Ứng dụng trả tiền tiền điện chiết khấu cao giúp khuyến mãi

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao giúp giảm giá phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức Thanh toán trực tuyến ngân hàng khác tại đây => Thanh toán trực tuyến


Phương thức thanh toán trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến. Vậy bạn đã biết nên sử dụng ứng dụng thanh toán tiền điện trực tuyến nào để được chiết khấu cao chưa?

Mua và thanh toán tiền trực tuyến đã có từ lâu và trở nên quen thuộc. Tuy nhiên, các phương thức thanh toán điện thoại, internet, điện, nước,… trực tuyến mới chỉ trở nên phổ biến ở nước ta trong những năm gần đây.

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các phương thức thanh toán dịch vụ cũng ngày càng được cải tiến và đa dạng, mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng. Dưới đây là top 5 ứng dụng thanh toán hóa đơn tiền điện được chiết khấu cao giúp giá thành giảm mà bạn có thể tiết kiệm thêm một khoản chi phí cho gia đình mình!

Thanh toán tiền điện trực tuyến là gì?

Mang tiền mặt đến địa điểm thu tiền điện là phương thức thanh toán tiền điện truyền thống của người Việt Nam. Tuy nhiên, đôi khi, quá bận rộn có thể khiến bạn quên cuộc hẹn thanh toán.

Nhẹ thì gia đình bạn sẽ được ban quản lý nhắc nhở thu tiền điện hoặc thợ điện đến thu tại nhà. Nhưng không thấy vì đi làm thì gia đình bị cắt điện. Điều này không chỉ làm gián đoạn cuộc sống sinh hoạt của gia đình mà bạn còn mất thời gian và tiền bạc để khởi động lại hệ thống điện.

Thanh toán tiền điện trực tuyến là giải pháp được phát triển để giúp người dùng giải quyết vấn đề này. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có internet, một thẻ ngân hàng đủ số dư. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách thanh toán tiền điện đúng hạn một cách nhanh chóng, đơn giản, không giới hạn không gian và thời gian trong ngày.

Tại sao phải thanh toán tiền điện trực tuyến?

Thanh toán tiền điện trực tuyến qua các ứng dụng ngày càng trở nên phổ biến, bởi:

 • Phá bỏ rào cản về không gian và thời gian thanh toán. Bạn có thể ngồi tại nhà, công ty, ... cũng có thể thanh toán.
 • Không cần mất thời gian xếp hàng, chờ đợi đến lượt, bạn chỉ mất chưa đầy 3 phút để thực hiện giao dịch thanh toán.
 • Bảo mật cao, giao dịch thanh toán an toàn. Bạn không phải lo lắng về việc tiền mặt của bạn bị rơi hoặc bị đánh cắp.
 • Giúp bạn quản lý chi tiêu hiệu quả dựa trên lịch sử giao dịch đã lưu.
Thanh toán tiền điện trực tuyến có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn
Thanh toán tiền điện trực tuyến có cơ hội nhận nhiều ưu đãi, chiết khấu hấp dẫn

Các phương thức thanh toán tiền điện trực tuyến

Để đáp ứng nhu cầu của người dùng, hiện nay có rất nhiều hình thức thanh toán tiền điện trực tuyến. Các phương thức thanh toán điển hình như sau:

 • Thanh toán tiền điện trực tuyến qua Mobile Banking.
 • Thanh toán tiền điện bằng ví điện tử được ưu đãi và chiết khấu cao.
 • Thanh toán tiền điện trực tuyến qua các cổng thanh toán điện tử.
 • Thanh toán tiền điện nhanh chóng bằng thẻ tín dụng.

Top 5 ứng dụng thanh toán tiền điện giảm giá tốt nhất năm 2022

Để thanh toán tiền điện trực tuyến với mức chiết khấu hấp dẫn, bạn có thể tham khảo một số ứng dụng sau:

Thanh toán tiền điện giảm giá qua ứng dụng Momo

Momo là một trong những ví điện tử được người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hiện tại, Momo hỗ trợ thanh toán nhiều loại dịch vụ. Điển hình như: nạp tiền điện thoại, chuyển tiền, thanh toán khoản vay tài chính, thanh toán tiền điện, thanh toán tiền nước trực tuyến, thanh toán qua internet, v.v.

Để thực hiện thanh toán, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Người dùng chỉ cần tải ứng dụng về điện thoại, đăng ký, liên kết với tài khoản ngân hàng.
 • Bước 2: Tiếp theo, nạp tiền vào ví để có thể thực hiện các giao dịch thanh toán.
 • Bước 3: Tiếp theo, truy cập mục “Thanh toán dịch vụ” ở giao diện chính => Tiền điện => Nhập thông tin hóa đơn theo hướng dẫn trên màn hình rồi thực hiện thanh toán.

Đặc biệt, ví điện tử Momo có nhiều chương trình khuyến mãi và tặng voucher giảm giá khi thanh toán tiền điện cho người dùng ứng dụng. Vì vậy, nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao thì không nên bỏ qua Momo nhé!

Momo - Ví điện tử thanh toán tiền điện nhanh chóng, tiện lợi
Momo - Ví điện tử thanh toán tiền điện nhanh chóng, tiện lợi

Thanh toán tiền điện qua Ví điện tử AirPay

AirPay là ví điện tử được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cấp phép hoạt động từ năm 2015. Ví điện tử AirPay đáp ứng mọi nhu cầu về dịch vụ thanh toán với độ an toàn và bảo mật thông tin cao. App AirPay tương thích với cả hệ điều hành Android và IOS. Cách thanh toán tiền điện trên ví AirPay được thực hiện như sau:

 • Bước 1: Mở ví AirPay của bạn và chọn “Hóa đơn” => “Điện” và chọn nhà cung cấp điện cho khu vực của bạn.
 • Bước 2: Nhập mã khách hàng vào hệ thống rồi "kiểm tra hóa đơn". Tại đây vui lòng kiểm tra kỹ thông tin thanh toán của bạn. Nếu muốn ứng dụng nhắc thanh toán hàng tháng để bạn không quên, bạn có thể chọn "Nhắc bạn hàng tháng". Sau đó nhấp vào “Tiếp theo” để chuyển sang thanh toán.
 • Bước 3: Nhập mã Coupon (mã khuyến mãi) để thanh toán tiền điện chiết khấu nếu có. Tiếp theo, chọn nguồn thanh toán và nhấp vào "Thanh toán ngay".
 • Bước 4: Nhập mật khẩu ví AirPay của bạn để hoàn tất quá trình thanh toán.

Moca - Ví điện tử thanh toán tiền điện chiết khấu cao

Tính năng thanh toán hóa đơn trực tuyến Moca vừa được Grab ra mắt vào năm 2019. Dù mới hoạt động chưa lâu nhưng tính năng này của Moca cũng đã thu hút được một lượng lớn khách hàng nhờ những chương trình ưu đãi khủng. Ví dụ: lên đến 200.000đ khi thanh toán hóa đơn đầu tiên, lên đến 100.000đ khi thanh toán tiền điện, v.v.

Các bước thanh toán tiền điện trẻ em trên Moca bao gồm các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Grab đã cài đặt và đăng ký trên thiết bị của bạn và chọn "Hóa đơn".
 • Bước 2: Chọn đơn vị điện bạn muốn thanh toán rồi nhập mã khách hàng có trong hóa đơn. Khi bạn đã nhập tất cả các mục một cách chính xác, thông tin hóa đơn của bạn sẽ được hiển thị.
 • Bước 3: Kiểm tra thông tin về mã khách hàng, số tiền phải thanh toán có trùng khớp với hóa đơn bạn đã nhận trước đó không. Nếu đúng, hãy nhấp vào “Xác nhận” để tiếp tục giao dịch.
 • Bước 4: Cuối cùng bấm “Thanh toán” là bạn đã thanh toán xong tiền điện cho gia đình mình rồi.

Được giảm giá tiền điện khi thanh toán qua Viettel Pay

Viettel Pay là ứng dụng do Viettel Telecom nghiên cứu và phát triển. Một trong những tính năng nổi bật của Viettel Pay được đông đảo khách hàng ưa chuộng là thanh toán tiền điện chiết khấu nhờ các chương trình ưu đãi chiết khấu cao.

Viettel Pay hỗ trợ thanh toán tiền điện tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó là cơ hội hoàn tiền lên đến 20% (tối đa 50.000 đồng) cho khách hàng đầu tiên thanh toán tiền điện trên ứng dụng. Đặc biệt, trên ứng dụng Viettel Pay, bạn còn có thể thiết lập thanh toán tiền điện tự động. Tiến hành như sau:

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng Viettel Pay.
 • Bước 2: Chọn tùy chọn "Thanh toán tự động". Tiếp theo, nhấn vào biểu tượng dấu "+" để thiết lập thanh toán tự động.
 • Bước 3: Chọn mục “Hóa đơn tiền điện” sau đó cung cấp đầy đủ và chính xác thông tin về mã khách hàng, mã pin. Cuối cùng xác nhận OTP để hoàn tất cài đặt thanh toán tiền điện tự động.

Thanh toán tiền điện trực tuyến nhanh chóng trên Gpay

Gpay là ứng dụng thanh toán tiền điện giảm giá thứ 5 bạn nên tham khảo. Quy trình thanh toán tiền điện trên Gpay được thực hiện rất đơn giản như sau:

 • Bước 1: Mở ví của bạn và nạp số tiền bạn cần thanh toán vào Gpay.
 • Bước 2: Chọn mục “Hóa đơn điện nước” ngay trên giao diện chính của màn hình.
 • Bước 3: Chọn “Thanh toán tiền điện” rồi nhập mã khách hàng trên hóa đơn.
 • Bước 4: Chọn nguồn thanh toán từ ví Gpay và bấm “Thanh toán” để hoàn tất giao dịch thanh toán tiền điện.

Trên đây là top 5 ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao giúp giảm giá cho người dùng. Chúc bạn sẽ có những trải nghiệm thanh toán tiền điện trực tuyến tuyệt vời với một trong những ứng dụng trên!

Xem thông tin chi tiết về Ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao giúp giảm giá

Bạn thấy bài viết Ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao giúp giảm giá có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Ứng dụng thanh toán tiền điện chiết khấu cao giúp giảm giá bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Chuyên mục: Thanh toán trực tuyến

Xêm thêm:   Hướng dẫn trả tiền hóa đơn tiền điện qua BIDV e-Banking

Viết một bình luận