TPBank Fico là gì? Thông tin về khối Fico nhưng mà bạn nên biết

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => TPBank Fico là gì? Thông tin về khối Fico mà bạn nên biết phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn đang học TPBank Fico là gì? trước khi quyết định đăng ký vay tại đây. Điều này là hoàn toàn chính xác và cần thiết trước khi đăng ký vay ở bất kỳ đâu.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Khối Fico TPBank là gì?? Đây là ngân hàng hay công ty tài chính? Đồng thời, Cachvaytiennganhang.com cũng đưa ra một số lời khuyên cho bạn khi đăng ký vay vốn tại FICO.

Tìm hiểu Fico TPBank là gì?

Hiện nay nhu cầu vay vốn của người dân rất cao, các sản phẩm của các công ty tài chính, ngân hàng ra đời liên tục. Trong đó có gói sản phẩm Fico của TPBank. Đây là chương trình vay tín chấp theo lương được ngân hàng Tiên Phong bank triển khai.


Nhưng do TPBank Fico mới thành lập nên nhiều khách hàng vẫn chưa biết đến Fico là gì? và không tin tưởng vào các gói vay mà đơn vị này cung cấp.

fico tpbank là gì

Công ty tài chính fico tpbank cung cấp sản phẩm vay tiền tại Fico khi không cần tài sản đảm bảo. Miễn là bạn đang làm việc cho một công ty và nhận được mức lương đáp ứng các yêu cầu của FICO, bạn có thể được vay.

Khối FICO hoạt động độc lập với TPBank, giống như Fe Credit. Tuy cùng là công ty mẹ nhưng lại là đơn vị hoạt động với những sản phẩm và chính sách riêng.

Nói một cách đơn giản, TPBank Fico là một khối tài chính của TPBank. Nhưng hoạt động theo mô hình công ty tài chính chuyên cho vay tín chấp, không cần chứng minh thu nhập.

Thông tin liên hệ TPBank Fico

 • Số tổng đài của Fico: 1900 60 36 hoặc 1900 58 58 85, +84 2437 683 683 (cuộc gọi quốc tế)
 • E-mail: [email protected]
 • Fanpage: https://www.facebook.com/TPBank
 • Trang web: https://tpb.vn/

TPBank Fico là ngân hàng hay công ty tài chính?

fico tpbank là gì

FICO được thành lập năm 2017, hiện có văn phòng giao dịch tại các thành phố lớn trên cả nước. FICO hoạt động độc lập với TPBank. Chuyên cung cấp các gói vay theo lương, vay thấu chi. Và hiện nay Fico là công ty tài chính trực thuộc TPBank.

Tuy thuộc TP Bank nhưng khối Fico không phải là ngân hàng. Mà là một Công ty tài chính Fico TPBank có nhiều sản phẩm vay, đối tượng vay và lãi suất linh hoạt hơn TPBank. Điều kiện vay vốn tại FICO TPBank đơn giản hơn rất nhiều so với các ngân hàng. Từ đó có thể giúp khách hàng đăng ký vay vốn nhanh chóng.

Fico TPBank cho vay tiền như thế nào?

fico tpbank là gì

Fico TPBank không giới hạn ngành nghề, công việc của khách hàng vay vốn. Các gói vay tại đây được cung cấp dưới hình thức vay tín chấp, vay thấu chi. Bất kỳ ai cũng có thể được vay nếu đáp ứng các điều kiện sau.

 • Người vay có độ tuổi từ 18 đến 60 tuổi.
 • Yêu cầu có việc làm và thu nhập tối thiểu 3 triệu 1 tháng trở lên.
 • Có một trong các giấy tờ sau: Hợp đồng vay tín dụng cũ / Hóa đơn tiền điện / Hợp đồng bảo hiểm…
 • Không có nợ khó đòi nhóm 3, 4, 5.
 • Có đầy đủ các loại giấy tờ tùy thân, sổ hộ khẩu.

Vay tiền tại khối Fico tương tự như TPBank

Chúng tôi có thể hiểu khối Fico TPBank là nhà cung cấp tài chính dưới sự quản lý của TPBank. Nhưng sản phẩm vay tại Fico khác hoàn toàn với các gói vay tín chấp tại Tiên Phong bank.

Sự khác biệt đó được thể hiện qua:

» Fico TPBank chỉ cung cấp các sản phẩm vay tiền mặt và vay tiền mặt. Số tiền vay sẽ dựa trên nguồn thu nhập của khách hàng hoặc dựa trên hóa đơn tiền điện, tiền nước, hợp đồng tín dụng.

» Riêng gói vay của TPBank áp dụng theo bảng lương và hạn chế đối tượng vay bắt buộc phải làm việc tại công ty lớn. Còn Fico thì không hạn chế đối tượng vay, ai cũng được vay.

Vì những lý do này mà sản phẩm vay tại Fico TPBank không giống với gói vay của TPBank.

TPBank Fico lừa đảo có thật?

Có nhiều ý kiến ​​cho rằng TPBank fico lừa đảo khách hàng. Nhưng sự thật đằng sau là gì? FICO có phải lừa đảo không?

Câu trả lời là không, TPBank Fico không lừa đảo khách hàng như thông tin trên mạng hiện nay. Nguyên nhân của vấn đề này là do có một số kẻ mạo danh, lợi dụng danh nghĩa khối Fico để thực hiện các hành vi gian dối.

TPBank đã đưa ra cảnh báo này tới khách hàng, để tránh gặp phải những trường hợp lừa đảo như trên. Một số trò lừa đảo thường gặp.

 • Mạo danh nhân viên TPBank: Các đối tượng này chủ động nhắn tin, gọi điện trên Zalo / Facebook. Sau đó mời bạn tải xuống một số ứng dụng lừa đảo do họ thiết kế. Bạn sẽ phải trả phí nộp hồ sơ, phí bảo hiểm, v.v.
 • Mạo danh nhân viên TPbank yêu cầu thanh toán khoản nợ khống rồi chiếm đoạt tài sản.

Tôi có nên vay vốn tại Fico TPBank không?

Khách hàng khi vay tiền từ Fico TPBank bạn có thể yên tâm. Bởi lẽ, mặc dù các sản phẩm cho vay tại Fico khác với tại TPBank. Tuy nhiên, nó vẫn thuộc quyền quản lý của ngân hàng Tiên Phong và phải hoạt động theo quy định của pháp luật.

Khi làm thủ tục vay vốn tại Fico TPBank, bạn có thể tham khảo một số thông tin sau.

 • Hạn mức cho vay tối đa lên đến 200 triệu đồng.
 • Phương thức thanh toán trả góp hàng tháng, thời hạn vay tối đa 48 tháng.
 • Hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu vay vốn.
 • Lãi suất vay tín chấp Fico TPBank là 15% / năm.

Bản tóm tắt

Vì vậy, bạn đã hiểu nó Fico TPBank là gì? chưa? Việc hiểu rõ nơi cung cấp gói vay sẽ giúp chúng ta an tâm và ít gặp rủi ro hơn trong quá trình vay. Nếu bạn cần vay tiền gấp thì FicoTPbank là một lựa chọn khá tốt.

Một số gợi ý:

 • Quy trình thẩm định cho vay tín chấp TPBank
 • Số tổng đài của TPBank Fico
 • Cách kiểm tra khoản vay TPBank Fico


Xem thông tin chi tiết về TPBank Fico là gì? Thông tin về khối Fico mà bạn nên biết

Bạn thấy bài viết TPBank Fico là gì? Thông tin về khối Fico mà bạn nên biết có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TPBank Fico là gì? Thông tin về khối Fico mà bạn nên biết bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Phí phạt trả chậm Fe Credit 2022 là bao nhiêu

Viết một bình luận