Quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại thì làm sao?

Photo of author
Written By Nguyễn Thị Nguyệt Hường

Nguyễn Thị Nguyệt Hường Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Đầu tư Phát triển Việt Nam -VIDGROUP

Có phải bạn đang tìm kiếm chủ đề về => Quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại thì làm sao? phải không? Nếu đúng như vậy thì mời bạn xem nó ngay tại đây. Xem thêm các kiến thức vay tiền ngân hàng khác tại đây => kiến thức vay tiền


Nhiều khách hàng trong quá trình sử dụng thiết bị quên mật khẩu iPay của Vietinbank trên điện thoại. Nếu không có mật khẩu, chúng tôi không thể đăng nhập vào ứng dụng để quản lý tài khoản ngân hàng trực tuyến.

Nếu bạn đang gặp phải vấn đề này và không biết phải làm thế nào. Sau đây cachvaytiennganhang.com sẽ hướng dẫn các bạn lấy lại mật khẩu iPay Vietinbank khi bị mất. Chỉ sau khoảng 10 phút, bạn sẽ được cấp lại mật khẩu mới và sử dụng bình thường.

Mật khẩu iPay Vietinbank có bao nhiêu số?

Câu hỏi Mật khẩu iPay của Vietinabank gồm bao nhiêu số được rất nhiều bạn thắc mắc. Nhân tiện mình cũng trả lời cho bạn rõ và đặt đúng mật khẩu. Mật khẩu Vietinbank iPay yêu cầu tối thiểu 8 ký tự và tối đa 16 ký tự bao gồm cả chữ và số. Mật khẩu sẽ do chủ tài khoản đặt và được cho là bí mật.

Quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại và cách lấy lại


Quên mật khẩu iPay của Vietinbank Có 3 cách để khôi phục. Bạn có thể ngồi tại nhà để lấy lại mật khẩu hoặc đến ngân hàng. Và đây là các bước nhanh nhất.

# 1 Gọi tổng đài Vietinbank

Cổng hỗ trợ 24/7 của Vietinbank luôn hỗ trợ khách hàng khi có sự cố ngay lập tức. Bạn chỉ cần nhấc máy và gọi đến số 1900 558868 Làm theo hướng dẫn để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn.

Khi gặp nhân viên thông báo và hỏi cách lấy lại mật khẩu ứng dụng Vietinbank iPay. Họ sẽ yêu cầu bạn cung cấp các thông tin liên quan đến tài khoản bao gồm: Số điện thoại, số CMND, số tài khoản, nơi mở tài khoản, số dư hiện tại… nhiệm vụ của bạn là cung cấp chính xác. Sau đó nhân viên xác nhận thông tin sẽ có tin nhắn gửi đến số điện thoại và bạn sẽ tiến hành đổi mật khẩu mới.

# 2 Lấy lại mật khẩu Vietinbank iPay qua ứng dụng

Ứng dụng Vietinbank iPay cũng có chức năng "Quên mật khẩu" trong phần đăng nhập. Chúng ta có thể sử dụng tiện ích này để lấy lại mật khẩu đã quên mà không cần đến ngân hàng.

Bước 1: Bạn truy cập vào ứng dụng Vietinbank iPay và bấm vào mục “Quên mật khẩu” hoặc theo đường dẫn TẠI ĐÂY nếu sử dụng trình duyệt web.

Bước 2: Ngay lập tức hệ thống sẽ chuyển bạn đến một liên kết yêu cầu điền thông tin.

  • Tên người dùng Vietinbank iPay
  • Số điện thoại đã đăng ký
  • 8 chữ số cuối trên thẻ ATM / thẻ tín dụng
  • Mã PIN ATM hoặc CVV. con số
  • Mã Captcha (hình bên).

quen thuộc với vietinbank ipay

Khi bạn đã ghi xong, hãy chọn “Tiếp tục”.

Bước 3: Một mã OTP được gửi về điện thoại của bạn, tại giao diện trên điện thoại, bạn nhập mã OTP vừa nhận được.

Bước 4: Lúc này hệ thống chuyển bạn sang giao diện đổi mật khẩu mới. Vui lòng điền thông tin để thay đổi.

# 3 Đến phòng giao dịch Vietinbank để khôi phục

quen thuộc với vietinbank ipay

Cách cuối cùng là bạn đến Vietinbank để xử lý khi quên mật khẩu iPay Vietinbank trên điện thoại. Nếu 2 cách trên bạn không làm được. Vì vậy bạn chỉ cần đến ngân hàng và mang theo giấy tờ tùy thân để yêu cầu nhân viên lấy lại cho bạn.

Hướng dẫn đặt mật khẩu iPay Vietinbank đúng cách

Vì mật khẩu iPay Vietinbank rất quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến độ bảo mật của tài khoản. Vì lý do đó, chúng ta cũng phải đặt mật khẩu chính xác. Bạn chỉ cần ghi nhớ những điểm sau trong quá trình đặt mật khẩu.

  • Mật khẩu iPay của Vietinbank phải có tối thiểu 8 ký tự và tối đa là 16 ký tự.
  • Khi đặt mật khẩu phải có ít nhất 1 chữ cái in hoa và số để đảm bảo độ khó.
  • Không đặt mật khẩu theo ngày sinh của bạn.

Tôi hy vọng bạn biết phải làm gì với bài đăng này quên mật khẩu iPay của Vietinbank. Chúng ta nhất định phải lấy lại mật khẩu của ứng dụng để tận hưởng sự tiện lợi khi giao dịch.


Xem thông tin chi tiết về Quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại thì làm sao?

Bạn thấy bài viết Quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại thì làm sao? có thỏa mãn đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Quên mật khẩu Vietinbank iPay trên điện thoại thì làm sao? bên dưới để website vidgroup.com.vn có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho độc giả nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website Vid Group

Nguồn:VID GROUP

Viết một bình luận