Sự thực về các dịch vụ xoá nợ xấu trên CIC [Cẩn Thận].

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sự thật về các dịch vụ xoá nợ xấu trên CIC [Cẩn Thận]. phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Việc trả chậm các khoản vay tiền mặt, mua hàng trả góp kéo dài có thể ảnh hưởng đến điểm tín dụng của bạn. Và một điều không ai mong muốn đó là nợ xấu và rất khó vay vốn ngân hàng, mở thẻ tín dụng.

Một câu hỏi lớn được đặt ra là có dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC hay không? Hãy cùng tìm hiểu thêm về bài viết này tại VIDGROUP để các bạn nắm rõ nguyên tắc xóa nợ trên CIC cũng như không mất tiền vào dịch vụ cam kết nợ khó đòi sẽ biến mất.

Trả chậm bao lâu sẽ là nợ khó đòi!

Trả chậm bao lâu sẽ là nợ khó đòi!

Nợ xấu hình thành khi khách hàng không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán tại khoản vay trả góp tiền mặt, điện máy, thẻ tín dụng và các hình thức vay thế chấp khác.

Tuy nhiên, theo quy định của Ngân hàng Nhà nước, những khách hàng chậm thanh toán (quá hạn) đã không được đưa vào danh sách cảnh báo hoặc bị phạt bất kỳ khoản tiền nào! Vì vậy, bạn không trả đủ hoặc trả ít nhất 5% tổng số tiền vay trong thẻ tín dụng thì bao lâu sẽ bị nợ xấu. • Nhóm 1: Nợ khó đòi, còn gọi là nợ không đạt tiêu chuẩn, có tổng số ngày chậm thanh toán không quá 10 ngày. Khách hàng vẫn có thể vay tiền mặt hoặc tham gia bất kỳ tổ chức tài chính nào khi vẫn còn nợ nhóm 1.


 • Nợ xấu nhóm 2: Hay còn gọi là nợ tiêu chuẩn và lúc này khả năng tham gia cấp tín dụng của khách hàng đã bị hạn chế đáng kể. Trong nhóm nợ này, khách hàng chậm thanh toán từ 11 ngày trở lên và không quá 30 ngày. Trong nhóm này, khách hàng sẽ không thể vay tiền mặt, mua sản phẩm điện tử hoặc mở thẻ tín dụng.


 • Nhóm 3: Nợ xấu hay còn gọi là nợ cảnh báo, khách hàng sẽ không thể tham gia vay tín chấp, vay tiền mặt mà không cần chứng minh thu nhập và thậm chí không thể thế chấp ngân hàng được nữa. Tổng thời gian chậm thanh toán trên 30 ngày và dưới 180 ngày.


 • Nợ xấu nhóm 4: Đây là nhóm nợ về mức độ ảnh hưởng cũng tương tự như nhóm 3. Khách hàng sẽ phong tỏa mọi hình thức vay vốn tín dụng tại các ngân hàng hay công ty tài chính lớn hiện nay.


 • Nợ khó đòi nhóm 5: Đây là nhóm nợ cuối cùng và có tổng số ngày chậm nộp trên 365 ngày. Khi ở trong nhóm nợ này, khách hàng sẽ không mang thẻ tín dụng hay thẻ tín dụng ra bất cứ đâu.

Vì vậy, nợ xấu được coi là một khoản phạt và khách hàng sẽ phải mất từ ​​12 đến 60 tháng mới được hệ thống tín dụng nhà nước Việt Nam gỡ xuống! Vì vậy, khách hàng thường phân vân khi có nhu cầu vay vốn sẽ tham khảo các dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC hiện nay.

Dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC có uy tín không?

dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC

Như những gì VIDGROUP có ​​nếu trên. Thông tin tín dụng của khách hàng sẽ được cập nhật tự động trên hệ thống và chịu sự quản lý duy nhất là ngân hàng nhà nước.

Vậy, câu hỏi đặt ra, liệu ai đó, một bộ phận nào đó có thể can thiệp vào trung tâm tín dụng và tự ý xóa nhóm nợ xấu ra khỏi khách hàng hay không!

Câu trả lời, hoàn toàn không! Vì đây là một hệ thống lớn và được bảo mật cao trên môi trường internet và đội ngũ bảo mật nghiêm ngặt. Không ai, dù lớn đến đâu, không thể can thiệp vào trung tâm tín dụng.

Tuy nhiên, rất nhiều quảng cáo trên các công cụ tìm kiếm hoặc trên mạng xã hội. Với lời mời cam kết xóa bỏ bất kỳ nhóm nợ nào có mặt. Cam kết xóa triệt để nhất, nhanh nhất nhưng khi khách hàng đồng ý xóa thì sẽ phải trả cho dịch vụ đó một khoản phí, sẽ dao động từ 25% đến 50% số tiền vay của khách hàng. Nhưng khi nhận được tiền, họ sẽ cao chạy xa bay!

Kinh nghiệm xóa nợ xấu ngân hàng hiệu quả nhất.

Khi được nhân viên tín dụng thông báo có nợ xấu ngân hàng, bạn cần giải quyết các vấn đề quan trọng sau: • Bạn hãy xác định rõ mình bị nợ xấu thuộc nhóm nào để có thể biết chính xác tháng, năm nào bạn được vay ngân hàng.


 • Cần biết chính xác số dư nợ tại tổ chức tài chính chậm thanh toán là bao nhiêu. Gọi điện đến tổng đài hỏi số tiền thanh toán một lần bao gồm: số tiền gốc, tiền lãi, phí phạt trả chậm. Cuối cùng bạn đến trực tiếp PGD hoặc trung tâm cho vay để thanh toán khoản vay một lần.


 • Không liên hệ với các dịch vụ xóa nợ xấu trên CIC vì đa phần là hình thức lừa đảo, hệ thống sẽ tự động xóa nợ của khách hàng khỏi hệ thống ngay khi thỏa mãn điều kiện xóa.

Ví dụ: Khách hàng chậm thanh toán hơn 1 năm tại công ty tài chính A thì sau bao lâu mới xóa được nợ khó đòi và có thể vay, mở thẻ tín dụng ngân hàng?

Câu trả lời là: Hệ thống tín dụng sẽ tự động ghi nhận và bắt đầu tính ngay khi khách hàng tất toán khoản vay trả góp. Chẳng hạn, nếu khách hàng thanh toán hết nợ gốc, lãi và phí phạt hợp đồng vào ngày 22/10/2020 thì theo quy định, nợ xấu nhóm 5 sẽ được xóa sớm nhất vào ngày 22/10/2025.

Liên quan đến: Dịch vụ kiểm tra nợ khó đòi (CIC) 5 năm trở lại đây nhanh chóng, uy tín.

Kinh nghiệm vay tiền và phòng tránh dịch vụ viết hồ sơ nợ khó đòi trên CIC ngay hôm nay.

Điều đầu tiên bạn cần biết là phải cực kỳ nghiêm túc trong việc trả góp hoặc sử dụng thẻ tín dụng. Bởi chỉ cần sao nhãn quá 10 ngày, khách hàng sẽ nghiễm nhiên tăng nợ xấu nhóm 2 ngay lập tức. Dưới đây là một số điều bạn cần lưu ý và tránh gặp phải các dịch vụ cam kết nợ khó đòi trên CIC hiện nay: • Hiểu rõ địa điểm và thời điểm thanh toán các khoản đóng góp của bạn.


 • Nếu bạn đóng trả góp trước ngày thanh toán định kỳ vài ngày, thường là 3-5 ngày để tránh lỗi hệ thống, khoản trả góp của bạn sẽ bị tạm dừng, dẫn đến số tiền chậm trả mới vào tài khoản trả góp đó.


 • Trả nợ sớm là giải pháp bạn vừa tiết kiệm thời gian, công sức vừa hạn chế được tỷ lệ không trả được do không trả được nợ nữa.


 • Sử dụng các công nghệ trong lĩnh vực tài chính, chẳng hạn như dịch vụ ủy quyền thanh toán tự động hàng tháng, các ngân hàng sẽ tự động rút tiền và tự thanh toán cho người vay.

Phần kết.

Có vô số lý do ảnh hưởng đến khả năng trả nợ của bạn và điều tệ hại là bạn nằm trong danh sách nợ xấu tài chính. Tuy nhiên, tất cả đều có cách giải quyết và đã hướng dẫn chi tiết qua bài viết này. Đặc biệt, tuyệt đối không nên tin tưởng vào các dịch vụ xóa nợ khó đòi trên CIC để tránh tiền mất tật mang.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến chủ đề này mà chúng tôi không thể giải đáp, hãy để lại câu hỏi bên dưới. Bên ngân hàng sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, chúc các bạn thành công.

”Xem

Bạn thấy bài viết Sự thật về các dịch vụ xoá nợ xấu trên CIC [Cẩn Thận]. có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sự thật về các dịch vụ xoá nợ xấu trên CIC [Cẩn Thận]. bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   VO247 cảnh báo GIẢ MẠO

Viết một bình luận