Trễ hạn trả góp ACS và cách tính phí phạt nợ quá hạn

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trễ hạn trả góp ACS và cách tính phí phạt nợ quá hạn phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


ACS thanh toán chậm sẽ phải nộp phí phạt theo quy định. Phí phạt này có thể thay đổi bất cứ lúc nào theo sự điều chỉnh của công ty tài chính ACS. Để hiểu thêm về phí và cách tính phí phạt chậm nộp của ACS. Dưới đây mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu.

Trả góp ACS có gì sai?

Trả góp chậm đồng nghĩa với việc bạn đang có một khoản nợ tại công ty tài chính ACS. Nhưng đã đến ngày thanh toán mà không được hoàn trả đầy đủ theo hợp đồng đã ký. Lúc này, ACS sẽ áp dụng phí phạt hàng ngày. Và sẽ có một số hình phạt dành cho người nộp chậm như sau.

Acs trả góp muộn

  • Phạt với lãi suất rất cao gấp nhiều lần số tiền ban đầu.
  • Bị đưa vào danh sách nợ xấu và khó vay vốn sau này.
  • Được gọi điện, nhắn tin đòi nợ hàng ngày vào bất kỳ khung giờ nào.
  • Người thân và bạn bè xung quanh cũng sẽ bị làm phiền bởi những cuộc gọi.
  • Chịu áp lực từ công ty tài chính.

Phí phạt trả góp quá hạn ACS


KHÚCtôi đến muộn ACS Khách hàng sẽ phải trả một khoản phí phạt. Phí này sẽ được áp dụng sau 7 ngày trả chậm. Và có thể thay đổi tùy theo sự điều chỉnh trong từng thời kỳ của công ty tài chính ACS.

Acs trả góp muộn
Phí phạt trả chậm ACS là 5.000đ / ngày.

Cụ thể, khi quá hạn từ 1 đến 7 ngày, bạn sẽ không bị tính phí phạt. Nhưng quá hạn sau 7 ngày, phí phạt sẽ là 5.000đ / ngày. Điều đó có nghĩa là từ ngày thứ 7 trở đi hợp đồng trả góp quá hạn sẽ bị tính phí trả chậm.

Để biết thêm chi tiết, bạn nên gọi điện đến trung tâm trả góp ACS để được tư vấn.

Cách tính phí phạt trả chậm ACS

Như vậy có thể thấy ACS không áp dụng lãi suất phạt chậm thanh toán. Thay vào đó, một khoản phí phạt hàng ngày sẽ được tính. Điều này cũng giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc tính toán các khoản phí phải trả khi quá hạn thanh toán.

Cụ thể, phí phạt chậm thanh toán là 5.000 đồng / ngày và chỉ được tính khi quá hạn thanh toán 7 ngày. Như vậy có nghĩa là bạn chỉ cần lấy số ngày quá hạn từ ngày thứ 7 trở đi. Sau đó nhân với 5.000 đồng mỗi ngày để ra số tiền phạt.

Bản tóm tắt

Khi ACS trả góp chậm, phí phạt sẽ được tính từ ngày thứ 7 trở đi. Phí phạt này sẽ thay đổi theo từng thời điểm. Vì vậy, khi vay trả góp, khách hàng cần lưu ý thanh toán đầy đủ và đúng hạn để tránh bị phạt thêm.

Xem thêm:

  • Cách thanh lý hợp đồng ACS
  • Số tài khoản ngân hàng ACS


Xem thông tin chi tiết về Trễ hạn trả góp ACS và cách tính phí phạt nợ quá hạn

Bạn thấy bài viết Trễ hạn trả góp ACS và cách tính phí phạt nợ quá hạn có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trễ hạn trả góp ACS và cách tính phí phạt nợ quá hạn bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Tìm hiểu lãi suất kép là gì nhưng bạn ko nên bỏ qua

Viết một bình luận