Thời kì giải ngân vay tín chấp VPBank mất bao nhiêu lâu

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thời gian giải ngân vay tín chấp VPBank mất bao nhiêu lâu phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Nhiều khách hàng muốn tìm hiểu về Thời gian giải ngân đối với khoản vay tín chấp VPBank Bao lâu. Biết được thời gian giải ngân, bạn sẽ có thể chuẩn bị và lên kế hoạch vay vốn rõ ràng.

Nếu bạn đang có ý định vay tín chấp tại ngân hàng VPBank. Ngoài việc tìm hiểu về lãi suất và điều kiện vay, bạn cũng nên biết về Quy trình giải ngân của VPBank thế nào. Dưới đây bài viết này Cachvaytiennganhang.com sẽ giải đáp thắc mắc đó cho bạn.

Thời gian giải ngân khoản vay tín chấp VPBank?

Thời gian vay tin vpbank

Thời gian giải ngân khoản vay tín chấp VPBank tức là thời điểm khách hàng nhận được tiền vay từ ngân hàng. Thời gian giải ngân sẽ tùy thuộc vào hồ sơ của khách hàng. Nếu hồ sơ của bạn đáp ứng đủ các điều kiện của gói vay. Thì sau 24h kể từ khi nộp hồ sơ sẽ được giải ngân ngay.


Thời gian giải ngân cụ thể sẽ được ngân hàng thông báo cho khách hàng khi ký hợp đồng vay. Bạn có thể nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc trực tiếp tại quầy giao dịch.

Quy trình giải ngân khoản vay tín chấp VPBank

Để tìm hiểu thêm về Quy trình giải ngân khoản vay VPBankBạn có thể tham khảo các bước thẩm định khoản vay như sau.

Thời gian vay tin vpbank

Bước 1: Gửi hồ sơ vay

Khách hàng chuẩn bị hồ sơ và nộp hồ sơ vay tại ngân hàng. Nhân viên ngân hàng sẽ hướng dẫn khách hàng hoàn thiện hồ sơ vay vốn.

Bước 2: Thẩm định hồ sơ vay

Khi bạn đã hoàn thiện hồ sơ vay theo yêu cầu của sản phẩm vay. Hồ sơ vay tín chấp của bạn sẽ được chuyển đến bộ phận thẩm định. Lúc này, nhân viên ngân hàng sẽ đối chiếu và xác thực các thông tin đã cung cấp trên hồ sơ.

Sau đó, ngân hàng sẽ báo giá cho bạn và bạn sẽ biết được hạn mức vay, lãi suất, thời gian vay. Nếu hồ sơ không đạt yêu cầu sẽ được trả lại để tiếp tục hoàn thiện.

Thông thường, một hồ sơ vay sẽ được đánh giá bởi các yếu tố sau:

Năng lực tài chính: Khách hàng có đầy đủ năng lực tài chính sẽ đảm bảo khả năng trả nợ. Ngân hàng sẽ căn cứ vào mức lương và thâm niên của khách hàng để đưa ra đánh giá.

- Nơi cư trú: Địa bàn của khách hàng cũng là một tiêu chí để đánh giá khả năng thu hồi nợ.

- Lịch sử tín dụng cá nhân: Đây là lịch sử nợ xấu của từng khách hàng được lưu trữ trên CIC. Nếu bạn đã từng vay ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng. Quá trình vay của bạn sẽ được lưu trên CIC. Và khi đăng ký vay, VPBank sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của bạn. Nếu lịch sử tín dụng tốt, không có nợ xấu thì khoản vay sẽ được duyệt. Nếu bạn bị nợ khó đòi hoặc trả chậm, bạn sẽ khó hoặc không thể vay được.

Bước 3: Thông báo kết quả

Sau khi làm thủ tục hồ sơ, VPBank sẽ chuyển hồ sơ của bạn đến bộ phận xét duyệt. Nếu đạt yêu cầu, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện và thông báo kết quả đăng ký khoản vay.

Bước 4: Ký hợp đồng vay

Khi hồ sơ đã được duyệt, nhân viên ngân hàng sẽ gọi điện cho bạn đến ngân hàng để tư vấn và ký hợp đồng. Khi ký hợp đồng thành công, tiền sẽ được giải ngân ngay lập tức.

Bước 5: Thu hồi khoản vay

Thời gian thu hồi nợ được quy định trong hợp đồng vay của khách hàng. Bên vay có nghĩa vụ thực hiện các điều khoản và hoàn trả khoản vay theo hợp đồng.

Phần kết

Vậy là bạn đã hiểu Thời gian giải ngân đối với khoản vay tín chấp VPBank bao lâu. Khách hàng có thể đăng ký vay tín chấp tại VPBank ngay bây giờ. Sẽ có nhiều ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng dành cho khách hàng vay.

Xem thêm:

  • Cách thanh lý hợp đồng vay VPBank
  • trốn nợ VPBank
  • VPBank và Fe Credit có gì khác nhau?


Xem thông tin chi tiết về Thời gian giải ngân vay tín chấp VPBank mất bao nhiêu lâu

Bạn thấy bài viết Thời gian giải ngân vay tín chấp VPBank mất bao nhiêu lâu có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thời gian giải ngân vay tín chấp VPBank mất bao nhiêu lâu bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận