về việc vay vốn,… cho khách hàng doanh nghiệp.

Thủ tục vay đáo hạn tại VIDGROUP

Khách hàng sau khi được tư vấn và sắp xếp lịch hẹn. VIDGROUP sẽ tiến hành thẩm định tài sản và xác nhận khoản vay của khách hàng tại ngân hàng. Sau quá trình thẩm định, khách hàng sẽ được hẹn đến ngân hàng để tất toán khoản vay cũ. VIDGROUP sẽ lưu giữ các giấy tờ hợp pháp của khách hàng. Khách hàng có thể xóa tài sản thế chấp và có thể vay vốn mới tại ngân hàng. Khách hàng sẽ gửi lại số tiền đã vay tại VIDGROUP và nhận lại hồ sơ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại VIDGROUP
Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại VIDGROUP

Ngoài việc hỗ trợ khách hàng vay đến hạn thanh toán tại ngân hàng, VIDGROUP còn hỗ trợ khách hàng đáo hạn sổ đỏ với các giấy tờ như chứng minh nhân dân / căn cước công dân / hộ chiếu và hợp đồng thế chấp. thế chấp tài sản với ngân hàng.

Tại VayonlineVIDGROUP, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ hướng dẫn khách hàng quy trình, thủ tục vay cụ thể, trước và trong quá trình vay. Khách hàng sẽ được VIDGROUP hỗ trợ và tư vấn nhiều khoản vay khác tại công ty nếu có nhu cầu. Ngoài ra VIDGROUP còn hỗ trợ khách hàng tiếp cận ngân hàng với những chính sách vay ưu đãi nhất.

Sự kết luận

Niềm tin là một nguyên tắc đối với ngân hàng. Vì vậy, trước khi làm thủ thuật, bạn nên tìm hiểu về các điều kiện để được đáo hạn khoản vay ngân hàng. Nếu bạn cảm thấy khó khăn trong việc vay vốn ngân hàng thì giải pháp là vay tiền tại VIDGROUP. Với thủ tục vay cực kỳ nhanh chóng và các điều khoản dễ dàng.

Xem thông tin chi tiết về Vay đáo hạn ngân hàng cần những giấy tờ gì?

Bạn thấy bài viết Vay đáo hạn ngân hàng cần những giấy tờ gì? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vay đáo hạn ngân hàng cần những giấy tờ gì? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Đầu tư tiền vào P2P lending liệu có dính bẫy tín dụng đen

Viết một bình luận