Thế chấp xe máy

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Thế chấp xe máy phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền
Tại Việt Nam, xe máy là một tài sản mà bất cứ gia đình nào cũng sở hữu và điều này cũng dễ hiểu khi hình thức vay thế chấp mua xe máy khá phổ biến. Đây là hình thức cho vay mua ô tô cùng với một số giấy tờ chính thức khác, tùy theo quy định và chính sách của đơn vị cho vay. Trong bài viết hôm nay, VIDGROUP sẽ thông tin đến quý khách hàng quy trình và thủ tục vay thế chấp xe máy.

Điều kiện và hồ sơ vay thế chấp xe máy tại VIDGROUP

Không giống như hình thức vay tín chấp bằng giấy đăng ký xe máy (cavet xe) như các ngân hàng, tổ chức tài chính khác. VayonlineVIDGROUP cho vay thế chấp xe máy với điều kiện giữ xe và kèm theo đó khách hàng cần đáp ứng một số điều kiện được nêu dưới đây.

  • Cần chứng minh nhân thân thông qua các giấy tờ như: CMND / CCCD hoặc hộ chiếu, bằng lái xe
  • Giấy tờ chứng minh tài sản: Giấy đăng ký xe hoặc hóa đơn mua bán, hợp đồng mua bán xe đối với xe máy không chính chủ.
thế chấp xe máy
Điều kiện vay tiền bằng xe máy tại VIDGROUP

Ngoài việc đáp ứng những điều kiện trên, khách hàng vay tiền bằng xe máy tại VIDGROUP cần chuẩn bị những giấy tờ sau để hồ sơ vay của mình được duyệt. Việc nắm rõ thông tin này sẽ rút ngắn thời gian chờ duyệt và việc giải ngân sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn. Cụ thể, người vay cần chuẩn bị:

  • Bản chính giấy đăng ký xe.
  • CMND / CCCD, hộ khẩu của chủ xe.
  • Giấy đăng ký kết hôn, xác nhận tình trạng hôn nhân của chính chủ xe.

Quy trình và lãi suất vay thế chấp xe máy tại VIDGROUP

Quy trình vay tiền bằng xe máy tại VIDGROUP diễn ra vô cùng nhanh chóng chỉ với ba bước cơ bản.

  • Bước 1: Kiểm tra và thẩm định xe máy.
  • Bước 2: Nhận tiền giải ngân sau khi thẩm định.
  • Bước 3: Đưa tài sản về kho bảo quản và niêm phong để bảo quản.

Với lãi suất 18,25% / năm, tài sản của khách hàng sau khi thế chấp sẽ được niêm phong, bảo quản an toàn cho đến khi khách hàng trả hết nợ gốc và lãi. Có thể nói đây là mức lãi suất ưu đãi nhất trên thị trường hiện nay.

Lãi suất vay ưu đãi tại VIDGROUP
Lãi suất vay ưu đãi tại VIDGROUP

Hạn mức vay sẽ phải phụ thuộc khá nhiều vào giá trị xe mà khách hàng thế chấp. Tuy nhiên, tài sản thế chấp tại VayonlineVIDGROUP luôn được thẩm định và định giá lên đến 80% giá trị tài sản. Khách hàng có thể yên tâm vay vốn tại VIDGROUP mà không phải lo lắng về quy trình, thủ tục rườm rà hay lãi suất cao.

Vay tiền bằng hình thức thế chấp xe máyy có thể nói là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho khách hàng tại VIDGROUP. Khách hàng có thể tiếp cận nguồn vốn vay nhanh chóng mà không cần phải trải qua các quy trình, thủ tục vay vốn phức tạp. Để được hỗ trợ nhanh nhất, khách hàng có thể truy cập website VIDGROUP hoặc tải ứng dụng VIDGROUP trên CH Play. Cuối cùng xin chân thành cảm ơn và chúc bạn vay được nhiều vốn.

Xem thông tin chi tiết về Thế chấp xe máy

Bạn thấy bài viết Thế chấp xe máy có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Thế chấp xe máy bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Sắm bảo hiểm y tế ở đâu: TOP+3 vị trí bán mới nhất 2020.

Viết một bình luận