Quy định người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam ko?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Quy định người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Người nước ngoài sống ở Việt Nam phải làm gì khi gặp khó khăn về tài chính? Có thể đến các ngân hàng, công ty tài chính để đăng ký vay không? Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các quy tắc Người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không? không!

Người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không?

Nhu cầu vay vốn ngày nay rất nhiều khi khách hàng gặp khó khăn về tài chính. Bạn chưa thể tự giải quyết công việc của mình vì bạn chưa đủ trình độ. Đối với công dân Việt Nam, chúng ta có thể tìm thấy các sản phẩm vay tiền online, vay tín chấp, thế chấp. Nhưng những người nước ngoài sống hợp pháp tại Việt Nam thì sao? Họ có thể tham gia các sản phẩm cho vay tại Việt Nam không?

Người nước ngoài có thể vay từ Việt Nam

Điều kiện vay vốn tại các ngân hàng ngày càng dễ dàng hơn. Kể cả những người không phải là công dân Việt Nam cũng sẽ được hỗ trợ vay vốn. Tuy nhiên, những người này phải đáp ứng các điều kiện và quy định do ngân hàng đưa ra.


Vì thế Người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không?? Câu trả lời là có, nhưng chỉ giới hạn ở một số sản phẩm nhất định. Đồng thời, người nước ngoài phải đáp ứng các điều khoản sau.

Điều kiện vay tiền đối với người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam

Nếu người nước ngoài muốn vay tiền tại Việt Nam để mua nhà, chi tiêu cá nhân phải đáp ứng các yêu cầu sau.

Người nước ngoài có thể vay từ Việt Nam

- Khách hàng nước ngoài phải có đầy đủ năng lực nhận thức và năng lực chịu trách nhiệm hành vi dân sự khi thực hiện giao dịch.

- Người nước ngoài đang sinh sống, cư trú hợp pháp tại Việt Nam theo quy định, có đầy đủ giấy tờ.

- Người nước ngoài phải có hộ chiếu, đóng dấu xác nhận của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam.

Người nước ngoài chỉ được sở hữu nhà ở và mua không quá 30% số lượng căn hộ của một nhà chung cư.

- Khách hàng là người nước ngoài được mua bán, sở hữu nhà ở nhưng không quá 50 năm.

- Thời hạn còn lại của Visa, hộ chiếu phải còn thời hạn vay.

- Chứng minh thu nhập cá nhân để đảm bảo khả năng trả nợ ngân hàng.

Trên đây là bài viết giúp khách hàng nước ngoài đang có nhu cầu vay vốn tại Việt Nam hiểu rõ có được vay không? Người nước ngoài vẫn có thể vay vốn tại Việt Nam bình thường. Nhưng yêu cầu sẽ khắt khe hơn một chút về giấy tờ tùy thân.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp, vui lòng gửi lại bên dưới để được hỗ trợ.

Nên đọc: Hình thức lừa đảo cho vay tiền


Xem thông tin chi tiết về Quy định người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không?

Bạn thấy bài viết Quy định người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quy định người nước ngoài có được vay vốn tại Việt Nam không? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận