Takomo lừa đảo: TOP+3 sự thực nhưng bạn phải biết lúc vay tiền?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Takomo lừa đảo: TOP+3 sự thật mà bạn phải biết khi vay tiền? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Takomo lừa đảo, Takomo bị bắt, có nên vay tiền Takomo không?… Bạn đang tham khảo chương trình vay tiền online tại đây nhưng thấy đơn vị này còn rất mới, không biết có phải là tín dụng đen, cho vay nặng lãi không!

Trong bài viết này, VIDGROUP cùng bạn “bật mí” sự thật về trang web cho vay tiền mới nhất này.

Tìm hiểu về Takomo.

Takomo: Hướng dẫn đăng ký, duyệt ngay 10 triệu sau 30 phút.

Takomo bắt đầu hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiền trực tuyến từ tháng 12/2020 nhưng đến đầu năm 2021 mới được nhiều người vay tiền quan tâm và giới tài chính lại một lần nữa dậy sóng “hiện tượng” bởi những ưu điểm vượt trội như sau:  • Trái ngược với các công ty cho vay trực tuyến khác khi hạn mức vay cho khách hàng đầu tiên không quá 1,5-3 triệu. Takomo có thể cấp khoản vay lên đến 10 triệu cho bất kỳ ai.


  • Thời hạn thanh toán mặc định là 30 ngày sau khi giải ngân, khoản vay sẽ tự động được chuyển vào số tài khoản của khách hàng đến phòng giao dịch Takomo.


  • Vay toàn quốc, chỉ cần công dân Việt Nam trên 18 tuổi và nam nữ không quá 60, có thu nhập ổn định từ kinh doanh, làm công ty trên 2tr / tháng


  • Lãi suất vay ưu đãi 12% / năm, có giấy phép kinh doanh theo đúng chính sách của doanh nghiệp đang hoạt động tài chính.

Takomo có lừa đảo khách hàng vay tiền không?

Hoang mang, hoang mang Takomo lừa đảo Đó là lý do bạn nên dừng ngay việc điền thông tin vay vốn và tham khảo ngay các trang web uy tín chuyên về lĩnh vực tài chính để được trợ giúp và giải đáp các thắc mắc của bạn.

Dù vay ngân hàng hay lựa chọn các hình thức vay online khác, điều quan trọng nhất bạn cần nắm rõ là các vấn đề sau:

Takomo có lừa đảo khách hàng vay tiền không?

# 1 Lãi suất cho vay.

Hãy truy cập vào trang web của Takomo, họ có thông báo minh bạch về lãi suất thực tế, ngày thanh toán và số tiền gốc và lãi phải trả không?

# 2 Phí tư vấn.

Có nhiều ứng dụng vay online mới năm 2021 luôn hỗ trợ vay 0% lãi suất nhưng vẫn thu phí tư vấn, ví dụ như Cash24 thông báo người vay thu 5% số tiền giải ngân thì Takomo có thu phí này không!

# 3 Phương thức thanh toán, có đường dây nóng hỗ trợ 24/7 không?

Nhiều người đi vay phải trả một khoản phí phạt rất đắt vì chậm thanh toán dù chỉ 1 ngày. Đối với khoản vay trực tuyến 100%, khách hàng không bị đưa vào danh sách nhóm nợ xấu mà về phí phạt đối với từng loại hình tài chính.

Vì vậy, tham khảo mức phí phạt trả chậm tại Takomo, khách hàng có thể gọi trực tiếp đến hotline của Takomo về mức phí này, số điện thoại là: 9723321.

Từ những vấn đề trên, nhận thấy Takomo đã đáp ứng và hiển thị các điều khoản, chính sách vay tiền trên website của họ. Vì vậy, Takkomo KHÔNG LỪA ĐẢOlà đơn vị cho vay tiền online uy tín năm 2021.

Tôi có nên vay tiền từ Takomo không?

Takomo lừa đảo: TOP + 3 sự thật nhất định phải biết khi vay tiền?

Vay tiền online giúp bạn thực hiện mọi dự định tài chính trong ngày, thậm chí chỉ sau 30 phút điền khoản vay, tiền đã được chuyển thẳng vào tài khoản của người vay.

Nhưng xét về hạn mức vay còn thấp, Takomo có thể là một lựa chọn tốt nếu bạn cần số tiền từ 1 đến 10 triệu.

Ngoài ra, hãy cân nhắc xem mục đích vay có thực sự cần thiết hay không vì lãi suất vay trực tuyến sẽ cao hơn so với các ngân hàng hoặc một số công ty tài chính lớn thông thường như: FE Credit, Home Credit, Mirae Asset, HD Saison,…

Phần kết.

Bài viết này giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn để có thể tự mình tìm ra câu trả lời Takomo có lừa đảo khách hàng hay không? Những khách hàng có kinh nghiệm vay tiền online sẽ dễ dàng biết được Takomo có uy tín không, nhưng với những người lần đầu thì bài viết này sẽ rất phù hợp, chúc các bạn thành công với khoản vay của mình!

Xem thông tin chi tiết về Takomo lừa đảo: TOP+3 sự thật mà bạn phải biết khi vay tiền?

Bạn thấy bài viết Takomo lừa đảo: TOP+3 sự thật mà bạn phải biết khi vay tiền? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Takomo lừa đảo: TOP+3 sự thật mà bạn phải biết khi vay tiền? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay vốn nhà băng Agribank để chăn nuôi cần những gì?

Viết một bình luận