TOP+4 Kinh nghiệm cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất cực thấp!

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => TOP+4 Kinh nghiệm cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất cực thấp! phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Nói thì dễ nhưng cũng không ít rắc rối và đôi khi là rủi ro, vậy làm sao để có kinh nghiệm cầm đồ mà không vi phạm pháp luật, không bị lừa mất tài sản oan uổng, không gặp rủi ro khi phải cầm đồ.

Trong cuộc sống, đôi khi chúng ta gặp phải những lúc khó khăn không thể vay mượn từ người thân, bạn bè. Vậy làm gì để có tiền duy trì cuộc sống? Gần đây, hình thức cầm đồ hoặc hỗ trợ tài chính cho sinh viên và những người có nhu cầu đã trở thành một hiện tượng.

Nơi đây VIDGROUP sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm cầm đồ với việc định giá từng loại tài sản khác nhau sao cho sinh lời tối đa là bao nhiêu nhất với lãi suất thấp, phù hợp với giá trị tài sản.

Cầm đồ là gì?

TOP + 4 Kinh nghiệm cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất cực thấp!

Cầm đồ là đem tài sản thế chấp để ký vay. Với phương thức này, người đó mang tài sản đến tiệm cầm đồ để vay một số tiền nhất định theo định giá của chủ tiệm cầm đồ. Cầm đồ phải tuân theo các quy định của BLHS và các văn bản nhà nước có liên quan quy định rõ ràng về hoạt động này.

Vận chuyển tài sản Bên kinh doanh cầm đồ phải hoàn trả khoản vay cho cửa hàng cầm đồ trong thời hạn hai bên đã xác định trước. Trong thời gian này bên nhận thế chấp tài sản vẫn là chủ sở hữu chính của tài sản. Nếu người giữ tài sản không chuộc lại tài sản này trong thời hạn đã thỏa thuận thì đương nhiên chủ tiệm cầm đồ là chủ tài sản.

Hoạt động kinh doanh hiệu cầm đồ được quy định tại Nghị định số 96/2016 / NĐ-CP của Chính phủ ban hành ngày 01/07/2016.

Có thể hiểu đối tượng kinh doanh ở đây là tiền mà người đi vay phải mang tài sản.

Vì vậy khi rơi vào tình trạng cần phải cầm đồ, bạn nên học hỏi kinh nghiệm cầm đồ để tránh rủi ro và nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của hình thức này.

Ưu điểm của hình thức cầm đồ so với vay tín chấp ngân hàng là gì?

Ưu điểm của hình thức cầm đồ so với vay tín chấp ngân hàng là gì?

So với hình thức vay tín chấp ngân hàng thì hình thức cầm đồ sẽ có nhiều ưu điểm hơn hẳn. Dưới đây là những bài học kinh nghiệm về lợi ích của khoản vay cầm đồ so với hình thức tín dụng ngân hàng: • Thủ tục vay cầm đồ đơn giản, không cần nhiều giấy tờ như vay tín chấp tại ngân hàng.


 • Khách hàng không cần chứng minh tài chính khi vay tín chấp theo hình thức này


 • Việc giải ngân của các tiệm cầm đồ không cần phải mất nhiều thời gian xét duyệt như tại ngân hàng. Tại tiệm cầm đồ, việc giải ngân đôi khi chỉ trong ngày.


 • Tuy lãi suất vay cầm đồ cao hơn ngân hàng nhưng có thể chấp nhận được


 • Hình thức cầm đồ này chủ yếu sẽ có lợi hơn so với hình thức vay cá nhân, đối với các doanh nghiệp phù hợp với hình thức vay ngắn hạn vì họ cần vay với số vốn cao.


 • Bạn có thể vay một khoản tiền nhỏ từ 1 đến 10 triệu mà số tiền trưng bày các ngân hàng không muốn cho bạn vay.

Trải nghiệm cầm đồ cho người mới

Với kinh nghiệm cầm đồ sẽ chia sẻ cho bạn những điều cần biết về cách định giá với các nhóm đối tượng sao cho số tiền bạn cần là phù hợp nhất:

1. Định giá cầm đồ điện tử

Với kinh nghiệm cầm đồ điện tử như điện thoại, máy tính, … bạn có thể tham khảo như sau:

 • Chú ý đến hình thức bên ngoài của thiết bị mới hay cũ, độ mới là bao nhiêu?
 • Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy còn tốt hay không, nhanh hay chậm
 • Kiểm tra IMEI để xem đây là phiên bản nước ngoài hay bị khóa, hàng giả hay hàng thật
 • Xem xét giá của thiết bị trên thị trường qua các sàn thương mại điện tử, qua google…

Do có rất nhiều thủ đoạn làm giả thiết bị điện tử nên khi bạn chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực này thì việc định giá của người cầm đồ không cao, bạn không thể biết được.

2. Định giá cầm đồ sổ đỏ, sổ hồng

 • Về bất động sản là những giấy tờ bất động sản bạn cần biết vị trí, tìm hiểu quy hoạch
 • Xem lại thông tin quy hoạch của lô đất đó
 • Tên chính chủ của lô đất trên giấy tờ
 • Đất có tranh chấp không?

Hãy hỏi xung quanh về giá trị của mảnh đất nếu bạn không thể tìm thấy trang web để biết giá trước khi giữ nó. Từ đó, bạn có thể đưa ra mức giá mà mình mong muốn và phù hợp với giá trị của tài sản thế chấp.

3. Định giá cầm đồ xe máy, ô tô

Đây là những tài sản cầm cố phổ biến nhất, để định giá được tài sản này bạn cần có kinh nghiệm cầm đồ này để cầm cố tài sản cho phù hợp:

 • Bạn nên phân biệt các hãng xe, thời gian sử dụng xe, đời xe.
 • Tình trạng xe mới hay cũ
 • Động cơ trên xe còn hoạt động tốt hay bị hỏng?
 • Xe tùy chỉnh hay không?
 • Đối với ô tô, bạn phải xem xe đã được thế chấp ngân hàng hay chưa.
 • Đó là xe của chủ nhân hay xe của người khác?
 • Xem xét rút hồ sơ gốc của xe dù là xe cá nhân hay đăng ký qua công ty.

Từ đó bạn có thể biết được giá trị của chiếc xe và các tiệm cầm đồ có chấp nhận cho vay với giá trị từ 50-70% chiếc xe hay không vì còn một số yếu tố khấu hao khác.

4. Định giá đồ trang sức: vàng, bạc, đá quý

Đối với những tài sản thế chấp như nữ trang, vàng bạc, đá quý thì khó có thể có kinh nghiệm cầm đồ đối với những tài sản này.

Đối với những đặc tính này cần phải có máy móc kiểm tra hoặc bạn phải là người rất có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Nếu bạn có giấy tờ từ cửa hàng trang sức đó, bạn có thể vay từ 50 đến 70 phần trăm đối với đồ trang sức, đá quý … thậm chí hơn 80 đến 90 phần trăm giá trị đối với vàng.

Cần chuẩn bị những gì khi cầm đồ

Theo kinh nghiệm môi giới cầm đồ mà chúng tôi đúc kết được với hình thức này, bạn không cần chuẩn bị quá nhiều giấy tờ hay thủ tục:

 • Thứ nhất: Bạn cần mang theo tài sản thế chấp như xe máy, ô tô, điện thoại, laptop, trang sức,… mà bạn đang có và cần thế chấp.
 • lần 2: Cần mang theo CMND / CCCD của chủ sở hữu nhà đất đó (lưu ý: với nhà đất cần mang theo giấy tờ và hộ khẩu)

Trải nghiệm cầm đồ lãi suất thấp nhất thị trường!

Bạn muốn học hỏi kinh nghiệm cầm đồ với lãi suất thấp và sau đây là những điều bạn cần biết: • Bạn nên chủ động trả lãi để tránh bị phạt số tiền không đáng có và tăng số tiền vượt quá khả năng chi trả


 • Bạn chọn cửa hàng cầm đồ uy tín, có giấy tờ rõ ràng để tránh phải trả phí ẩn và lãi suất cao


 • Bạn biết giá trị tài sản định cầm cố và số tiền bạn muốn vay. Nếu giá trị tài sản của bạn lớn thì số tiền lãi bạn phải trả nhiều nhưng kinh tế của bạn không cho phép trả số tiền lãi đó. Bạn cần biết cách thương lượng và chỉ vay số tiền mà bạn có thể chi trả trong khoảng thời gian đó và có thể trả lãi.

Sự kết luận

Trên đây là những kinh nghiệm cầm đồ mà cung cấp cho bạn, hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn trong lúc khó khăn này. Mọi thắc mắc về tín dụng vui lòng vào đây để được giải đáp nhanh nhất.

Xem thông tin chi tiết về TOP+4 Kinh nghiệm cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất cực thấp!

Bạn thấy bài viết TOP+4 Kinh nghiệm cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất cực thấp! có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về TOP+4 Kinh nghiệm cầm đồ nhanh uy tín, lãi suất cực thấp! bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận