Top 10 mã chứng khoán tiềm năng nên đầu tư năm 2021

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Top 10 mã chứng khoán tiềm năng nên đầu tư năm 2021 phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Thị trường chứng khoán là “sân chơi” tiềm năng nhưng cũng ẩn chứa nhiều rủi ro khó lường. Đòi hỏi người chơi phải nghiên cứu và cập nhật liên tục. Vì vậy hãy đầu tư vào bất kỳ mã ngành nào để kiếm lời. Hãy xem ngay 10 mã chứng khoán tiềm năng nhất năm 2021 dưới đây.

10 cổ phiếu nên đầu tư vào năm 2021

Đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế nói chung và thị trường chứng khoán nói riêng. Tuy nhiên, đã có những tín hiệu phục hồi tích cực đáng kể. Đây là thời điểm lý tưởng để nhà đầu tư đưa ra quyết định mua vào những cổ phiếu có dấu hiệu tăng trưởng đầy hứa hẹn. Vì vậy, 10 cổ phiếu hàng đầu dưới đây sẽ giúp giới hạn phạm vi và đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn.

Các mã cổ phiếu tiềm năng của ngành ngân hàng

Ngân hàng là một trong những lĩnh vực đầu tư hấp dẫn nhất trên thị trường chứng khoán. Tuy nhiên, mức tăng trưởng này chỉ ở mức ổn định, chưa có sự đột phá và đảm bảo tính an toàn, đầu tư lâu dài.

Xêm thêm:   Hướng dẫn: Cách gia hạn khoản vay Doctor Đồng mới 2021.
Ngành ngân hàng ít rủi ro hơn, đảm bảo lợi nhuận dài hạn

Ưu điểm khi đầu tư vào mã ngân hàng

– Tính thanh khoản cao.

-Dễ dàng nắm bắt xu hướng và đánh giá thị trường.

– Luôn duy trì tốc độ tăng trưởng ổn định, ít bị ảnh hưởng bởi tình hình dịch bệnh.

Do đó, một số mã xanh và mức tăng trưởng tốt mà nhà đầu tư có thể tham khảo:

+ Mã LPB – Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt

+ Mã CTG – Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam

Nhóm ngành nông nghiệp

Trong những năm gần đây, ngành nông nghiệp Việt Nam đã có nhiều bước phát triển đáng kể nhờ ứng dụng thành quả của khoa học công nghệ và chính sách canh tác hợp lý.

Qua đó, nông sản Việt Nam ngày càng khẳng định được thương hiệu để vươn xa chinh phục các thị trường khó tính trên thế giới. Từ đó mang lại lợi nhuận cao, cơ hội phát triển và tăng trưởng mạnh mẽ.

Các mã ngành tăng trưởng ổn định nên đầu tư vào năm 2021:

+ Mã HNG – CTCP Nông nghiệp Quốc tế Hoàng Anh Gia Lai

+ Mã LTG – Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời

Nhóm ngành Fintech

Đây là nhóm ngành du nhập vào Việt Nam những năm gần đây nhờ sự phát triển của công nghệ hiện đại. Tuy là nhóm ngành mới nhưng các doanh nghiệp Fintech đã dần trở thành xu hướng với các giải pháp tài chính tương lai.

Nhóm ngành này hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, ứng dụng công nghệ số, trí tuệ nhân tạo,… Và được đánh giá là một trong những nhóm ngành đón đầu xu hướng của tương lai. Một số mã chứng khoán được đánh giá cao như:

+ Mã FPT – Công ty Cổ phần FPT.

+ Mã VNG – Công ty Cổ phần VNG.

Các mã cổ phiếu tiềm năng trong nhóm ngành chăm sóc sức khỏe

Nước ta đang phải đối mặt với làn sóng Covid lớn thứ 4 từ trước đến nay và vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Nhiều ngành công nghiệp đã bị ảnh hưởng nặng nề và bên bờ vực phá sản.

Đi ngược với xu hướng chung đó, lĩnh vực chăm sóc sức khỏe lại có tốc độ phát triển mạnh mẽ do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh tăng mạnh. Do đó, kênh đầu tư chứng khoán của nhóm ngành này càng trở nên hấp dẫn.

Cổ phiếu ngành y tế tăng trưởng mạnh nhờ đại dịch Covid-19

Việc phân tích tổng thể các yếu tố về dịch bệnh, tỷ lệ già hóa dân số và mức sống tăng cao cho thấy cơ hội đầu tư dài hạn trong ít nhất 30 năm vào lĩnh vực y tế. Và cụ thể, những cổ phiếu được đánh giá cao về tốc độ tăng trưởng và tiềm năng đầu tư nên là:

+ Mã DHG – Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

+ Mã TRA – Công ty Cổ phần Traphaco.

Tóm lại, chọn được mã cổ phiếu tốt sẽ giúp nhà đầu tư có chiến lược hiệu quả, mang lại lợi nhuận lâu dài. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán tiềm ẩn nhiều biến động khó lường.

Bên cạnh việc đầu tư vào chứng khoán với thị trường tiềm ẩn nhiều rủi ro, nhà đầu tư có thể xem xét các cơ hội đầu tư sinh lời khác. VIDGROUP với các hình thức đầu tư như cho vay ngang hàng, mô hình đầu tư an toàn, đơn giản với lợi nhuận lên đến 18% / năm.

Nhà đầu tư không cần phải nghiên cứu thị trường với những chuyển động bất ngờ hay mất hàng giờ đồng hồ để phân tích cổ phiếu. Qua đó, hãy lựa chọn mô hình đầu tư thông minh để đảm bảo tiền luôn “đẻ ra” tiền.

VIDGROUP là kênh đầu tư P2P uy tín được các kênh báo chí uy tín đưa tin. Đầu tư P2P ngay tại đây chỉ từ 1 triệu đồng!

Xem thông tin chi tiết về Top 10 mã chứng khoán tiềm năng nên đầu tư năm 2021

Bạn thấy bài viết Top 10 mã chứng khoán tiềm năng nên đầu tư năm 2021 có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Top 10 mã chứng khoán tiềm năng nên đầu tư năm 2021 bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận