Trả lời: Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trả lời: Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Thẻ tín dụng Vietcredit vẫn được biết đến với chức năng hỗ trợ khách hàng rút tiền nhanh chóng, giải quyết kịp thời các nhu cầu mua sắm, chi tiêu hàng ngày một cách dễ dàng. Nhiều người thắc mắc không biết thẻ Vietcredit có chuyển được không? Câu trả lời là gì?

Khách hàng vẫn sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit để rút tiền hàng ngày. Có thể bạn sẽ biết, thẻ tín dụng cũng là thẻ ATM, vậy lý do gì khiến thẻ vay tiền Vietcredit không chuyển được? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay trong bài viết VIDGROUP gửi cho bạn ngày hôm nay.

Thẻ Vietcredit là gì?

Chức năng chính và duy nhất của thẻ Vietcredit là tạo điều kiện cho khách hàng rút tiền dễ dàng tại tất cả các cây ATM trong hệ thống. NAPAS liên kết với Vietcredit. Vậy thẻ Vietcredit có chuyển khoản được hay không? Câu trả lời sẽ có trong nội dung sau đây.

Cũng như nhiều loại thẻ tín dụng khác, thẻ tín dụng Vietcredit hỗ trợ khách hàng hình thức chi tiêu theo một hạn mức nhất định trong thẻ và cuối kỳ thanh toán hết số tiền đã sử dụng.

Cứ như vậy, những vấn đề tài chính của khách hàng, nhất là trong hoàn cảnh khó khăn trong thời kỳ đại dịch hiện nay đều được giải quyết kịp thời, hiệu quả.

Hạn mức cụ thể của thẻ tín dụng Vietcredit sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào mức độ uy tín tín dụng của khách hàng từ hồ sơ đăng ký mở thẻ tín dụng. Các tiêu chí chính cho hạn mức cao là liệu thu nhập công việc hiện tại của bạn có đủ ổn định và lịch sử tín dụng của bạn tốt hay không.

Vì vậy, nếu bạn có thu nhập khá trở lên và có lịch sử tín dụng “sạch” thì hãy mở ngay thẻ vay Vietcredit để trang trải cuộc sống những lúc cần thiết.

Thẻ Vietcredit có chuyển tiền được không?

Tại sao bạn nên tăng hạn mức thẻ Vietcredit?

Bên cạnh mật độ phủ sóng dày đặc của các loại thẻ ghi nợ hiện nay thì số lượng người sử dụng thẻ tín dụng cũng không hề nhỏ, đặc biệt là thẻ tín dụng Vietcredit với hạn mức cao và nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chính vì vậy, nhiều người vẫn thắc mắc với những ưu điểm vượt trội như vậy thì thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

VIDGROUP đã nói ở trên, chức năng duy nhất của thẻ Vietcredit là rút tiền nên khách hàng KHÔNG ĐƯỢC chuyển tiền trong thẻ vay sang bất kỳ số tài khoản nào khác.

Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý, mặc dù thẻ Vietcredit không thể chuyển tiền sang tài khoản khác nhưng vẫn có thể chuyển cho bạn bè để thanh toán cho một số sản phẩm, dịch vụ nhất định. Giao dịch này sẽ được Vietcredit xác nhận qua máy POS trong quá trình khách hàng thanh toán cho người bán để đảm bảo đây là giao dịch thực.

Liên quan đến:

 • Thẻ Vietcredit là gì? “Tất tần tật” về lợi ích
 • Cách tăng hạn mức thẻ Vietcredit nhanh chóng và đơn giản.

Lý do thẻ vay Vietcredit không chuyển được?

Tìm hiểu về chương trình cho vay VietCredit

Thẻ vietcredit Có thể chuyển nhượng được không? Câu hỏi đã được trả lời trong nội dung trên. Vậy những lý do gì khiến thẻ tín dụng không chuyển được? VIDGROUP sẽ mang đến câu trả lời ngay sau đây.

1. Đảm bảo số dư chưa thanh toán được kiểm soát tốt

Một trong những lý do chính Vietcredit không cho phép khách hàng chuyển tiền giữa các tài khoản là nhằm kiểm soát tốt nhất dư nợ trong thẻ vay của khách hàng. Trong trường hợp, nếu có thể dễ dàng giữa các tài khoản

Chẳng hạn từ vài chục đến vài trăm nghìn có thể dẫn đến tình trạng chi vượt quá giới hạn và đồng nghĩa với việc bên cho vay không thu hồi được số tiền đã ứng trước cho khách hàng. Vì vậy, để tránh tình trạng như đã nêu, Vietcredit không hỗ trợ chức năng chuyển khoản.

2 / Không bị thay thế bởi tính năng không dùng tiền mặt như cho vay tín chấp

Thẻ Vietcredit ra đời với chức năng giúp khách hàng thực hiện các nhu cầu tiêu dùng trong cuộc sống mà không cần dùng đến tiền mặt. Để phù hợp với quy định này, việc Vietcredit không hỗ trợ chuyển khoản là hoàn toàn hợp lý.

Hướng dẫn cách sử dụng thẻ vay Vietcredit hiệu quả

Câu hỏi thẻ Vietcredit có chuyển nhượng được không đã được giải đáp. Để có cách sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit hiệu quả nhất, bạn hãy theo dõi nội dung sau của chúng tôi như sau: • Linh hoạt trong thời gian hoàn tiền từ ngày thứ 2 đến ngày thứ 28.


 • Khách hàng có thời gian đến 36 tháng để xem xét phương án chi tiết để trả khoản vay đúng hạn.


 • Khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcredit, khách hàng được miễn hoàn toàn các loại phí như phát hành thẻ, phí thường niên,… Tiết kiệm được một khoản kha khá để sử dụng cho những trường hợp cấp bách.


 • Nếu bạn thanh toán khoản vay sớm, bạn sẽ được giảm lãi suất nếu trả đúng hạn. Bạn sẽ không bị tính phí trả nợ trước hạn như tại một số tổ chức tín dụng và ngân hàng khác.


 • Thẻ Vietcredit không chỉ giải quyết vấn đề tài chính của khách hàng mà còn tạo điều kiện cho người dùng tạo ra nguồn thu nhập đáng kể thông qua hình thức giới thiệu khách hàng sử dụng thẻ vay vốn Vietcredit. Bạn có thể nhận được tiền từ 150.000 – 300.000 khi giới thiệu thành công, lượng khách hàng được giới thiệu tăng lên, thu nhập của bạn cũng theo đó mà tăng lên.

Nghe tóm tắt.

1 / Lấy mã PIN thẻ Vietcredit

Khách hàng có thể tiến hành lấy mã PIN thẻ tín dụng Vietcredit bằng 2 cách sau:

 • Phương pháp 1: Truy cập trang web của VietCredit hoặc ứng dụng điện thoại thông minh, sau đó đăng nhập vào các tùy chọn bạn chọn Thay đổi mã pin thẻ tín dụng. Sau đó chọn lấy mã PIN OTP.
 • Phương pháp 2: Ngoài cách trên, để lấy mã PIN, khách hàng cũng có thể gửi tin nhắn SMS theo cú pháp sau:

DKPIN [4 số cuối Thẻ Vay] gửi đến tổng đài 8100.

2 / Đổi mã PIN thẻ Vietcredit

Sau khi gửi yêu cầu lấy mã PIN, bạn sẽ nhanh chóng nhận được tin nhắn phản hồi từ Vietcredit kèm theo mã PIN và có hiệu lực trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận được tin nhắn.Để đổi mã PIN thẻ Vietcredit, khách hàng thực hiện lần lượt các bước sau:

 • Bước 1: Đăng nhập vào hệ thống Vietcredit.
 • Bước 2: Chọn chức năng Thay đổi mã pin thẻ tín dụng
 • Bước 3: Nhấn tiếp tục và nhấn chọn Thay đổi mã pin
 • Bước 4: Làm theo hướng dẫn và nhận thông báo từ Vietcredit khi đổi mã PIN thành công.

Sự kết luận

Đọc xong bài viết của VIDGROUP chắc chắn bạn đã có câu trả lời về việc thẻ Vietcredit có chuyển được không cũng như lý giải được những nguyên nhân khiến thẻ Vietcredit không chuyển được. Hi vọng bài viết này sẽ giúp khách hàng có thêm những thông tin hữu ích về thẻ vay Vietcredit để có thể sử dụng chúng một cách tối đa nhất.

Xem thông tin chi tiết về Trả lời: Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không?

Bạn thấy bài viết Trả lời: Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trả lời: Thẻ Vietcredit có chuyển khoản được không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay tiền iDong ko trả có sao ko – Rủi ro gặp phải

Viết một bình luận