Thời kì duyệt hồ sơ Mirae Asset & cách xem trạng thái hồ sơ

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset & cách xem trạng thái hồ sơ phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Bạn muốn vay tiền tại Mirae Asset nhưng có thắc mắc Mất bao lâu để xử lý hồ sơ Mirae Asset?. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quy trình đánh giá và xét duyệt hồ sơ. Vậy cuối cùng thì thời gian vay tại Mirae Asset là bao lâu, chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Thời gian duyệt Mirae Asset tùy thuộc vào từng gói vay

Vay tiền tại Mirae Asset, chúng ta sẽ được hỗ trợ khoản vay lên đến 100 triệu không cần thế chấp tài sản. Dưới đây tôi sẽ giúp bạn biết một số gói vay. Về thời gian xử lý khoản vay, có hai loại khoản vay. Đó là vay theo lương, vay không cần chứng minh thu nhập

Thời gian phê duyệt Mirae Asset với doanh nhân

Với các khoản vay thông thường, thời gian xử lý hồ sơ vay từ 3 đến 5 ngày. Nhưng trong một số trường hợp vì lý do đặc biệt trong quá trình xét duyệt hồ sơ, thời gian có thể lâu hơn một chút.


Thời gian để sống để tài sản mirae

Thời gian xử lý hồ sơ tại Mirae Asset Cũng giống như nhiều ngân hàng và tổ chức tài chính khác. Việc xét duyệt sẽ diễn ra nhanh chóng trong một vài ngày tới. Họ sẽ xem xét thông tin hồ sơ sau:

  • Nhập hồ sơ của khách hàng vào hệ thống
  • Kiểm tra các tài liệu có hợp lệ hay không, không thiếu thứ gì
  • Xác minh thông tin địa chỉ cơ quan của khách hàng.
  • Xem xét và đánh giá hạn mức cho vay
  • Cuối cùng là ký hợp đồng với khách hàng

Chỉ đơn giản với 5 bước trên nhưng chúng ta cũng phải đợi trong khoảng 3 ngày làm việc. Đây là thời gian tối thiểu để xử lý đơn xin vay và có thể lâu hơn. Nhân viên sẽ thực hiện các bước kiểm tra hồ sơ của nhiều khách hàng. Vì vậy số thứ tự sẽ phải tuần tự, các bước không thể nhanh hơn.

Thời gian duyệt Mirae Asset với gói vay nhanh

Với gói vay này, chúng ta chỉ cần có CMND và hộ khẩu là có thể tham gia vay. Ngoài ra còn có một điều kiện nữa là bạn phải có hộ khẩu tại nơi Mirae Asset đang làm việc.

Thời gian để sống để tài sản mirae

Với Thời gian phê duyệt khoản vay Mirae Asset nhanh chóng, thời gian xét duyệt rất nhanh. Chỉ mất 2 ngày làm việc là khách hàng có thể nhận được thông báo. Cũng có một số trường hợp sẽ được duyệt và giải ngân ngay trong vòng 30 phút làm việc. Nhưng bạn cần phải cẩn thận vì nó sẽ không phải là MAFC ban đầu.

Tôi có thể xem trạng thái hồ sơ Mirae Asset không?

Có nhiều bạn rất lo lắng khi kiểm tra tình trạng hồ sơ Mirae Asset của mình sau khi đăng ký vay có được duyệt hay không. Và tìm rất nhiều cách khác nhau để tra cứu thông tin.

Tuy nhiên, tại Mirae Asset không cho phép khách hàng tự kiểm tra tình trạng hồ sơ vay. Quá trình thẩm định này không công khai, chỉ nhân viên Mirae Asset mới có thể xem.

Vậy làm thế nào để tra cứu thông tin này? Cách duy nhất là gọi Tổng đài Mirae Asset sau đó cung cấp thông tin cho nhà mạng và yêu cầu họ kiểm tra giúp bạn.

Bạn có thể bấm gọi:

* 1234 hoặc 90280 7300 - 7777 hoặc (028) 9999 -7777

Quy trình thẩm định và phê duyệt hồ sơ vay Mirae Asset

Bước 1: Nhập thông tin hồ sơ vay trên hệ thống

Khách hàng vay sẽ nhập tài liệu và thông tin cá nhân trên hệ thống của Mirae Asset. Khi điền cần ghi chính xác thông tin của bản thân, không khai sai vì khi bị phát hiện sẽ bị loại.

Bước 2: Xác minh qua cuộc gọi

Sau đó, nhân viên Mirae Asset sẽ gọi điện và thực hiện xác minh cuộc gọi. Họ sẽ tiến hành gọi điện trực tiếp đến số điện thoại bạn đã ghi trên hệ thống để xác thực thông tin.

Bước 3: Xác minh địa chỉ nhà riêng và cơ quan

Xác minh thông tin địa chỉ của bạn và công ty bạn đang làm việc. Nếu các thông tin này trùng khớp, hồ sơ sẽ được gửi đến hệ thống để thực hiện quy trình giải ngân.

Bước 4: Giải ngân

Hồ sơ vay sẽ được giải ngân sau khi Mirae Asset thẩm định hồ sơ. Bạn có thể nhận tiền qua số tài khoản hoặc đến trực tiếp văn phòng để nhận.

Xem lại thời gian phê duyệt khoản vay của Mirae Asset

Thời gian phê duyệt Mirae Asset Theo đánh giá của cachvaytiennganhang.com là hoàn toàn hợp lý. Cũng khá nhanh so với một số công ty khác, ngân hàng phải chờ đến 7 ngày làm việc.

Đây là công ty của Hàn Quốc nên hơi khó. Nhưng bù lại chúng tôi được hưởng nhiều ưu đãi cho khoản vay của mình.

Vâng, đến đây tôi tin rằng tôi đã trả lời câu hỏi của bạn rồi. Cảm ơn tất cả các bạn đã đọc bài viết này. Ngoài ra, nếu bạn có thắc mắc khác về quy định, lãi suất, điều kiện vay Mirae Asset thì có thể hỏi mình.


Xem thông tin chi tiết về Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset & cách xem trạng thái hồ sơ

Bạn thấy bài viết Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset & cách xem trạng thái hồ sơ có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thời gian duyệt hồ sơ Mirae Asset & cách xem trạng thái hồ sơ bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Tìm hiểu về vay tiêu dùng trả góp

Viết một bình luận