Tín dụng đen hoạt động lặng thầm nhưng hậu quả khó lường

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tín dụng đen hoạt động âm thầm nhưng hậu quả khó lường phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Tín dụng đen đã hoạt động ngầm ở Việt Nam nhiều năm qua cả hai hình thức truyền thống và trực tuyến trên điện thoại. Biết là lãi suất cao nhưng nhiều người vì bức xúc giải quyết vấn đề vẫn nhắm mắt đưa chân vào lưới. Nhiều người không có khả năng trả nợ nên bị chủ nợ đe dọa, tịch thu phương tiện, lâm vào cảnh khốn cùng, thậm chí phải bỏ trốn.

Hãy cùng VayonlineVIDGROUP tìm hiểu thêm về tín dụng đen truyền thống và tín dụng đen trực tuyến

Tín dụng đen phóng đại cầm đồ cho vay nặng lãi

Theo thống kê, trên địa bàn Hà Nội có hơn 2.200 cửa hàng cầm đồ, trong đó, khu vực có mật độ cửa hàng cầm đồ dày đặc là đường Láng (quận Đống Đa). Dịch vụ cầm đồ ra đời đã đáp ứng được nhu cầu chính đáng của người dân khi có nhu cầu vay tiền, thanh lý nhanh những đồ vật, tài sản không cần thiết nhưng thực chất, đi kèm với dịch vụ này là các hoạt động tín dụng. bận rộn, cho vay nặng lãi.

Các tiệm cầm đồ hoạt động dưới hình thức kinh doanh tín dụng quy mô nhỏ, đáp ứng mọi nhu cầu vay nóng, trả nợ với thủ tục rất thông thoáng: không cần chứng minh tài sản đảm bảo … chỉ có điều lãi suất vay rất cao, ít nhất cũng phải 3.000-4.000 đồng / triệu / ngày.

Xêm thêm:   3 Cách trả tiền VietCredit: nhanh, đơn giản, 100% miễn phí!

Viết một bình luận