Vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và cơ quan công dụng cho các hoạt động P2P Lending.

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và cơ quan chức năng cho các hoạt động P2P Lending. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Mặc dù các công ty cho vay P2P vẫn đang từng bước phát triển mang lại những giá trị kinh tế cho đất nước nhưng vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và các cơ quan chức năng vẫn đang bị bỏ ngỏ khiến nhiều người lo ngại. biến thể của hoạt động này trên thị trường Việt Nam.

Về mặt pháp lý, chúng tôi rất tin tưởng rằng Chính phủ sẽ sớm ban hành các khuôn khổ pháp lý liên quan đến P2P. Chúng tôi, cũng như nhiều doanh nghiệp P2P khác, rất mong muốn việc cấp phép thí điểm P2P sớm được triển khai và sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng các yêu cầu của giấy phép.

Về phía doanh nghiệp, chúng tôi mong sớm được trao đổi trực tiếp với các cơ quan quản lý nhà nước, các chuyên gia,… để góp ý cho việc hoàn thiện Dự thảo Nghị định quy định cơ chế kiểm tra có kiểm soát. Các hoạt động Fintech.

CEO Tạ Thành Long đưa ra khuyến nghị về hành lang pháp lý cho hoạt động P2P Lending.

Xem thêm tại: Doanh nghiệp P2P “dài cổ chờ cơ chế thử nghiệm

Xem thông tin chi tiết về Vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và cơ quan chức năng cho các hoạt động P2P Lending.

Bạn thấy bài viết Vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và cơ quan chức năng cho các hoạt động P2P Lending. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Vấn đề khung pháp lý của Chính phủ và cơ quan chức năng cho các hoạt động P2P Lending. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận