Thông báo: Thay đổi nhận diện thương hiệu Vayonline247 mới

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thông báo: Thay đổi nhận diện thương hiệu VayonlineVIDGROUP mới phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Với mục tiêu xây dựng ứng dụng thân thiện với người dùng, hiện đại, thân thiện với khách hàng và bước sang giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, kể từ tháng 11/2020, VayonlineVIDGROUP sẽ có bước chuyển mình. chiến lược toàn diện, nhận diện thương hiệu thân thiện với người dùng.

Là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực Fintech, trong hơn 1 năm hình thành và phát triển, VayonlineVIDGROUP đã và đang tham gia chuyển đổi số, ứng dụng mạnh mẽ CNTT vào lĩnh vực fintech, mang lại nhiều tiện ích. lợi ích mới góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Nhận diện mới mang hơi hướng trẻ trung, năng động

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 với sự tham gia của công nghệ trên hầu hết các lĩnh vực đã tạo ra những thay đổi lớn đối với nền kinh tế, xã hội nói chung và thói quen, nhu cầu, hành vi của mỗi cá nhân nói riêng. . Đây cũng là tiền đề để VayonlineVIDGROUP có những thay đổi mạnh mẽ và toàn diện về mọi mặt để có thể thích ứng với giai đoạn phát triển mới của xã hội…

Với mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, VayonlineVIDGROUP đã thực hiện nhiều thay đổi về mọi mặt: từ đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao chất lượng dịch vụ đến ứng dụng công nghệ. hiện đại nhằm mang đến cho khách hàng cảm giác trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Sự hài lòng của khách hàng, sự nhận diện thương hiệu đều được cải thiện với tốc độ nhanh chóng. Đây cũng là tiền đề để VayonlineVIDGROUP có những thay đổi và nâng cấp toàn diện về mọi mặt.

Với khát vọng xây dựng một ứng dụng thân thiện với người dùng, hiện đại và thân thiện nhất Việt Nam, đồng thời bước sang giai đoạn phát triển mới với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, kể từ tháng 11/2020, VayonlineVIDGROUP sẽ thực hiện những thay đổi lớn trong chiến lược, mô hình nhận diện thương hiệu và trải nghiệm khách hàng.

Thương hiệu mới của ứng dụng sẽ thay đổi đơn giản hơn, dễ nhớ và dễ đọc hơn với tên gọi VIDGROUP thay cho VayonlineVIDGROUP trước đây. Hình ảnh logo mới được thiết kế hiện đại, năng động, đơn giản và thân thiện, thể hiện cam kết luôn nỗ lực thay đổi để làm tốt hơn mỗi ngày, góp phần mang đến những trải nghiệm tiện ích nhất cho người dùng. VIDGROUP sẽ mang đến cho khách hàng “trải nghiệm hiện đại” thông qua 4 nguyên tắc: Đơn giản – Kết nối – Thấu hiểu – An toàn.

Bộ nhận diện thương hiệu mới sẽ được VayonlineVIDGROUP chính thức áp dụng từ ngày 14/11/2020 và lần lượt được triển khai trên toàn hệ thống với các sản phẩm sắp ra mắt trong thời gian sắp tới. Thông tin mới nhất về sản phẩm và dịch vụ sẽ được công bố rộng rãi trên các kênh truyền thông chính thức của VayonlineVIDGROUP:

Facebook: 2 fanpage chính thức là VayonlineVIDGROUP và VIDGROUP

Website: 2 tên miền chính thức là VayonlineVIDGROUP.vn và VIDGROUP.vn

Youtube: kênh chính thức là VayonlineVIDGROUP

Nhóm: Cộng đồng Vay và Đầu tư VayonlineVIDGROUP

Để cập nhật thông tin chính thức đầy đủ và mới nhất, mời các bạn theo dõi trên các kênh thông tin chính thức của VayonlineVIDGROUP. Ngoài ra, các trang truyền thông khác chỉ mang tính chất tham khảo.

Để đảm bảo quyền lợi của bạn, mọi thắc mắc sẽ được hỗ trợ và giải đáp thông qua kênh liên lạc chính thức. Chúng tôi cũng xin cảm ơn các bạn đã nhiệt tình chia sẻ và lan tỏa thông tin. Hãy luôn lấy thông tin từ Fanpage / website / Group của VIDGROUP hoặc VayOnlineVIDGROUP để đồng hành cùng nhau.

Trân trọng!

Xem thông tin chi tiết về Thông báo: Thay đổi nhận diện thương hiệu VayonlineVIDGROUP mới

Bạn thấy bài viết Thông báo: Thay đổi nhận diện thương hiệu VayonlineVIDGROUP mới có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thông báo: Thay đổi nhận diện thương hiệu VayonlineVIDGROUP mới bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay tiền đứng là gì? Có nên vay hay ko và cần xem xét điều gì

Viết một bình luận