Hướng dẫn cách tra cứu số tài khoản MBBank nhanh nhất

MBBank là một ngân hàng lớn và rất uy tín tại Việt Nam. Mỗi ngày, MBBank phục vụ hàng nghìn giao dịch tra cứu số dư tài khoản ngân hàng. Vậy các cách tra cứu số dư tài khoản MBBank nhanh nhất là gì? Hãy tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Số dư tài khoản MBBank là gì?

Số dư tài khoản ngân hàng là số tiền có sẵn trong tài khoản ngân hàng. Đây là số dư còn lại sau khi trừ đi các khoản thanh toán trước đó. Số dư tài khoản của bạn cũng là một số tiền giới hạn mà bạn có thể tiếp tục thực hiện các giao dịch thanh toán.

Số dư tài khoản MBBank là gì?
Số dư tài khoản MBBank là gì?

Việc nắm rõ số dư tài khoản là điều cần thiết đối với những khách hàng có tài khoản tại MBBank. Khách hàng có thể dễ dàng quản lý tài chính cá nhân khi biết số tiền còn lại trong tài khoản. Giờ đây, khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra số dư tài khoản của mình.

Cách Tra Cứu Số Dư Tài Khoản MBBank Dễ Dàng Nhất

Nhiều khách hàng băn khoăn về cách kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng. Hiểu được vấn đề đó, Tập Đoàn VIDGroup xin chia sẻ với các bạn những cách tra cứu số dư ngân hàng nhanh nhất.

Kiểm tra số dư tài khoản qua ứng dụng MBBank

MBBank đã đầu tư mạnh mẽ vào việc ứng dụng công nghệ số vào các dịch vụ của mình. MBBank đã xây dựng và cung cấp thành công cho khách hàng ứng dụng MBBank. Khách hàng có thể dễ dàng tra cứu số dư tài khoản ngân hàng của mình theo các bước sau:

Bước 1: Mở ứng dụng MBBank.

Nếu bạn chưa tải ứng dụng MBBank, bạn có thể tải xuống từ liên kết sau:

Bước 2: Điền thông tin “Mật khẩu đăng nhập” và nhấn “Đăng nhập”.

Bước 3: Chọn “Xem tài khoản”.

tra cứu số sư tài khoản mbbank

Bước 4: Thông tin hiện ra, vậy là bạn đã biết số dư và số tài khoản của mình rồi đó!

Số dư tài khoản MBBank là gì?

Ghi chú:

 • Phí đăng ký Ebanking: Miễn phí.
 • Phí duy trì tài khoản cá nhân thông thường để duy trì số dư tài khoản là 50.000 VNĐ: Miễn phí.

Tra cứu số dư tài khoản MBBankk qua SMS Banking

Khách hàng đã đăng ký sử dụng SMS Banking có thể kiểm tra số dư của mình qua tin nhắn SMS. Mỗi khi có tăng giảm tài khoản, tổng đài sẽ gửi tin nhắn SMS qua số điện thoại khách hàng đã đăng ký. Bạn chỉ cần xem lại tin nhắn gần nhất để xem thông tin số dư.

Xem thêm: Swift code MB Bank

Đối với những khách hàng không sử dụng dịch vụ SMS Banking vẫn có thể dễ dàng tra cứu số dư tài khoản MBBank qua tin nhắn. Bạn chỉ cần nhắn tin theo cú pháp sau:

MB SAOKE SOCMND gửi 8136

Tổng đài sẽ ngay lập tức gửi lại tin nhắn với thông tin số dư.

Ghi chú:

 • Phí đăng ký SMS Banking: Miễn phí.
 • Phí duy trì: 12.000đ / tháng (chưa VAT).

Tra cứu Số dư Tài khoản MBBank Qua Tổng đài

Một cách đơn giản khác giúp bạn tra cứu số dư tài khoản MBBank là liên hệ tổng đài MBBank. Mọi thắc mắc của khách hàng từ dịch vụ tư vấn đến kiểm tra số dư tài khoản đều được giải quyết. Khách hàng chỉ cần nhấc máy và gọi đến số tổng đài của MBBank:

 • Đầu số trong nước: 1900 54 54 26 cước 909đ / phút.
 • Số nước ngoài gọi: 024 3767 4050.

Khách hàng có thể liên hệ hotline để tra cứu số dư tài khoản

Tổng đài chăm sóc khách hàng của MBBank hoạt động 24/7, sẵn sàng hỗ trợ khách hàng. Với lượng lớn khách hàng liên hệ tổng đài, bạn cần chuẩn bị những thông tin cơ bản để tra cứu. Bạn cần chuẩn bị số chứng minh nhân dân và số tài khoản để được hỗ trợ.

Xem số dư tài khoản MBBank tại ATM

Khách hàng cũng có thể dễ dàng tra cứu số dư của mình tại các cây ATM. Với hệ thống ATM trải dài trên toàn quốc, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các cây ATM của MBBank. Để tra cứu thông tin số dư tài khoản ngân hàng, bạn cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đưa thẻ đúng chiều, đúng vị trí thẻ ATM đọc được.
 • Bước 2: Điền đúng thông tin mật khẩu tài khoản đã được cung cấp.
 • Bước 3: Chọn nút “Sao kê số tài khoản”.
 • Bước 4: Chọn nút “Thoát khỏi giao dịch” để kết thúc thao tác tra cứu thông tin.

Kiểm tra Số dư MBBank tại Phòng giao dịch

Một cách đơn giản khác để tra cứu số dư tài khoản MBBank là bạn đến trực tiếp quầy giao dịch. Tại đây, các giao dịch viên luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin. Hiện MBBank đã mở rộng chi nhánh và phòng giao dịch trên toàn quốc.

Khi đến các quầy giao dịch tra cứu thông tin, bạn lưu ý mang theo chứng minh nhân dân đã đăng ký. Đây là cơ sở để thương nhân tra cứu thông tin trên hệ thống và cung cấp cho khách hàng. Mặt khác, bạn cần lưu ý thời gian làm việc của MBBank khi đến tra cứu tại đây,
Kiểm tra số dư tài khoản trên Internet Banking MBBank (eMB)

Nếu không có thời gian đến các chi nhánh để tra cứu thông tin, bạn có thể tra cứu trên mạng. MBBank cũng đã ra mắt trang web Internet Banking để hỗ trợ khách hàng tra cứu thông tin. Bạn cần làm theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập hệ thống ngân hàng số MBBank, nhập tên, mật khẩu, nhập mã xác nhận, nhấn “Đăng nhập” để đăng nhập vào hệ thống.

Bước 2: Tại menu bên trái, click vào “Thông tin“, chọn “Số dư / Tài khoản thẻ“.

kiểm tra số dư qua internet banking

Bước 3: Thông tin số dư và số tài khoản ngân hàng của bạn hiện ra trên màn hình.

số dư tài khoản mbbank

Kiểm tra số dư tài khoản ngân hàng MBBank có mất phí không?

Nhiều khách hàng cũng thắc mắc về biểu phí khi tra cứu số dư tài khoản ngân hàng MBBank. Nhìn chung, việc tra cứu số dư của các ngân hàng nói chung và MBBank nói chung là rất thấp. Cụ thể, biểu phí tra cứu của MBBank như sau:

 • Tìm kiếm qua Internet Banking, ATM và quầy giao dịch: Miễn phí.
 • Tra cứu thông tin qua tổng đài: 1.000đ / phút.
 • Tra cứu qua SMS đến tổng đài: 500đ / SMS.

Kết luận

MBBank không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ. MBBank đã nỗ lực mang đến cho khách hàng nhiều phương thức tra cứu số dư tài khoản. Hi vọng qua bài viết này đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp tra cứu số dư tài khoản MBBank phù hợp nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.