Sự thực: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Sự thật: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền

Bảo hiểm nhân thọ Chubb lừa đảo, Chubb life có uy tín không? Sản phẩm và dịch vụ của Chubb Life có uy tín và chất lượng không? Đó là những câu hỏi phổ biến mà một bộ phận thường nhắm vào Chubb Life.

Nhu cầu bảo hiểm nhân thọ của người dùng tại Việt Nam đã tăng trưởng mạnh trong những năm gần đây. Chính vì vậy, hàng loạt công ty bảo hiểm cũng ra đời để đáp ứng những nhu cầu đó. Do lượng khách hàng quá đông nên khó tránh khỏi nhiều ý kiến ​​trái chiều trong dư luận.

Làn sóng nghi ngờ nhanh chóng lan rộng trong cộng đồng, khiến khách hàng hoang mang. Để giải đáp thắc mắc trên cùng VIDGROUP giải đáp qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu về bảo hiểm Chubb Life.

Giới thiệu về bảo hiểm Chubb Life.

Chubb Life là một “chi nhánh” của tập đoàn bảo hiểm có trụ sở tại Hoa Kỳ – Chubb. Cách đây hơn 138 năm, Chubb chính thức có mặt trên bản đồ bảo hiểm thế giới, nên không ngoa khi nói Chubb là một trong những “người đầu tàu” cho ngành bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Sau hơn một thập kỷ chinh chiến trên thị trường bảo hiểm thế giới, Chubb đã vươn tới vị trí mà nhiều tập đoàn luôn mơ ước.

Quy mô hoạt động rộng lớn, vươn tới hơn 50 quốc gia trên thế giới đều có sự góp mặt của Chubb Life, trong đó có Việt Nam. Chubb Life xuất hiện tại Việt Nam cách đây hơn 3 năm (2016), Chubb Life là kết quả của sự hợp nhất với ACE hay nói cách khác ACE là tiền thân của công ty bảo hiểm Chubb Life lúc bấy giờ.

Chubb Life cung cấp cho người dùng đa dạng các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm hấp dẫn, bảo vệ an toàn, bảo mật và tài chính cho người sử dụng sản phẩm.

Đặc điểm của Chubb Life tại Việt Nam:

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tiện ích, giúp đảm bảo an toàn và tài chính của họ

Dịch vụ hỗ trợ các sản phẩm của Chubb Life cho cả cá nhân và doanh nghiệp cơ quan trên một quy mô lớn

Hợp đồng bảo hiểm có thể lên tới hàng tỷ đồng

Hệ thống liên kết rộng khắp cả nước và không có xu hướng dừng lại. Hiện trên cả nước, các đơn vị liên kết đã cán mốc hơn 30.000 điểm cung cấp sản phẩm, dịch vụ của Chubb Life.

Nếu có nhu cầu sử dụng bảo hiểm Chubb Life, bạn có thể mua qua các tổ chức, cá nhân hoặc ngân hàng trên toàn quốc.

Bảo hiểm nhân thọ Chubb lừa đảo?

Bảo hiểm nhân thọ Chubb lừa đảo

Chubb life là công ty bảo hiểm nhân thọ toàn cầu hàng đầu trên thế giới.

Tại các tỉnh / thành phố lớn tại Việt Nam, nếu bạn thường xuyên tìm hiểu về lĩnh vực bảo hiểm thì chắc chắn cái tên Chubb Life sẽ không còn xa lạ. Tuy nhiên, đối với các tỉnh thành còn lại, việc không biết đến Chubb Life cũng không có gì quá ngạc nhiên. Thực tế cho thấy, dù bảo hiểm Chubb Life vẫn chưa phổ biến tại Việt Nam nhưng vị trí của Chubb Life trong lòng khách hàng thế giới luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu của các gia đình, tổ chức.

Chubb Life nằm trong Top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất.

Đến tháng 6/2016, Chubb Life nằm trong top 5 công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất thị trường Việt Nam, theo đánh giá của Vietnam Report. Bảo Việt Nhân thọ xuất sắc về nhất, vị trí Á quân thuộc về Prudential Việt Nam, thứ ba là Công ty Dai-ichi Life, tiếp đến là AIA Việt Nam và Chubb life.

Cung cấp các gói bảo hiểm nhân thọ tốt nhất

Rủi ro trong cuộc sống hàng ngày, trong hoạt động kinh doanh là điều khó tránh khỏi, vì vậy một sản phẩm bảo hiểm giảm thiểu tổn thất, thiệt hại là một lựa chọn tuyệt vời.

Và những sản phẩm đó đều có tại Chubb Life. Chubb Life sẽ đồng hành cùng bạn trong mọi rủi ro bất ngờ: Bảo hiểm tử vong do tai nạn;

Bảo hiểm tai nạn và bệnh tật – gói bảo hiểm giúp bạn thanh toán các chi phí nếu có dấu hiệu mất khả năng tạo thu nhập do tai nạn hoặc bệnh tật; Bảo hiểm du lịch và tai nạn du lịch cùng vô số gói bảo hiểm hấp dẫn khác trong lĩnh vực sức khỏe, tài chính, điện tử, thu nhập cá nhân, …

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về sản phẩm tại Chubb Life. Tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính mà khách hàng lựa chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp.

Chubb Life giữ kỷ lục về khoản chi trả quyền lợi bảo hiểm lớn nhất.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng khi đóng bảo hiểm sẽ khó lấy lại được và dẫn đến việc nghĩ rằng công ty bảo hiểm lừa đảo. Chắc chắn khi xem qua những thông tin sau bạn sẽ có cái nhìn khác về vấn đề này.

Tính đến tháng 9/2016, 460 tỷ đồng là số tiền Chubb đã bỏ ra để chi trả bảo hiểm và bảo vệ quyền lợi cho 4.000 khách hàng.

Cũng trong tháng 9/2016, Chubb Life đã chi trả 9 tỷ đồng cho một gia đình khách hàng tại thủ đô Hà Nội. Khách hàng này không may tử vong do đột quỵ khi chỉ tham gia bảo hiểm gần 576 triệu đồng.

Khi sự việc xảy ra, Chubb Life vẫn quyết định chi trả cho khách hàng số tiền 9 tỷ đồng tiền mua gói sản phẩm bảo hiểm nhân thọ trước đó là phương án tài chính của Chubb Life.

Phần kết.

Không cần phải nói, dữ liệu trên là câu trả lời cho câu hỏi Chubb Life có phải là một scam hay không? Có thể thấy Chubb Life là sự lựa chọn tuyệt vời cho gia đình bạn trong tương lai, không phải tự nhiên mà Chubb Life lại được khách hàng tin tưởng và ủng hộ đến vậy. Tuy nhiên, khách hàng cần lưu ý dù là hãng bảo hiểm nào thì trước khi quyết định mua cũng cần tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng nhé!

Xem thông tin chi tiết về Sự thật: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo không?

Bạn thấy bài viết Sự thật: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Sự thật: Bảo hiểm nhân thọ Chubb Life lừa đảo không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Xêm thêm:   Vay tiền trên ViettelPay có an toàn ko – Cách đăng ký

Viết một bình luận