Sự thực: Cake by VPBank có lừa đảo ko? Có uy tín ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không? Có uy tín không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

VPBank là một trong những ngân hàng mới nhưng đã phát triển rất mạnh trong những năm gần đây. Ngân hàng này xây dựng nhiều loại thẻ với nhiều ưu đãi khác nhau. Đây là những điều khiến nhiều bạn trẻ quan tâm khi mở thẻ tại VPBank. Một trong những loại thẻ mới ra mắt gần đây của VPBank là Cake by VPBank. Vì thế, Cake by VPBank có lừa đảo không??

Cake by VPBank có phải lừa đảo hay không gocnhintaichinh.com câu trả lời chi tiết trong bài viết sau đây. Hãy theo dõi để tìm hiểu thêm về ứng dụng này.

Bánh của VPBank là gì?

Cake by VPBank là ứng dụng hay còn gọi là ngân hàng số, là sự kết hợp của Là nhómVPBank. Ứng dụng Cake này cho phép người dùng chuyển tiền, nhận tiền và thực hiện các loại giao dịch khác mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Be Group là một gã khổng lồ trong ngành ứng dụng và phân tích dữ liệu. Cùng với đó, VPBank là ngân hàng có nhiều thành công trong thời gian qua. Sự kết hợp này giúp Cake by VPBank khi vừa ra mắt đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người.

Ưu điểm khi sử dụng Cake by VPBank

Với sự kết hợp của hai đại gia VPBank và Be Group, Bánh của VPBank nhận được nhiều tính năng nâng cao. Sản phẩm này có thể mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất.

Bánh của VPBank là gì: 4 bước đăng ký trực tuyến với 50.000 VND

1 / Đăng ký hoàn toàn trên internet

Để mở tài khoản theo cách thông thường, bạn phải đến các chi nhánh, phòng giao dịch. Khi đến đây, bạn phải mất nhiều thời gian để mở tài khoản. Vì vậy, nhiều người thường đắn đo trong việc đăng ký mở tài khoản ngân hàng.

Tuy nhiên, Cake by VPBank không mất nhiều thời gian như mở tài khoản thông thường. Người dùng có thể đăng ký mở Cake by VPBank hoàn toàn trên internet.

Bạn chỉ cần tải ứng dụng Cake về điện thoại và đăng ký ngay trên điện thoại của mình. Sau khi tạo tài khoản, bạn có thể giao dịch nhanh chóng và đơn giản.

2 / Thỏa thích lựa chọn màu sắc yêu thích của bạn

Khi bạn hoàn tất đăng ký trực tuyến trên internet, thẻ mastercard sẽ được chuyển đến tận nhà của bạn. Các ngân hàng khác thường quy định một màu riêng cho thẻ ngân hàng. Khách hàng không thể chọn màu sắc của thẻ của họ.

Tuy nhiên, khi mở thẻ Cake by VPBank sẽ có một thẻ mastercard với 4 màu khác nhau. Khách hàng có thể chọn màu thiệp với màu sắc yêu thích để tự do thể hiện cá tính của mình.

Việc chọn màu thiệp rất được các bạn trẻ yêu thích. Chính vì vậy, khi Cake by VPBank ra đời, rất nhiều bạn trẻ đã lựa chọn mở tài khoản và sử dụng ứng dụng này.

3 / Số tài khoản trùng với số điện thoại

Thông thường, khi phát hành thẻ, các ngân hàng đều có số tài khoản riêng cho khách hàng. Tuy nhiên, số tài khoản thường khó nhớ và gây nhiều khó khăn khi chuyển và nhận tiền.

Bánh bởi số tài khoản VPBank trùng với số điện thoại. Điều này giúp bạn dễ dàng nhớ số tài khoản hơn. Ngoài ra, số tài khoản trùng với số điện thoại sẽ giúp chuyển khoản hoặc thực hiện các giao dịch khác nhanh hơn.

Bánh

Ngân hàng kỹ thuật số

Muộn nhất  • Một sản phẩm của VPBank


  • Hỗ trợ toàn quốc


  • Không giới hạn độ tuổi


  • Dễ dàng tiếp cận các gói vay ưu đãi

Cake by VPBank có lừa đảo không?

Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không?  Có uy tín không?

Cake by VPBank là sản phẩm kết hợp giữa hai ông lớn làng công nghệ là Be Group và VPBank. Đây là ngân hàng số điện tử có thể phục vụ các giao dịch của khách hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi.

Được phép sử dụng các dịch vụ hoặc giao dịch được kết nối và thực hiện trên Cake by VPBank. Ngân hàng Nhà nước Việt Nam đã cho phép Cake được hoạt động giao dịch. Có thể thấy, Cake by VPBank đã có đầy đủ hồ sơ pháp lý.

Cake by VPBank đang được vận hành bởi một công ty con của Be Group. Be Group và VPBank đã có những thỏa thuận chiến lược hợp tác và phát triển. Do đó, đối với câu hỏi Cake by VPBank có lừa đảo không thì câu trả lời là không. Đơn vị này hoàn toàn uy tín để khách hàng yên tâm sử dụng.

Sử dụng ngân hàng kỹ thuật số Cake có an toàn không?

Ngoài thắc mắc Cake by VPBank lừa đảo thì nhiều người còn băn khoăn không biết sử dụng Cake có an toàn không. Nguyên nhân là do nhiều ngân hàng không quản lý được thông tin dữ liệu khách hàng. Điều này dẫn đến việc rò rỉ thông tin cá nhân của khách hàng và ảnh hưởng đến quyền riêng tư.

Tuy nhiên, việc sử dụng ngân hàng số Cake là hoàn toàn an toàn. Ngân hàng này do Be Group quản lý. Nhưng Be Group có rất nhiều nhân lực, khả năng sử dụng trí tuệ nhân tạo vào việc vận hành và phát triển Bánh. Vì vậy, khách hàng không cần lo lắng về vấn đề lộ thông tin khi sử dụng Bánh.

Cần lưu ý những gì khi sử dụng Cake by VPBank?

Khi sử dụng Cake by VPBank, bạn chỉ thực hiện các giao dịch trên ứng dụng. Đồng thời, bạn không nên tiết lộ thông tin đăng nhập hoặc mật khẩu cho người khác. Những kẻ lừa đảo có thể lợi dụng điều này để lấy tài sản của bạn. Vì vậy, hãy cẩn thận trong các giao dịch trên ứng dụng Cake by VPBank.

Sự kết luận.

Có thể thấy, Cake by VPBank là ngân hàng số có rất nhiều điểm tiện lợi. Bạn có thể thực hiện các giao dịch thông qua ứng dụng này mà không tốn quá nhiều chi phí. Đồng thời, các chính sách bảo mật của Cake cũng rất tốt nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn.

Xem thông tin chi tiết về Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không? Có uy tín không?

Bạn thấy bài viết Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không? Có uy tín không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sự thật: Cake by VPBank có lừa đảo không? Có uy tín không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay tiền qua thẻ ATM Techcombank: Điều kiện thủ tục & cách đăng ký

Viết một bình luận