Thủ tục cầm xe máy đang trả góp cần những gì?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thủ tục cầm xe máy đang trả góp cần những gì?
phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các Kiến thức cầm đồ khác tại đây => Cầm đồ

Bạn đang muốn cầm xe máy trả góp do gặp một số vấn đề về tài chính hoặc cần vốn để đầu tư kinh doanh. Nhưng không biết Thủ tục cầm xe máy trả góp cần những gì?? Hãy cùng môi giới cầm đồ Tân Phú chia sẻ cho bạn những thông tin hữu ích dưới đây.

>>> Có thể bạn quan tâm: Cầm xe máy biển số tỉnh.

Có được cầm xe máy trả góp không?

Dịch vụ mua xe máy trả góp là gì?

Hiện nay, các giải pháp hỗ trợ tài chính ngày càng phát triển và mở rộng với nhiều loại hình mới. Bên cạnh hình thức vay tín chấp ngân hàng, một hình thức vô cùng phổ biến thì hiện nay dịch vụ cầm đồ cũng đang dần được nhiều người tin dùng do tính tiện lợi và nhanh chóng. Giúp họ giải quyết những vấn đề cấp bách, tạm thời trong thời gian ngắn.

Cầm xe máy trả góp là dịch vụ khách hàng mang xe máy đến tiệm cầm đồ để vay một khoản tiền mà mình mong muốn. Mỗi tháng, bạn sẽ phải trả một mức lãi suất xác định trước dựa trên số tiền đã vay.

Cầm xe máy trả góp tại TP.
Cầm xe máy trả góp tại TP.

Người cầm xe máy đang trả góp phải trả lại toàn bộ vốn và lãi cho tiệm cầm đồ trong thời hạn quy định trong hợp đồng. Nếu không thể hoàn thành đúng thời hạn, bạn phải làm thủ tục đến hạn để gia hạn hợp đồng thế chấp. Nếu không tài sản của bạn sẽ thuộc quyền sở hữu hoàn toàn của chủ tiệm cầm đồ.

Trong thời hạn hợp đồng, tiệm cầm đồ không được thanh lý tài sản hoặc sử dụng tài sản đó dưới bất kỳ hình thức nào.

Có được cầm xe máy trả góp không?

Với sự tiện lợi của mình, hiện nay mua xe máy trả góp đang là hình thức mua bán trao đổi xe phát triển trên thị trường. Khi mua xe máy trả góp đồng nghĩa với việc bạn chưa trả hết giá trị xe mà sẽ góp hàng tháng. Nó có nghĩa là bạn không hoàn toàn sở hữu chiếc xe máy. Vậy em có được cầm xe máy trả góp không?

Đối với trường hợp mua xe máy trả góp, tức là cả bên bán và bên mua đều cùng sở hữu xe máy đó. Nhưng bên bán đã giao giấy tờ xe cho bên mua đồng nghĩa với việc tài sản đó đã bị từ chối quyền sở hữu. Do đó, việc cầm xe máy trả góp là không vi phạm pháp luật.

Hệ thống kho bãi cầm đồ xe máy của VIDGROUP
Hệ thống kho xe máy của VIDGROUP

Thủ tục cầm xe máy trả góp cần những gì?

Thủ tục cầm cố vốn dĩ đã là một việc khá phức tạp đối với những người muốn cầm đồ, vì vậy đối với việc cầm xe máy trả góp thì Thủ tục cầm xe máy trả góp cần những gì? Nó luôn là một mối quan tâm lớn đối với họ.

Điều đầu tiên và quan trọng nhất giúp giải quyết nhanh chóng các trường hợp cầm xe máy trả góp đó là xe phải là xe chính chủ, có đầy đủ giấy tờ như:

 • Chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân của người chở trên xe.
 • Sổ đăng ký
 • Giấy đăng ký xe chính chủ
 • Hồ sơ mua trả góp của ngân hàng cung ứng

Xe không chính chủ cần thêm giấy tờ ủy quyền, tặng cho, mua bán hợp pháp.

Những lưu ý khi cầm xe máy trả góp

Tình trạng xe

Để việc giao dịch trở nên dễ dàng hơn, có những điều bạn cần lưu ý trước khi muốn cầm xe máy trả góp.

 • Xe không tranh chấp: Xe của bạn đang trả góp tại ngân hàng, không đang trong giai đoạn chuẩn bị thanh lý tài sản, không nợ khó đòi.
 • Xe có đầy đủ giấy tờ: Xe phải có đầy đủ giấy tờ cần thiết để tính pháp lý của xe được đảm bảo, thủ tục cầm đồ nhanh chóng và gọn nhẹ hơn.
Chuyên nhận cầm xe máy mua trả góp giá cao trong Ngân hàng.
Chuyên nhận cầm xe máy mua trả góp giá cao trong Ngân hàng.

Xe máy trả góp sẽ được định giá như thế nào?

Với rất nhiều cửa hàng cầm đồ xuất hiện trên thị trường, mỗi cửa hàng sẽ có những cách tính giá khác nhau. Nhưng tựu chung lại sẽ có một quy trình cơ bản và chung nhất, sau đó tùy theo cách thức hoạt động của cửa hàng, dịch vụ và từng loại tài sản mà các bước cần thiết sẽ được bổ sung cho phù hợp.

Đầu tiên, các thẩm định viên có năng lực sẽ xem xét chiếc xe của bạn, đưa ra giá thị trường cho chiếc xe đã qua sử dụng của bạn, phù hợp với tình trạng hiện tại của bạn, sau đó đưa ra mức giá hợp lý cho chiếc xe máy của bạn. bạn bè. Ngoài ra, người ta cũng sẽ xem xét giá trị của chiếc xe trên thị trường khi nó chưa được sử dụng.

Tỷ lệ thế chấp thị trường

Lãi suất mà mỗi tiệm cầm đồ đưa ra, thường dựa trên cách thức, tiêu chí hoạt động của tiệm đó, loại tài sản, thỏa thuận giữa hai bên cầm đồ và nhận cầm đồ. Tuy nhiên, có một mức giá chung trên thị trường được cho là hợp lý, vừa phải và an toàn.

Mức lãi suất đó thường dao động từ 2% -5%. Đối với những nơi có mức lãi suất quá cao trên 5% trở lên thì bạn không nên lựa chọn sử dụng dịch vụ ở đó, vì sẽ khó xoay vòng tài chính hàng tháng để có thể trả lãi cho tiệm, nếu có thì sau. Lâu dần, bạn sẽ mang cho mình một khoản nợ khổng lồ mà bạn khó có thể gánh nổi.

Không những vậy, với mức lãi suất quá thấp dưới 2% cũng không được coi là an toàn, vì nếu kinh doanh với mức lãi suất đó, một cơ sở cầm đồ uy tín khó có thể tồn tại lâu dài.

Cầm đồ xe máy trả góp uy tín tại TP.
Cầm đồ xe máy trả góp uy tín tại TP.

Bãi đậu xe có đảm bảo không?

Xe máy là tài sản quý giá, không những vậy còn là phương tiện đi lại gắn bó với bạn hàng ngày. Chính vì vậy mà vấn đề giữ xe thường được những người có nhu cầu cầm xe máy rất quan tâm, đặc biệt là xe máy trả góp vì còn rất mới, chưa qua sử dụng nhiều lần.

Nếu không cẩn thận trong việc lựa chọn nơi có quy trình bảo quản tài sản tốt, xe máy của bạn có thể gặp phải tình trạng thay đổi bộ phận xe hoặc va quệt, trầy xước làm giảm giá trị tài sản của bạn. bạn bè.

VIDGROUP – đại lý mua bán xe máy uy tín, an toàn cho bạn

 • Cầm cố nhiều loại tài sản: Không chỉ cầm xe máy trả góp, chúng tôi còn nhận cầm cố: kim cương, điện thoại, laptop, bất động sản, …
 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình: luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ khách hàng, giúp cho việc cầm đồ trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn bao giờ hết.
 • Định giá tài sản cao: Khi cầm xe máy trả góp tại VIDGROUPtài sản của bạn sẽ được định giá lên đến 90%
 • Lãi suất ưu đãi: Tại cơ sở cầm đồ Tân Phú lãi suất cầm đồ chỉ từ 3%, đây là mức lãi suất thấp và rất hợp lý khi đi cầm đồ.
 • Thủ tục đơn giản, nhanh chóng: mọi thủ tục đều được đơn giản hóa, đội ngũ nhân viên luôn tìm cách hỗ trợ để hoàn thành thủ tục nhanh nhất có thể.
 • Bảo mật tài sản: Với quy trình niêm phong tài sản hoàn toàn công khai, khách hàng sẽ được tận mắt chứng kiến ​​quy trình, ký xác nhận việc niêm phong.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật: Với tình trạng thông tin dễ bị rò rỉ như hiện nay, chúng tôi luôn cố gắng bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối.
 • Nguyên tắc 5 không: không chứng minh thu nhập, không phí lãi phạt trả chậm, không phạt trả trước hạn, không thanh lý tài sản trước hạn, không phí dịch vụ.

Qua những thông tin chia sẻ trên, VIDGROUP hy vọng đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc: Thủ tục cầm xe máy trả góp cần những gì?? Ngay khi bạn có nhu cầu cầm xe máy trả góp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ giải đáp những thắc mắc, vướng mắc của bạn về dịch vụ này.

Thông tin liên hệ cầm đồ xe máy trả góp

Địa chỉ: 65 Hiền Vương, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM

Điện thoại: 0938 70 33 55 hoặc 0909 60 70 68

Email: [email protected]

Trang mạng: camdotanphu.com

Xem lộ trình tại đây: https://g.page/camxeotoquantanphu?share

Xem thông tin chi tiết về Thủ tục cầm xe máy đang trả góp cần những gì?

Bạn thấy bài viết Thủ tục cầm xe máy đang trả góp cần những gì?
có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thủ tục cầm xe máy đang trả góp cần những gì?
bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn: VID GROUP

Chuyên mục: Cầm đồ

Xêm thêm:   Tiệm cầm đồ có cho vay tiền hay ko và vay như thế nào?

Viết một bình luận