Trả lời: 70 tuổi có được vay vốn nhà băng nữa ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trả lời: 70 tuổi có được vay vốn ngân hàng nữa không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Tôi 70 tuổi có được vay vốn ngân hàng không?? Là thắc mắc của rất nhiều người trong độ tuổi này nhưng có nhu cầu vay vốn ngân hàng.

70 tuổi là những người ở độ tuổi không còn khả năng lao động. Tuy nhiên, trên thực tế, những người này vẫn đang đi làm và có nguồn thu nhập ổn định. Hiện tại do công việc cần một số tiền lớn để giải quyết công việc. Và tôi muốn làm thủ tục vay vốn ngân hàng nhưng không biết vay ngân hàng bao nhiêu tuổi. Hãy cùng tìm hiểu câu trả lời trong bài viết này.

70 tuổi có vay vốn ngân hàng được không?

Mỗi ngân hàng đều có quy định về độ tuổi vay riêng. Chỉ những người trong độ tuổi hợp pháp của ngân hàng mới được vay. Nếu bạn nhỏ hơn hoặc lớn hơn, bạn sẽ không đủ điều kiện để tham gia.

70 tuổi có thể vay tiền ngân hàng


Câu hỏi: 70 tuổi có vay vốn ngân hàng được không??

Trả lời: Không, 70 tuổi không được vay vốn ngân hàng vì theo quy định.

Độ tuổi lao động và nghỉ hưu đối với nam là 60 tuổi, nữ là 55 tuổi. Điều kiện cho vay của ngân hàng là người vay phải trong độ tuổi lao động. Khi người vay đủ 70 tuổi tức là hết tuổi lao động. Không có nguồn tài chính ổn định để trả nợ ngân hàng. Để đảm bảo rằng không có rủi ro tín dụng mà khách hàng không thể đăng ký vay.

Tuổi có thể vay ngân hàng

Các gói vay và thế chấp ngân hàng đều yêu cầu một độ tuổi nhất định. Chỉ những khách hàng trong độ tuổi này mới được phép đăng ký khoản vay. Độ tuổi vay theo quy định của Ngân hàng Nhà nước ban hành.

- Đối với khách hàng cá nhân muốn vay vốn ngân hàng phải từ 18 đến 60 tuổi. Đối với nữ là 55 (tuổi), 60 tuổi (nam).

- Nhưng cũng có một số ngân hàng linh hoạt các sản phẩm cho vay. Cho phép khoản vay lớn hơn tuổi từ 18 đến 65 đối với nữ và 70 đối với nam.

Hướng dẫn người 70 tuổi vay vốn ngân hàng

70 tuổi có thể vay tiền ngân hàng

70 tuổi không được vay, nhưng đó không phải là tất cả. Khách hàng có thể sử dụng hình thức ủy quyền tài sản để nhờ người thân trong độ tuổi đứng ra vay.

Lúc này, 70 tuổi đứng ra bảo lãnh cho khoản vay. Ngân hàng sẽ yêu cầu người đứng ra bảo lãnh cho khoản vay. Nếu người vay không có khả năng trả thì người 70 phải có trách nhiệm trả hết số tiền đó. Nếu không, tài sản thế chấp sẽ được thanh lý để bù nợ theo quy định.

Đây là phương thức cho vay dành cho người 70 tuổi. Nhưng chỉ áp dụng cho gói vay tín chấp. Không thể sử dụng sản phẩm cho vay tín chấp.

Vì vậy, bạn đã biết 70 tuổi có vay vốn ngân hàng được không? không? Hi vọng câu trả lời trên đã giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về quy định cho vay. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác chưa được trả lời. Hãy liên hệ ngay với Cachvaytiennganhang.com để được tư vấn nhanh nhất.

Tham khảo: 60 tuổi có vay vốn ngân hàng được không?


Xem thông tin chi tiết về Trả lời: 70 tuổi có được vay vốn ngân hàng nữa không?

Bạn thấy bài viết Trả lời: 70 tuổi có được vay vốn ngân hàng nữa không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trả lời: 70 tuổi có được vay vốn ngân hàng nữa không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận