Trả chậm FE Credit 1 tháng 2 tháng có sao không? Bị phạt thế nào?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Trả chậm FE Credit 1 tháng 2 tháng có sao không? Bị phạt thế nào? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Trả chậm FE Credit 1 tháng, 2 tháng, sao vậy? Có phí phạt không? Đây là những thắc mắc của rất nhiều khách hàng đang có khoản vay tại đơn vị này. Đối với những khách hàng chậm trả nợ không biết mình có bị nợ khó đòi hay không? Để giải đáp thắc mắc trên của mọi người. Hãy cùng cachvaytienganhang.com tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây.

Tìm hiểu trả chậm Fe Credit là gì?


Fe Credit trả chậm được hiểu là khách hàng đăng ký vay tại công ty này. Nhưng đến thời hạn trả nợ theo quy định thì khách hàng không thực hiện được. Không trả gốc và lãi theo quy định của hai bên trước đó. Vì vậy, lúc này Fe Credit sẽ thu phí đối với những khách hàng chậm thanh toán và áp dụng phí phạt theo quy định trước đây.

Được biết, Fe Credit là một trong những ngân hàng khắt khe trong việc trả nợ. Khách hàng cần thanh toán gốc và lãi đúng hạn theo quy định. Để tránh việc bạn phải trả phí phạt cũng như các khoản phạt khác khi thanh toán nợ quá hạn cho đơn vị này.

Fe Credit sẽ bị tính phí trễ bao lâu?

Khi đăng ký vay tại Fe Credit. Khách hàng sẽ xác nhận và ký vào hợp đồng tín dụng khi tham gia vay tiền. Hợp đồng vay của bạn sẽ có các thông tin như chính sách, điều kiện, quy định trong quá trình thanh toán nợ của khách hàng. Và cũng sẽ có thông tin về phí phạt trả chậm của khách hàng.Trả chậm FE Credit 1 tháng

Vì theo quy định trong hợp đồng, khách hàng cần thanh toán khoản nợ trong thời hạn xác định mà bạn đã cam kết khi ký kết hợp đồng. Nếu bạn không thanh toán trong thời gian quy định, bạn sẽ bị tính phí phạt rất cao. Như đã nói ở trên, Fe Credit là đơn vị chặt chẽ trong việc trả nợ. Thậm chí, nếu con nợ chậm từ 1, 2 ngày đến 1, 2 tháng, bạn sẽ phải trả phí phạt. Thời gian chậm trả cảng càng lâu thì phí phạt càng cao.

Hướng dẫn cách tra nợ quá hạn Fe Credit

Vậy trong trường hợp khách hàng không biết mình có bị nợ hay không? Hay nợ quá hạn bao lâu. Khách hàng có thể kiểm tra nhanh các thông tin này. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kiểm tra nợ quá hạn Fe Credit.

Cách 1: Gọi điện đến tổng đài Fe Credit để hỏi thông tin về khoản nợ của bạn. Xuất trình giấy tờ tùy thân để xác nhận thông tin. Sau đó tổng đài sẽ xác nhận và kiểm tra khoản vay cho bạn

Cách 2: Mọi người có thể check thông tin tại website của Fe Credit theo đường dẫn: https://fecredit.com.vn . Sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản và vào mục cho vay để tra cứu thông tin.

Cách 3: Mọi người cũng có thể tra cứu thông tin về mức phí phạt của bạn hiện tại là bao nhiêu. Soạn tin nhắn theo cú pháp sau: Số ID PP để gửi 8083.

Bước 4: Đến trực tiếp quầy giao dịch của Fe Credit hoặc các đơn vị liên kết với Fe Credit để tra cứu thông tin. Yêu cầu giấy tờ tùy thân để xác nhận và bạn sẽ có thể kiểm tra khoản vay của mình.

Thanh toán Fe Credit chậm 1 tháng có sao không?

Như chúng tôi đã cung cấp cho bạn, khi bạn không trễ 1 hoặc 2 ngày, bạn cũng sẽ bị tính phí phạt. Vì vậy, khách hàng thanh toán Fe Credit chậm 1 tháng cũng sẽ bị tính phí phạt tương đương theo quy định của 2 bên trước đó.Trả chậm FE Credit 1 tháng

Theo quy định về nợ xấu khi bạn trả chậm 1 tháng thì thời gian tương đương với 30 ngày. Như vậy hệ thống sẽ tự động cập nhật và bạn sẽ bị phân loại nợ xấu nhóm 2 (từ 10 đến 90 ngày). Và đâu là nhóm nợ xấu cần quan tâm và tuy nhiên khoản nợ của bạn trong này chưa thực sự rơi vào nợ xấu. Vì vậy, mọi người cần nhanh chóng thanh toán đầy đủ số tiền gốc và lãi cho đơn vị này.

Gợi ý: Phí trả chậm Fe Credit 2022

Cách tính phí phạt trả chậm Fe Credit 1 tháng

Khách hàng bị nợ khó đòi, cách tính phí phạt? Sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho mọi người công thức tính phí trả chậm 1 tháng Fe Credit. Cụ thể mời các bạn tham khảo chi tiết dưới đây:

  • Phí phạt quá hạn 1 tháng = nx 150% + (n x10)x10%

Trong đó được yêu (N) là tiền lãi hàng ngày cho khoản vay của khách hàng.

Trả chậm Fe Credit hơn 1 tháng có phải nợ khó đòi?

Nợ quá hạn có phải nợ khó đòi hay không? Đây là câu nói của rất nhiều khách hàng đang cầm trong tay trường hợp như vậy. Khi trả chậm 1 tháng thì ai cũng nợ xấu nhóm 2 (đây là nhóm nợ cần lưu ý). Nhóm nợ này sẽ hạn chế khả năng vay vốn của khách hàng tại tất cả các đơn vị trong thời gian tối thiểu 1 năm. Kể từ ngày bạn đã trả hết nợ, phí phạt từ khoản vay cũ.

phần kết

Bài viết trên chúng tôi đã giải đáp thông tin cho mọi người về câu hỏi Trả chậm FE Credit 1 tháng, 2 tháng, sao vậy? Trả chậm 1 tháng có phải nợ khó đòi hay không? Với những thông tin này chúng tôi hy vọng đã giải đáp được thắc mắc của mọi người. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Xem thêm:

  • Trả góp chậm 1 tháng có sao không?
  • Cách xóa nợ xấu Fe Credit


Xem thông tin chi tiết về Trả chậm FE Credit 1 tháng 2 tháng có sao không? Bị phạt thế nào?

Bạn thấy bài viết Trả chậm FE Credit 1 tháng 2 tháng có sao không? Bị phạt thế nào? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trả chậm FE Credit 1 tháng 2 tháng có sao không? Bị phạt thế nào? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Đáo hạn khác nhà băng như thế nào?

Viết một bình luận