Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Tiệm cầm đồ trên phố Hiền Vương Tọa lạc tại Quận Tân Phú, tiệm từ lâu đã được đa số khách hàng biết đến là địa chỉ cầm cố tài sản uy tín, đây cũng là nơi giúp khách hàng giải quyết vấn đề tài chính một cách thuận tiện và dễ dàng. dễ dàng thông qua hình thức nhận tiền vay khi cầm đồ.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe uy tín lãi suất thấp.

Giới thiệu về Tiệm cầm đồ trên phố Hiền Vương

Đối với mỗi chúng ta cầm đồ là một dịch vụ khá quen thuộc. Tuy nhiên, nhiều người vẫn có suy nghĩ tiêu cực cho rằng nhận cầm đồ là một hình thức lừa đảo, đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Bạn nên biết rằng cầm đồ cũng là một trong những hình thức kinh doanh và đã được nhà nước quy định trong các văn bản pháp luật.

Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp
Cầm xe máy uy tín lãi suất thấp

Hiệu cầm đồ giúp khách hàng giải quyết vấn đề tiền bạc trong những tình huống cấp bách. Sau khi trả lại tiền, khách hàng sẽ nhận lại tài sản, đây là việc làm chính đáng của cả hai bên.

Cầm đồ đường Hiền Vương là địa chỉ kinh doanh uy tín, hoạt động theo quy định của pháp luật và nhà nước. Tiệm đã được cấp các chứng chỉ giúp đảm bảo đây là nơi kinh doanh an toàn như: chứng chỉ kinh doanh cầm đồ, chứng chỉ phòng cháy chữa cháy, giấy bảo mật.

Dịch vụ cho thuê xe máy lãi suất thấp
Dịch vụ gửi xe máy lãi suất thấp

Thông tin về tài sản thế chấp

Cửa hàng cầm đồ của chúng tôi cung cấp nhiều loại hình thế chấp khác nhau, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện nay. Dưới đây là các tài sản chúng tôi nhận làm hiệu cầm đồ cũng như thông tin về việc bảo trì các tài sản của tiệm cầm đồ.

Tài sản được thế chấp

Tại tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, khách hàng sẽ được nhận cầm cố bất kỳ loại tài sản nào. Hiện tại, danh sách tài sản được thế chấp tại đây bao gồm:

 1. Cầm ô tô: Chúng tôi nhận cầm nhiều loại xe như 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ, nhận vay mua ô tô trả góp ngân hàng.
 2. Cầm xe máy: Cầm các loại xe máy, nhận cầm xe máy biển số tỉnh thành.
 3. Laptop: Nhận sửa nhiều hãng laptop như: Apple, Asus, Acer, Dell, Hp, …
 4. Điện thoại: Nhận sửa nhiều dòng điện thoại như Iphone, Samsung, OPPO, Vivo, Xiaomi, …
 5. Máy ảnh: Chấp nhận cầm máy ảnh của các hãng Canon, Nikon, Panasonic, Leica, …
 6. Trang sức vàng: vàng, lắc tay, hoa tai, dây chuyền, nhẫn, …
 7. Kim cương: nhận hạt kim cương, trang sức kim cương, …
 8. Đồng hồ: đồng hồ điện tử, đồng hồ kim, đồng hồ thông minh, … thuộc nhiều thương hiệu như Patek Philippe, Rolex, Piaget, Hublot, …
 9. Nhà đất: Cầm giấy tờ nhà ở cả thành phố và nông thôn, nhận đất thổ cư, đất nông nghiệp, v.v.
cầm xe máy điện
cầm xe máy điện

Cần đáp ứng các điều kiện về tài sản để được cầm cố

Mặc dù chúng tôi nhận đặt nhiều loại tài sản cho khách hàng nhưng để tài sản của quý khách được nhận thì cần đáp ứng các điều kiện cơ bản sau:

 • Tài sản phải được mua bán, chuyển nhượng theo quy định của pháp luật.
 • Tài sản không bị tranh chấp.
 • Tài sản không bị niêm phong bởi các cơ quan chính phủ.
 • Tài sản không bị thiệt hại nghiêm trọng.
Cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú
Cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú

Bảo quản tài sản như thế nào?

Tiệm cầm đồ phố Hiền Vương đã xây dựng hệ thống kho bãi để lưu giữ và bảo quản tài sản của khách hàng một cách tốt nhất, tránh các tác động khác từ môi trường bên ngoài.

Ví dụ, những tài sản như ô tô, xe máy sẽ được cất giữ trong kho chuyên biệt và riêng biệt, nơi có hệ thống che chắn nắng, mưa, bụi bẩn từ bên ngoài ảnh hưởng đến phương tiện.

Khi cầm đồ, chúng tôi sẽ tiến hành các thủ tục niêm phong, quý khách hàng Sẽ có thể chứng kiến ​​và mua bảo hiểm tài sản. Điều này giúp khách hàng yên tâm rằng tài sản của họ sẽ được giữ gìn và bảo quản tốt tại đây.

Cầm điện thoại uy tín giá cao
Cầm điện thoại uy tín giá cao

Tài sản sau khi thế chấp

Sau khi kết thúc hợp đồng thế chấp, chúng tôi sẽ trả lại tài sản mà khách hàng đã đặt cọc theo đúng điều khoản quy định trong hợp đồng.

Nếu đến hạn mà khách hàng không thể hoàn trả đầy đủ khoản vay, chúng tôi sẽ xem xét khả năng kéo dài thời gian hoặc thanh lý tài sản.

Cam kết của Tiệm cầm đồ trên phố Hiền Vương

Là nơi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cầm đồ, chúng tôi luôn mong muốn tối đa hóa sự hài lòng của khách hàng khi đến giao dịch tại đây, chính vì vậy chúng tôi đã đưa ra những cam kết cụ thể sau đây.

Dịch vụ điện thoại di động lãi suất cao giá rẻ
Dịch vụ điện thoại di động lãi suất cao giá rẻ

Phương châm 5 không

Để giúp khách hàng có được nhiều lợi ích hơn trong giao dịch, chúng tôi đã đưa ra phương châm hoạt động 5 không. Vậy 5 không đó là gì?

5 không là 5 điều mà tiệm cầm đồ chúng tôi tạo điều kiện cho khách hàng bao gồm: Không mất phí trả lãi quá hạn, không cần chứng minh thu nhập, không thu phí dịch vụ, không thu phí khi khách hàng đến chuộc tài sản trước hạn, không thanh lý tài sản trước hạn. ngày đáo hạn.

5 không vừa là phương châm hoạt động của tiệm cầm đồ chúng tôi mà còn là những giá trị mà chúng tôi nỗ lực mang lại cho khách hàng.

Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại TP.
Cầm đồng hồ lãi suất thấp tại TP.

Bảo quản và giữ tài sản được giữ

Tiệm cầm đồ phố Hiền Vương Lưu trữ cũng như bảo quản tài sản cầm đồ của khách hàng một cách an toàn và cẩn thận. Tài sản không được hư hỏng do tác động bên ngoài trong quá trình bảo quản tại đây.

Tài sản sẽ được niêm phong với sự chứng kiến ​​của khách, sau khi niêm phong khách sẽ mua bảo hiểm cho tài sản đó. Nếu tài sản của bạn bị mất mát, hư hỏng trong thời gian cầm đồ, cầm đồ đường Hiền Vương sẽ cam kết đền bù 100% giá trị.

Không tính phí trong các giao dịch cầm đồ

Trong thời gian ký hợp đồng cầm đồ, khách sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí dịch vụ nào tại đây. Khách hàng chỉ cần trả lãi theo thời gian quy định trong hợp đồng.

Cầm mô tô phân khối lớn
Cầm mô tô phân khối lớn

Ưu điểm trong dịch vụ cầm đồ

Bên cạnh bề dày kinh nghiệm tiệm cầm đồ trên phố Hiền Vương Nơi đây còn nổi tiếng là nơi dành nhiều ưu đãi tốt cho khách hàng, giúp khách thỏa mãn những điều kiện đặt ra khi đến đây.

Nhận cầm đồ tại chỗ

Chúng tôi đến tận nơi để cầm đồ cho khách hàng, trường hợp này bạn không cần phải mất thời gian di chuyển đến tận nơi của chúng tôi để trao đổi thông tin. Bạn chỉ cần gửi hình ảnh tài sản kèm theo số tiền bạn muốn nhận.

Chúng tôi sẽ liên hệ lại với quý khách để trao đổi, sau khi hai bên đã thống nhất sẽ đến tận nơi và làm tài sản cho khách hàng.

Cầm đồ ô tô lãi suất thấp
Cầm đồ ô tô lãi suất thấp

Quy trình cầm đồ nhanh chóng

Thủ tục giao dịch tại tiệm cầm đồ phố Hiền Vương rất đơn giản và nhanh chóng. Hiểu được tâm lý khách hàng e ngại những rắc rối phức tạp trong quá trình cầm đồ, chúng tôi đã cố gắng tinh giản với quy trình gồm 4 bước:

Bước 1: Lấy thông tin tài sản qua hình ảnh và video.

Bước 2: Định giá tài sản, chốt giá, ký hợp đồng.

Bước 3: Niêm phong tài sản, chuyển tiền cho khách hàng.

Bước 4: Trả lại tài sản khi đến hạn.

Dịch vụ xe bán tải chuyên nghiệp
Dịch vụ xe bán tải chuyên nghiệp

Tích cực hỗ trợ khách hàng

Bất cứ khi nào khách hàng có thắc mắc về dịch vụ cầm đồ đều có thể liên hệ với chúng tôi. Cầm Đồ Phố Hiền Vương cung cấp nhiều phương thức thanh toán giúp quá trình giao dịch trở nên dễ dàng hơn.

Có rất nhiều loại tài sản thế chấp giúp đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Có nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng.

Lãi suất cụ thể và hợp lý

Lãi suất trong mức hợp lý, lãi suất hàng tháng không quá 3%. Khách hàng trả lãi hàng tháng, đợt đầu tiên sau 30 ngày kể từ ngày ký hợp đồng. Lãi suất được chúng tôi cam kết không tăng, không thay đổi trong suốt thời gian vay thế chấp.

Xem thông tin chi tiết về Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM

Bạn thấy bài viết Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiệm cầm đồ đường Hiền Vương, Quận Tân Phú, Tp HCM
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Tìm tiệm cầm đồ gần đây, giải ngân nhanh chóng

Viết một bình luận