Thứ tự thẩm định vay tín chấp nhà băng TPBank

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Quy trình thẩm định vay tín chấp ngân hàng TPBank phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Khi khách hàng muốn vay tín chấp tại TPBank thì bạn sẽ phải trải qua vòng thẩm định của ngân hàng Tiên Phong bank. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Quy trình thẩm định cho vay tín chấp TPBank Xem những bước nào được bao gồm.

Quy trình thẩm định cho vay của TPBank có chặt chẽ hay không. Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện gì để được vay vốn? Chúng ta cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Quy trình thẩm định cho vay tín chấp TPBank như thế nào?

thủ tục vay vốn tpbank


Khi bạn vay tiền tại bất kỳ ngân hàng nào dưới bất kỳ hình thức nào thì bạn vẫn phải trải qua quá trình thẩm định.

Việc thẩm định hồ sơ này là cần thiết, bởi đây sẽ là thước đo giúp ngân hàng đánh giá được khả năng vay vốn của người đi vay cũng như lịch sử tín dụng của người đi vay. Nếu đáp ứng được các yêu cầu của ngân hàng, bạn sẽ được phép vay vốn, nếu không đạt sẽ bị từ chối hồ sơ.

Chương trình cho vay tiêu dùng tín chấp TPBank đã không còn quá xa lạ đối với chúng ta. Đây là thương hiệu cho vay với điều kiện đơn giản không cần thế chấp tài sản. Khách hàng được vay vốn theo hạn mức cao nhưng với điều kiện phải có thu nhập theo yêu cầu của ngân hàng.

Các bước của quy trình thẩm định cho vay tín chấp TPBank

Quy trình thẩm định cho vay tiêu dùng TPBank sẽ bao gồm các bước sau. Bạn có thể tham khảo để biết thêm về các bước xét duyệt khoản vay của ngân hàng này.

thủ tục vay vốn tpbank

Bước 1: Nộp hồ sơ tại TPBank và ngân hàng sẽ chuyển cho bộ phận thẩm định hồ sơ. Thời gian thẩm định sẽ mất khoảng 3-4 ngày.

Bước 2: Nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho khách hàng để xác nhận thông tin.

Bước 3: Tiếp theo sẽ là bước xác minh địa chỉ sinh sống của khách hàng xem có giống với hồ sơ đã cung cấp hay không?

Bước 4: Sau khi xác minh thông tin khách hàng, TPBank sẽ gọi điện mời bạn lên ký hợp đồng. Tại đây chúng ta có thể biết được số tiền vay, thời gian vay, lãi suất vay, số tiền phải trả…

Bước 5: Nếu đồng ý với hợp đồng vay, khách hàng ký hợp đồng và nhận tiền ngay.

Lưu ý: TPBank sẽ xác thực hồ sơ gốc kèm theo bản sao bạn cung cấp để xác thực thông tin. Ngoài ra, hãy gọi điện cho người thân, bạn bè để xác nhận độ chính xác.

Quy trình thẩm định hồ sơ của ngân hàng TPBank mất bao lâu?

Thời gian thẩm định hồ sơ vay vốn TPBank sẽ chỉ mất khoảng 3 đến 4 ngày làm việc. Nhưng trong một số trường hợp, thời gian thẩm định hồ sơ cũng mất khoảng 4 - 7 ngày làm việc.

Trong thời gian này, ngân hàng sẽ tiến hành tư vấn, xác minh thông tin, địa chỉ sinh sống, sau đó xác minh khoản vay và tiến hành giải ngân.

Làm cách nào để biết đơn vay của tôi đã được chấp thuận?

Thực sự rất khó để biết đơn xin vay đã được chấp thuận hay chưa. Chúng tôi không biết nếu hồ sơ được thông qua hay không. Chỉ khi ngân hàng thông báo gọi điện và đặt lịch hẹn thì chúng tôi mới biết mình có lọt qua vòng thẩm định hay không.

Nhưng nếu bạn chuẩn bị hồ sơ và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu. Vì vậy tỷ lệ chấp thuận rất cao. Chúng tôi sẽ nhận được giấy báo vay của ngân hàng. Mọi thắc mắc bạn có thể gọi đến số tổng đài của TPBank để được tư vấn.

Quy trình làm hồ sơ vay tín chấp TPBank Nó không khó như bạn nghĩ. Chỉ cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và có thu nhập ổn định là bạn đã có thể vượt qua kỳ thi đánh giá này. Quá trình đăng ký được bảo mật 100%.

Tìm hiểu thêm:

√ Cách kiểm tra khoản vay TPBank

√ Trả góp TPBank ở đâu?

√ Làm thế nào để vay vốn ngân hàng


Xem thông tin chi tiết về Quy trình thẩm định vay tín chấp ngân hàng TPBank

Bạn thấy bài viết Quy trình thẩm định vay tín chấp ngân hàng TPBank có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quy trình thẩm định vay tín chấp ngân hàng TPBank bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận