Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu ko và cầm ở đâu ?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không và cầm ở đâu ? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn có muốn biết không? Tiệm cầm đồ có giữ sổ hộ khẩu không?? Hiện tại bạn đang có hoàn cảnh khó khăn và muốn mang sổ hộ khẩu của mình đi cầm cố để lấy tiền trả. Nhưng tôi không biết thế chấp sổ hộ khẩu ở đâu là hợp lý.

Nếu vậy trong bài viết dưới đây mình sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc cầm sổ hộ khẩu.

Mẫu sổ hộ khẩu là gì?

bạn có một chiếc cam cho đến nay?


Cầm sổ hộ khẩu Đây là hình thức cho vay tín chấp không phải do ngân hàng cung cấp. Hình thức cho vay này chỉ được cung cấp tại các công ty tài chính. Ngày vay sẽ vay được tiền nhanh chóng mà không cần thế chấp tài sản. Nhưng số tiền vay được chỉ là một khoản nhỏ.

Theo quy định của pháp luật, việc cầm sổ hộ khẩu là không thể chấp nhận được. Vì sổ hộ khẩu không có giá trị pháp lý và hiện nay sổ hộ khẩu cũng bị bãi bỏ. Việc vay tiền bằng sổ hộ khẩu chỉ mang tính chất tượng trưng. Các tổ chức tín dụng sẽ dựa vào uy tín cá nhân của bạn là chính để đưa ra hạn mức cho vay.

Tiệm cầm đồ có giữ sổ hộ khẩu không?

Pháp luật Việt Nam không cho phép cá nhân cầm sổ hộ khẩu thường trú hoặc thế chấp tại ngân hàng. Nhưng đối với các tiệm cầm đồ ở Việt Nam thì đây là một trong những loại giấy tờ có thể cắm ở đây.

Căn cứ vào phòng hộ khẩu, mọi người có thể tiến hành thủ tục vay vốn theo nguyện vọng của mình. Nhưng mọi người cần lưu ý rằng chỉ những cửa hàng cầm cố mà thuộc sở hữu của cá nhân thì mới được tiến hành thủ tục nhập sổ hộ khẩu.

Như vậy với câu hỏi cầm đồ tiền có cầm được sổ hộ khẩu không thì câu trả lời cho mọi người là có. Người dân có nhu cầu vay vốn có thể mang theo CMND / CCCD và sổ hộ khẩu qua hình thức trực tuyến.

Làm sổ hộ khẩu thì được bao nhiêu tiền?

Chắc hẳn bạn đang rất tò mò muốn biết, với sổ hộ khẩu thì có thể kiếm được bao nhiêu tiền. Liệu bạn có được vay 100% hay không, hãy cùng xem những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn nhé.

  • Số tiền bạn có thể vay sẽ phụ thuộc vào hồ sơ cá nhân và lịch sử tín dụng của bạn và không liên quan gì đến SHK.
  • Nơi bạn giữ sổ hộ khẩu cũng quyết định số tiền bạn có thể vay.
  • Bạn chỉ có thể cầm sổ hộ khẩu tại các tiệm cầm đồ gần nhà.

Tiệm cầm đồ cầm sổ hộ khẩu có uy tín không?

Tiệm cầm đồ có sổ hộ khẩu không? Câu trả lời là có. Bạn có thể dùng sổ hộ khẩu để cầm cố để vay tiền tại các cửa hàng cầm đồ. Dưới đây là một số hiệu cầm đồ uy tín mà bạn có thể nắm trong tay.

Cầm sổ hộ khẩu tại F88

F88 có giữ hộ khẩu không? Chắc chắn rồi, vì đây là một công ty hoạt động trong lĩnh vực cầm đồ thế chấp. Hệ thống của công ty hoạt động chuyên nghiệp, cho vay linh hoạt. Lựa chọn vay và cầm đồ tại đây bạn sẽ được hưởng những ưu đãi không hề nhỏ.

bạn có một chiếc cam cho đến nay?

Thủ tục vay:

  • Bản sao CMND và hộ khẩu.
  • Lãi suất áp dụng cho gói vay từ 1,1% / tháng.
  • Nhận tiền nhanh chóng trong 30 phút làm việc.

Bạn có thể cầm đồ trực tuyến tại F88 theo đường dẫn: https://shorten.asia/R82sxmjx

Cầm sổ đỏ tại Vietmoney

Đây cũng là công ty truyền thông chuyên cung cấp các sản phẩm cho vay, cầm đồ và bán lẻ. Với mục đích chính là mang đến cho người khác sản phẩm vay tiện lợi. Chỉ cần ngồi tại nhà vẫn có thể vay vốn với lãi suất cực kỳ ưu đãi.

Đặc điểm gói vay:

  • Thủ tục vay đơn giản nhưng chỉ có tại TP.
  • Chỉ cần các giấy tờ tài sản đảm bảo.
  • Lãi suất vay từ 2% / tháng
  • Đăng ký khoản vay mua nhà trực tuyến

Cầm sổ đỏ ở Tima

Là một trong những công ty cầm đồ rất nổi tiếng hiện nay được nhiều người tin tưởng. Thủ tục vay đơn giản và vô cùng tiện lợi.

Hiện tại Tima nhận cầm đồ tài sản với lãi suất ưu đãi. Bạn có thể dùng sổ hộ khẩu, ô tô, xe máy, điện thoại, máy tính,… để cầm cố.

Phần kết

Đây là câu trả lời, Tiệm cầm đồ có giữ sổ hộ khẩu không?? Bạn có thể đến các tiệm cầm đồ uy tín trên để cầm cố tài sản của mình. Lời khuyên là không nên thế chấp tại các dịch vụ tín dụng đen. Tốt nhất bạn nên xem qua các sản phẩm vay của ngân hàng để được hưởng lãi suất thấp.

Gợi ý: Kinh nghiệm vay tiền tại nhà


Xem thông tin chi tiết về Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không và cầm ở đâu ?

Bạn thấy bài viết Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không và cầm ở đâu ? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Tiệm cầm đồ có cầm sổ hộ khẩu không và cầm ở đâu ? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận